Sao Mộc Đức - Tất tần tật thông tin về sao Mộc Đức trong tử vi

Sao Mộc Đức là 1 trong những trong mỗi sao cần thiết nhập tử vi phong thủy, sở hữu tác động xứng đáng nói tới cuộc sống đời thường của từng người. Cùng Nệm Thuần Việt khám phá huỷ về Sao Mộc Đức và vận dụng kỹ năng và kiến thức này nhập cuộc sống đời thường hằng ngày nhé!

1. Sao Mộc Đức là gì?

Sao Mộc Đức là 1 trong những trong mỗi hành tinh ranh nhập hệ Mặt Trời và được xem như là sao mang ý nghĩa như mong muốn và tạo nên ĐK thuận tiện cho việc cách tân và phát triển cá thể. Nó thông thường sẽ là vong linh của từng người và rất có thể tác động cho tới tình yêu, tài năng, sự nghiệp, sức mạnh và vận may nhập cuộc sống đời thường.

Bạn đang xem: Sao Mộc Đức - Tất tần tật thông tin về sao Mộc Đức trong tử vi

2. Cách xác lập sao Mộc Đức nhập tử vi

Để xác lập Sao Mộc Đức nhập tử vi phong thủy, chúng ta nên biết ngày, mon và năm sinh của tôi. Sao Mộc Đức thông thường được xác lập dựa vào ngày sinh của người tiêu dùng. Dưới đấy là bảng cho biết thêm Sao Mộc Đức ứng với từng ngày sinh:

Ngày sinh

Sao Mộc Đức

1

Xích Thủ

2

Kiếp Sát

3

Trường Sinh

4

Thiên Quý

5

Tứ Tinh

6

Hỏa Tinh

7

Lưu Nhan

8

Thiên Không

9

Bang Cát

10

Bác Sĩ

11

Phục Đồng

12

Đại Hao

13

Viêm Đế

14

Tam Thai

15

Quan Lãnh

16

Văn Khấn

17

Chí Tôn

18

Tướng Quân

19

Nguyệt Tâm

20

Hỏa Xà

21

Vô Vọng

22

Trực Thần

23

Hồi Chuông

24

Thịnh Quang

25

Bạch Hổ

26

Thiên Lao

27

Vũ Khúc

28

Đạo Tâm

29

Hàm Trì

30

Phục Nhãn

31

Hư Không

3. Sao Mộc Đức năm 2023 chiếu mệnh gì?

Trong năm 2023, Sao Mộc Đức tiếp tục chiếu mệnh bám theo kế hoạch và rất có thể tác động cho tới cuộc sống đời thường của người tiêu dùng. Việc biết Sao Mộc Đức trong năm này là gì tiếp tục giúp đỡ bạn sẵn sàng chất lượng tốt rộng lớn mang đến những thử thách và thời cơ nhập năm.

Để xác lập Sao Mộc Đức năm 2023, chúng ta nên biết năm sinh của tôi. Dưới đấy là bảng cho biết thêm Sao Mộc Đức ứng với từng năm sinh:

Năm Sinh

Sao Mộc Đức

1936

Giải Thần

1948

Sát Tinh

1960

Giải Thần

Xem thêm: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2024? Đếm ngược

1972

Xích Thủ

1984

Kiếp Sát

1996

Trường Sinh

2008

Thiên Quý

2020

Tứ Tinh

2032

Hỏa Tinh

4. Sao Mộc Đức sở hữu tác động ra sao cho tới cuộc sống

Sao Mộc Đức sở hữu tác dụng thâm thúy cho tới từng góc nhìn của cuộc sống đời thường, bao hàm tình yêu, sự nghiệp, tiền lộc và sức mạnh. Dưới đấy là một trong những tác động chủ yếu nhưng mà Sao Mộc Đức đem lại:

4.1 Tình cảm

Sao Mộc Đức rất có thể đánh giá tính cơ hội và mối quan hệ tình yêu của người tiêu dùng. Nếu Sao Mộc Đức của người tiêu dùng thuận tiện, chúng ta cũng có thể sở hữu tình thương và hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. trái lại, nếu như Sao Mộc Đức của người tiêu dùng xấu xí, chúng ta cũng có thể gặp gỡ trở ngại trong công việc xây đắp quan hệ.

