Sau nhiều năm, Apple vẫn không thay đổi cách sạc pin “độc lạ” của Magic Mouse

11/08/2021 525 lượt xem

Trong sự khiếu nại “Spring Loaded” , Apple tiếp tục trình làng iMac và Magic Keyboard với kiến thiết mới mẻ. Tuy nhiên vì thế một vài nguyên nhân nào là cơ, Apple đang không thay cho thay đổi kiến thiết sạc pin vô nằm trong khác biệt của Magic Mouse 2. 

Bạn đang xem: Sau nhiều năm, Apple vẫn không thay đổi cách sạc pin “độc lạ” của Magic Mouse

Magic Mouse 2 sẽ sở hữu thêm thắt nhiều sắc tố mới mẻ nhằm phù phù hợp với iMac mới mẻ, tuy nhiên Apple tiếp tục xác nhận rằng kiến thiết cổng sạc vẫn nằm tại vị trí mặt đáy của con cái loài chuột. 

Điều này cũng tức là sau rộng lớn 5 năm kể từ thời điểm trình làng phiên trước tiên, Apple vẫn cho là cơ hội rất tốt nhằm sạc pin cho tới con cái loài chuột này là lật nó lên và cắm cáp lightning nhập, làm cho con cái loài chuột trở thành trọn vẹn không có tác dụng trong khi sạc. 

Thiết nối tiếp cổng sạc và cơ hội sạc pin khác biệt của con cái loài chuột Magic Mouse kể từ lâu đang trở thành trò đùa của cư dân mạng. The Verge còn ví Magic Mouse khi sạc pin tương tự một con cái bọ bị lật ngửa bụng lên trời. 

Tại sao Apple ko nhân thời cơ này để thay thế thay đổi kiến thiết của Magic Mouse cùng theo với iMac và Magic Keyboard mới? Tại sao ko thể đặt điều cổng sạc ở phía trước? Rất nhiều những con cái loài chuột ko thừng bên trên thị ngôi trường lúc này cũng có thể có cổng sạc phía đằng trước, nhờ này mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể vừa phải sạc pin vừa phải dùng. 

Tuy nhiên những thành phầm của Apple thông thường cần nối liền với kiến thiết thích mắt. cũng có thể Apple tiếp tục tấn công thay đổi hưởng thụ người tiêu dùng để sở hữu được một kiến thiết thích mắt và hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên trên Magic Mouse. 

Xem thêm: Giá Kawasaki Ninja 400 TPHCM

Mặc mặc dù vậy thì luôn luôn đem những biện pháp. Giống như Apple Pencil mới trước tiên, với cơ hội sạc pin cắm thẳng nhập cổng lightning của iPad. Nhưng tiếp sau đó, Apple tiếp tục xử lý với Apple Pencil 2 bằng phương pháp tương hỗ sạc ko thừng ở cạnh mặt mày của iPad.

Vì vậy thiệt khó khăn hiểu khi Apple vẫn không thay đổi cơ hội sạc pin kỳ tai quái của Magic Mouse 2, nhưng mà ko thể hiện ngẫu nhiên biện pháp thay cho thế hiệu suất cao nào là không giống. Có lẽ tất cả chúng ta sẽ rất cần ngóng cho tới mới tiếp sau để xem được sự thay cho thay đổi và nâng cấp này. 

Hi vọng nội dung bài viết bên trên tiếp tục hỗ trợ những vấn đề hữu ích cho tới chúng ta. Hãy theo dõi dõi ambientdigital.com.vn nhằm lần hiểu thêm thắt những vấn đề về cho đảm bảo chất lượng vĩnh long năng lượng điện thoại cùng những đọc thêm không giống.

Xem thêm: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2024? Đếm ngược

Có thể chúng ta ko biết: Mổ xẻ “nội thất” Samsung Galaxy S21: đa phần nâng cấp hóa học – ambientdigital.com.vn

Blog liên quan: Điểm nổi trội bên trên flagship tiên tiến nhất của Samsung – Galaxy S21 Ultra – ambientdigital.com.vn

Bài viết lách liên quan: IPad Mini 2021 hoàn toàn có thể trình làng nhập mon 3 với screen 8,4 inch, viền mỏng dính rộng lớn – ambientdigital.com.vn

BÀI VIẾT NỔI BẬT