4.2 Sự nghiệp

Sao Mộc Đức rất có thể tác động tới việc thành công xuất sắc công việc và nghề nghiệp. Nếu Sao Mộc Đức của người tiêu dùng mạnh, chúng ta cũng có thể có tài năng năng hướng dẫn và kĩ năng đạt được địa điểm cao nhập việc làm. Nếu Sao Mộc Đức của người tiêu dùng yếu đuối, chúng ta cũng có thể gặp gỡ trở ngại trong công việc tiến thủ xa thẳm nhập sự nghiệp.

4.3 Tài lộc

Sao Mộc Đức rất có thể tác dụng cho tới tình hình tài chủ yếu của người tiêu dùng. Nếu Sao Mộc Đức thuận tiện, chúng ta cũng có thể nhận được rất nhiều thời cơ tài chủ yếu và gia sản tăng thêm. trái lại, nếu như Sao Mộc Đức ko thuận tiện, chúng ta cũng có thể gặp gỡ nên trở ngại về tài chủ yếu và góp vốn đầu tư.

4.4 Sức khỏe

Sao Mộc Đức cũng có thể có tác động cho tới sức mạnh của người tiêu dùng. Nếu Sao Mộc Đức mạnh, chúng ta cũng có thể sở hữu sức mạnh chất lượng tốt và tránh khỏi những mắc bệnh. Tuy nhiên, nếu như Sao Mộc Đức yếu đuối, chúng ta cũng có thể dễ dẫn đến tổn hại và gặp gỡ nên những yếu tố sức mạnh.

5. Sao Mộc Đức phù hợp gì?

Sao Mộc Đức là 1 trong những phúc tinh ranh nhập tử vi phong thủy, mang đến nhiều điều chất lượng tốt lành lặn cho tất cả những người được chiếu mệnh. Khi kết phù hợp với một trong những sao không giống, sao Mộc Đức rất có thể mang đến những quyền lợi và thời cơ bổ sung cập nhật cho tất cả những người mệnh công ty.

Dưới đấy là list một trong những sao nhưng mà sao Mộc Đức hợp:

5.1 Sự phối kết hợp đằm thắm sao Mộc Đức và Mộc Tỷ:

Mộc Tỷ là sao công ty về tiền lộc và như mong muốn. Khi kết phù hợp với sao Mộc Đức, nhì sao này sẽ khởi tạo rời khỏi sự cân đối và tương hỗ cho nhau, gom người mệnh công ty gặp gỡ nhiều như mong muốn nhập việc làm và cuộc sống đời thường.

5.2 Sự phối kết hợp đằm thắm sao Mộc Đức và Hỏa Tinh:

Hỏa Tinh là sao công ty về quyền lực tối cao và sự nghiệp. Khi kết phù hợp với sao Mộc Đức, nhì sao này sẽ khởi tạo rời khỏi sức khỏe và tích điện tích rất rất, gom người mệnh công ty đạt được thành công xuất sắc nhập sự nghiệp.

5.3 Sự phối kết hợp đằm thắm sao Mộc Đức và Thổ Tú:

Thổ Tú là sao công ty về nhà đạo và hôn nhân gia đình. Khi kết phù hợp với sao Mộc Đức, nhì sao này tiếp tục mang đến sự ổn định tấp tểnh và hòa thuận mang đến mái ấm gia đình và cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình.

5.4 Sự phối kết hợp đằm thắm sao Mộc Đức và Kim Quý:

Kim Quý là sao công ty về tiền lộc và phú quý. Khi kết phù hợp với sao Mộc Đức, nhì sao này tiếp tục mang đến nhiều thời cơ cách tân và phát triển tài chủ yếu và đạt được thành công xuất sắc trong công việc dò thám chi phí.

5.5 Sự phối kết hợp đằm thắm sao Mộc Đức và Thủy Hậu:

Thủy Hậu là sao công ty về tình yêu và trí tuệ. Khi kết phù hợp với sao Mộc Đức, nhì sao này sẽ khởi tạo rời khỏi sự nhạy bén, hiểu rõ sâu xa và khôn khéo nhập tiếp xúc, gom người mệnh công ty đạt được thành công xuất sắc nhập sự nghiệp.

5.6 Sự phối kết hợp đằm thắm sao Mộc Đức và Thổ Trạch:

Thổ Trạch là sao công ty về ngôi nhà cửa ngõ và khu đất đai. Khi kết phù hợp với sao Mộc Đức, nhì sao này tiếp tục mang đến sự đánh giá và ổn định tấp tểnh, gom người mệnh công ty xây đắp nền tảng vững chãi mang đến cuộc sống đời thường.

Lưu ý:

 • Những sao phù hợp với sao Mộc Đức chỉ mang ý nghĩa hóa học kha khá, và hiệu suất cao của sự việc phối kết hợp này còn tùy theo nhiều nhân tố khác ví như phiên bản mệnh, vận hạn của những người mệnh công ty.
 • Để đẩy mạnh tối nhiều những quyền lợi nhưng mà sao Mộc Đức mang đến, người mệnh công ty cần thiết tích rất rất thao tác làm việc, tu tâm tích đức và rời những điều xấu xí.

6. Sao Mộc Đức kỵ gì?

Sao Mộc Đức là 1 trong những cát tinh ranh nhập Cửu Diệu niên hạn, mang đến như mong muốn, phúc khí cho tất cả những người được chiếu mệnh. Tuy nhiên, Sao Mộc Đức cũng có thể có một trong những sao không phù hợp và tương tương khắc, rất có thể dẫn đến những khủng hoảng và trở ngại nhập cuộc sống đời thường.

Dưới đấy là list một trong những sao nhưng mà Sao Mộc Đức kỵ:

6.1 Kim Quan

Sự phối kết hợp đằm thắm Sao Mộc Đức và Kim Quan rất có thể dẫn đến mệt mỏi và xung đột nhập mối quan hệ cá thể và việc làm. Kim Quan là sao công ty về công danh và sự nghiệp, sự nghiệp, còn Mộc Đức là sao công ty về như mong muốn, phúc khí. Khi nhì sao này gặp gỡ nhau, rất có thể khiến cho cho tất cả những người được chiếu mệnh gặp gỡ nên những trở ngại, trắc trở nhập việc làm, dễ dàng xẩy ra xung đột với cung cấp bên trên, người cùng cơ quan hoặc đối tác chiến lược.

6.2 Kiếp Tài

Sao Mộc Đức ko phù hợp với Kiếp Tài, rất có thể mang đến khủng hoảng tài chủ yếu và gặp gỡ trở ngại trong công việc tiến thủ xa thẳm nhập sự nghiệp. Kiếp Tài là sao công ty về hao nghiền gia sản, còn Mộc Đức là sao công ty về như mong muốn, phúc khí. Khi nhì sao này gặp gỡ nhau, rất có thể khiến cho cho tất cả những người được chiếu mệnh gặp gỡ nên những trở ngại về tài chủ yếu, dễ dẫn đến thất lạc chi phí, hao tài tốn của.

6.3 Hỏa Thần

Khi Sao Mộc Đức va vấp trán với Hỏa Thần, rất có thể làm cho xung đột và trở ngại nhập mối quan hệ tình yêu và mái ấm gia đình. Hỏa Thần là sao công ty về thị phi, tranh luận, còn Mộc Đức là sao công ty về như mong muốn, phúc khí. Khi nhì sao này gặp gỡ nhau, rất có thể khiến cho cho tất cả những người được chiếu mệnh gặp gỡ nên những xích míc, xung đột trong số quan hệ cá thể, mái ấm gia đình.

6.4 Thổ Phục

Sao Mộc Đức ko phù hợp với Thổ Phục, rất có thể mang đến sự không ổn định và gặp chấn thương nhập cuộc sống đời thường cá thể và việc làm. Thổ Phục là sao công ty về tai nạn ngoài ý muốn, mắc bệnh, còn Mộc Đức là sao công ty về như mong muốn, phúc khí. Khi nhì sao này gặp gỡ nhau, rất có thể khiến cho cho tất cả những người được chiếu mệnh gặp gỡ nên những khủng hoảng, nguy hiểm nhập cuộc sống đời thường, dễ dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn, xót nhức.

7. Mối mối quan hệ đằm thắm sao Mộc Đức và những sao không giống nhập tử vi

Sao Mộc Đức là 1 trong những trong mỗi sao rất tốt nhập tử vi phong thủy. Tuy nhiên, sao Mộc Đức ko tồn bên trên song lập nhưng mà luôn luôn tương tác với những sao không giống nhập tử vi phong thủy. Mối mối quan hệ đằm thắm Sao Mộc Đức và những sao không giống rất có thể dẫn đến sự cân đối, đẩy mạnh hoặc xung đột.

7.1 Mối mối quan hệ đằm thắm sao Mộc Đức và sao Thái Tuế

Sao Thái Tuế là sao công ty về hung tinh ranh, tai ương. Khi sao Mộc Đức gặp gỡ sao Thái Tuế, rất có thể dẫn đến những trở ngại và trở lo ngại nhập cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, nếu như sao Mộc Đức mạnh rộng lớn sao Thái Tuế, thì các trở ngại và trở lo ngại sẽ tiến hành thuyên giảm.

Ví dụ, một người dân có sao Mộc Đức ở cung Mệnh, tuy nhiên sao Thái Tuế ở cung Thân. Người này rất có thể gặp gỡ trở ngại nhập việc làm và sự nghiệp, tuy nhiên nếu như sao Mộc Đức mạnh rộng lớn sao Thái Tuế, thì các trở ngại này tiếp tục không thực sự rộng lớn.

7.2 Mối mối quan hệ đằm thắm sao Mộc Đức và sao Thiên Lại

Sao Thiên Lại là sao công ty về phúc đức, như mong muốn. Khi sao Mộc Đức gặp gỡ sao Thiên Lại, rất có thể mang đến thời cơ cách tân và phát triển cá thể và thành công xuất sắc.

Ví dụ, một người dân có sao Mộc Đức ở cung Mệnh, sao Thiên Lại ở cung Thân. Người này rất có thể gặp gỡ nhiều thời cơ nhằm cách tân và phát triển phiên bản đằm thắm và đạt được thành công xuất sắc nhập cuộc sống đời thường.

7.3 Mối mối quan hệ đằm thắm sao Mộc Đức và sao Thổ Cấu

Sao Thổ Cấu là sao công ty về việc vững chãi, ổn định tấp tểnh. Khi sao Mộc Đức gặp gỡ sao Thổ Cấu, rất có thể dẫn đến sự vững chãi và xúc tiến sự cách tân và phát triển cá thể.

Ví dụ, một người dân có sao Mộc Đức ở cung Mệnh, sao Thổ Cấu ở cung Thân. Người này rất có thể sở hữu một cuộc sống đời thường ổn định tấp tểnh và vững chãi, bên cạnh đó sở hữu thời cơ cách tân và phát triển phiên bản đằm thắm.

7.4 Mối mối quan hệ đằm thắm sao Mộc Đức và sao Thiên Đồng

Sao Thiên Đồng là sao công ty về tiền lộc, danh vọng. Khi sao Mộc Đức gặp gỡ sao Thiên Đồng, rất có thể mang đến thời cơ tài chủ yếu và sự phát đạt.

Ví dụ, một người dân có sao Mộc Đức ở cung Mệnh, sao Thiên Đồng ở cung Thân. Người này rất có thể sở hữu thời cơ cách tân và phát triển tài chủ yếu và đạt được sự phát đạt nhập cuộc sống đời thường.

8. Các hạn thông thường gặp gỡ ở sao Mộc Đức năm 2023

Năm 2023 rất có thể mang đến một trong những hạn mang đến Sao Mộc Đức. Dưới đấy là list những hạn thông thường gặp gỡ nhập năm này và xử trí chúng:

 • Hạn Quan Hệ: Nếu chúng ta gặp gỡ trở ngại nhập mối quan hệ tình yêu, hãy tạo nên thời cơ nhằm chat chit và xử lý yếu tố. Sử dụng sự cảm thông và lắng tai nhằm tái ngắt thiết mối quan hệ.
 • Hạn Sức Khỏe: Nếu chúng ta gặp gỡ yếu tố về sức mạnh, hãy dò thám tìm tòi sự tư vấn hắn tế và triển khai những phương án ngăn chặn và bảo vệ phiên bản đằm thắm.
 • Hạn Tài Chính: Nếu chúng ta gặp gỡ trở ngại về tài chủ yếu, hãy tạo nên plan ngân sách và quản lý và vận hành gia sản một cơ hội mưu trí. Đầu tư nhập việc nâng lên tài năng tài chủ yếu và dò thám tìm tòi thời cơ dò thám chi phí mới mẻ.

9. Hướng dẫn cơ hội sẵn sàng cúng sao Mộc Đức

Cúng sao Mộc Đức là 1 trong những sinh hoạt cần thiết trong công việc tạo nên ĐK thuận tiện mang đến Sao Mộc Đức và dùng tích điện tích rất rất của chính nó. Dưới đấy là chỉ dẫn cơ hội sẵn sàng cúng sao Mộc Đức:

9.1 Sắm lễ cúng sao Mộc Đức

Cần chuẩn chỉnh bị:

 • Bát mã đá: Bát mã đá được xem như là hình tượng của Sao Mộc Đức và rất có thể dùng nhằm cúng sao. quý khách rất có thể sắm một chén mã đá và bịa đặt nó ở điểm rất linh nhập ngôi nhà.
 • Nến và hương: Sử dụng nến và mùi hương thảo muốn tạo không gian sang chảnh và linh nghiệm nhập sự kiện cúng.
 • Mâm cúng: Chuẩn bị một mâm cúng với những thức ăn yêu thương mến của Sao Mộc Đức tựa như những loại trái khoáy cây, các loại bánh kẹo và rượu ngon. Đặt mâm cúng lên bàn thờ tổ tiên và tỏ lòng tôn kính.
 • Giấy màu xanh lá cây với loại chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh ranh quân”.
 • 20 que nến hoặc dùng đèn.
 • Mũ màu xanh lá cây và chi phí vàng.
 • Các nguyên vật liệu cơ phiên bản như gạo, muối bột, và nước.
 • Trầu và cau.
 • Hoa, mùi hương và ngũ oản.

Để đẩy mạnh như mong muốn, nhập ngôi nhà chúng ta cũng có thể treo trang sức đẹp kể từ rubi color tím, đỏ hỏn như mã óc đỏ hỏn, ngọc hồng lựu, và hồng ngọc.

Các đồ dùng cúng mang đến sao Mộc Đức nên đa phần là màu xanh lá cây. Nếu sở hữu đồ dùng ko màu xanh lá cây, chúng ta cũng có thể quấn vị giấy tờ hoặc túi màu xanh lá cây.

Thời điểm rất tốt nhằm cúng sao Mộc Đức là ngày 25 bám theo lịch Âm, vào mức 05h00 – 07h00 và thiên về phía Đông.

Bố trí nến hoặc đèn bám theo dáng vẻ của sao và sau khoản thời gian cúng đoạn, triển khai đôi mươi phiên bái vái.

9.2 Bài văn khấn cúng sao Mộc Đức

9.2.1 Khi thực hiện lễ cúng hóa giải sao Mộc Đức gia công ty cần thiết hiểu bài bác văn khấn cúng. Nội dung bài bác văn khấn cúng như sau:

Hoàng thiên thổ địa triệu chứng giám

Chư vị thần linh tiên bụt đồng xét soi

Nam tế bào a di đà phật

Nam tế bào a di đà phật

Nam tế bào a di đà phật

Con kính vái Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính vái Đức Thiên Trung Tinh chua Bắc Cực Tử Vi Trường sinh đại đế

Con kính vái ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh ranh quân

Con kính vái ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh ranh quân Con kính vái Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh ranh quân

Con kính vái ngài Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm ni là ngày… Tín công ty con cái thương hiệu là… ngụ tại… Con thành ý sắm lễ, nhen nhóm nén mùi thơm cúi đầu thỉnh nguyện những đấng ơn bên trên Năm ni, con cái gặp gỡ sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi thế nên sắm lễ, thành ý cầu van nài được mạnh khỏe khoắn, thuận tiện, khô nóng thông nhập việc làm và cuộc sống đời thường.

Cúi van nài chư vị thần linh, tiên bụt nhận chút lễ mọn, triệu chứng giám lòng trở thành, phù trì phù trì mang đến con cái và mái ấm gia đình được mạnh khỏe, gặp gỡ nhiều như mong muốn.

Nam tế bào a di đà phật

Nam tế bào a di đà phật

Nam tế bào a di đà phật”.

9.2.2 Trong sự kiện cúng, chúng ta cũng có thể hiểu bài bác văn khấn nhằm tôn vinh Sao Mộc Đức và van nài phước lành lặn kể từ nó. Dưới đấy là một bài bác văn khấn mẫu:

“Thần Sao Mộc Đức, con cái van nài kính lễ và tôn trọng Ngài. Con thực tâm cảm tạ Ngài tiếp tục mang đến sự như mong muốn và cách tân và phát triển mang đến cuộc sống đời thường của con cái. Xin hãy ban mang đến con cái sức mạnh, tình thương, thành công xuất sắc và thú vui. Con van nài khẳng định sinh sống với lòng hàm ơn và dùng những ưu thế nhưng mà Ngài tiếp tục ban mang đến con cái nhằm cách tân và phát triển phiên bản đằm thắm và trợ giúp người không giống. Con van nài thề thốt trước Sao Mộc Đức rằng con cái tiếp tục sinh sống một cuộc sống đời thường ý nghĩa sâu sắc và mang đến quyền lợi mang đến xã hội. Xin hãy nhìn coi lòng tôn kính của con cái và ban mang đến con cái những gì chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất. Con van nài rất cảm ơn Sao Mộc Đức. Amen.”

10. Cách thức khai quật và dùng sao Mộc Đức nhằm cách tân và phát triển phiên bản thân

Sao Mộc Đức rất có thể được dùng nhằm cách tân và phát triển phiên bản đằm thắm và tận dụng tối đa tối nhiều tiềm năng cá thể. Dưới đấy là một trong những cơ hội nhưng mà chúng ta cũng có thể khai quật và dùng Sao Mộc Đức:

 • Nắm vững vàng tính cơ hội của Sao Mộc Đức: Tìm hiểu về tính chất cơ hội và Điểm sáng của Sao Mộc Đức nhằm làm rõ rộng lớn về phiên bản đằm thắm và tận dụng tối đa ưu điểm.
 • Phát triển tài năng: Sử dụng Sao Mộc Đức nhằm cách tân và phát triển tài năng và tài năng của người tiêu dùng. Tìm hiểu về nghành nghề dịch vụ nhưng mà chúng ta quan hoài và góp vốn đầu tư nhập việc hoàn mỹ tài năng của tôi.
 • Xây dựng quan hệ tốt: Sao Mộc Đức rất có thể tác động cho tới mối quan hệ tình yêu của người tiêu dùng. Hãy xây đắp quan hệ chất lượng tốt với những người xung xung quanh và tạo nên môi trường thiên nhiên cỗ vũ cho việc cách tân và phát triển cá thể.
 • Tìm dò thám thời cơ vạc triển: Sao Mộc Đức rất có thể mang đến thời cơ cho việc cách tân và phát triển cá thể và thành công xuất sắc. Hãy tận dụng tối đa những thời cơ nhưng mà Sao Mộc Đức mang đến và ko lo ngại demo mức độ với những thử thách mới mẻ.

11. Kết luận

Sao Mộc Đức là 1 trong những nhân tố cần thiết nhập tử vi phong thủy và rất có thể tác động cho tới từng góc nhìn của cuộc sống đời thường. Việc làm rõ về Sao Mộc Đức, cơ hội xác lập nó, những tương phù hợp và tương khắc thị, giống như cơ hội dùng Sao Mộc Đức nhằm cách tân và phát triển phiên bản đằm thắm là 1 trong những dụng cụ quý giá bán gom tất cả chúng ta dẫn đến một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. Hy vọng rằng trải qua nội dung bài viết này, Nệm Thuần Việt có thể giúp đỡ bạn hiểu rộng lớn về Sao Mộc Đức và tử vi phong thủy.

Xem thêm:

 • Hôn loại Nhật là như vậy nào? Có gì quánh biệt? Tác dụng và cảnh báo khi hôn
 • Bọ Cạp phù hợp với cung nào? Bật mí ý kiến và tính cơ hội của Bọ Cạp nhập tình yêu
 • Giải mã sự tương phù hợp của Song Ngư Và Thiên Bình nhập tình chúng ta và tình yêu

Dành riêng rẽ mang đến bạn

Được xếp thứ hạng 4.88 5 sao

4.520.00016.730.000

Được xếp thứ hạng 4.84 5 sao

6.120.00019.320.000

Xem thêm: Kích thước khổ giấy A0, A1,A2, A3, A4, A5, A6, A7 trong in ấn

Được xếp thứ hạng 5.00 5 sao

8.970.00029.700.000

BÀI VIẾT NỔI BẬT


CẢM NHẬN HONDA WINNER 150 SAU 63.000KM | Viết bởi NguyênAlpha

Chào mọi người, nhân 1 ngày đẹp trời, mình quyết định viết 1 bài về việc cảm nhận chiếc xe Winner của mình, sau 63.000km, khoảng 4,5 năm sử dụng qua bao cung đường và thời tiết. Vậy tại sao lại là cảm nhận mà không phải review…