Sóc đất, đặc điểm, cách nuôi, thức ăn & nơi mua uy tín?

Đối với người trẻ tuổi lúc này việc chiếm hữu một em sóc đất đang được dần dần phát triển thành trào lưu. Bé cưng này cực kỳ mưu trí, xinh xẻo và đáng yêu và dễ thương. Chúng vô nằm trong mưu trí chắc chắn rằng các bạn sẽ ko nên tuyệt vọng. Nếu các bạn đang sẵn có dự định nuôi một em sóc khu đất hãy nằm trong Chomeocanh.com mày mò coi sóc khu đất ăn gì? Cách đỡ đần ra làm sao là rất tốt mang lại em nó nữa nhé!

Sóc khu đất dường như đáng yêu và dễ thương của riêng rẽ chúng
Sóc khu đất dường như đáng yêu và dễ thương của riêng rẽ chúng

Những điểm lưu ý siêu đáng yêu và dễ thương của sóc đất

Sóc khu đất rất khác với những thú kiểng khác ví như mèo, chó,… tuy nhiên bọn chúng có tính đáng yêu và dễ thương của riêng rẽ bọn chúng. Sóc khu đất rất dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh vì chưng phiên bản tính hài hước và dễ dàng sát. Những nhỏ bé sóc khu đất chiếm hữu cỗ lông gray clolor, bên cạnh hông đem kẻ sọc. Phần bụng sóc làm nên màu kem, vàng hoặc Trắng nằm trong loại đuôi lông xù nom cực kỳ đáng yêu và dễ thương.

Bạn đang xem:

Bạn tiếp tục nên sửng sốt vì chưng sự mưu trí, mưu trí và nghịch ngợm của nhỏ bé sóc khu đất. Vì bọn chúng là sóc nên bọn chúng tiếp tục thông thường xuyên chạy nhảy hoặc leo trèo lên trên người của người tiêu dùng. Chúng tiếp tục là kẻ đợi cửa ngõ từng khi chúng ta ra phía bên ngoài về và nhảy nhót khi được các bạn mang lại ăn.

Bạn hoàn toàn có thể huấn luyện và giảng dạy mang lại nhỏ bé sóc khu đất nghe điều của tôi, mỗi lúc nghe thấy các bạn gọi thì bọn chúng tiếp tục chạy cho tới,… Khi bọn chúng tiếp tục thân quen với các bạn bọn chúng tiếp tục hót nọt và quấn lấy các bạn. Nếu các bạn buồn bọn chúng được xem là điểm nhằm chúng ta có thể loại trừ bầu tâm sự.

Sóc khu đất là member của mình con chuột ăn mòn nên nó rất mến trái khoáy cây. Vì vậy bọn chúng là một trong trong mỗi loại nổi tiếng nhập bất ngờ vì như thế tập kích cây ăn trái khoáy. Một số trái khoáy cây sóc ưa mến bao hàm táo, lê, cam, khơi, mơ,… Vì nằm trong bọn họ ăn mòn nên những loại phân tử cũng chính là mối cung cấp thực phẩm yêu thương mến của những em ấy.

Sóc rất dễ dàng nuôi và thích ứng với môi trường xung quanh nhanh
Sóc rất dễ dàng nuôi và thích ứng với môi trường xung quanh nhanh

Theo điều khuyên nhủ của những người dân đem tay nghề nuôi sóc khu đất và những người dân buôn bán sóc. quý khách hàng nên nuôi sóc kể từ khi bọn chúng ko phanh đôi mắt là rất tốt. quý khách hàng cũng ko cần thiết băn khoăn quan ngại vì thế sóc rất dễ dàng nuôi và thích ứng với môi trường xung quanh thời gian nhanh. Chính chính vì thế việc nuôi một em sóc con cái là vấn đề ko hề khó khăn.

Cách thực hiện chuồng mang lại sóc khu đất con cái ở

 • Sử dụng vỏ hộp giấy má nhỏ đựng các loại bánh kẹo, đục vài ba lỗ xung xung quanh vỏ hộp sao mang lại thông thông thoáng. Sau cơ, rải đều một tờ mạt cưa nhập vào vỏ hộp. Chú ý ko lựa chọn loại mạt cưa quá vụn, vì như thế bọn chúng có khá nhiều những vết bụi ko chất lượng tốt mang lại sóc. quý khách hàng hoàn toàn có thể người sử dụng khăn xô của con trẻ con cái hoặc vải vóc thấm hơi chất lượng tốt lót lên nhằm sóc con cái ở.
 • Bạn ko nên lựa chọn vỏ hộp giấy má quá vĩ đại tiếp tục cực kỳ khó khăn để lưu lại rét mướt mang lại sóc. Nên dùng vỏ hộp bánh bông lan hoặc bánh trứng và ghi nhớ design thêm 1 cái nắp che nhé!
 • Mặc cho dù các bạn nhằm những nhỏ bé nhập vỏ hộp cũng tránh việc nhằm bọn chúng nhập chống máy rét hoặc điểm đem bão táp lùa. Cơ thể nhỏ nhắn yếu ớt ớt của những nhỏ bé sóc sẽ không còn Chịu nổi. Chú ý nên nhằm sóc rời xa điểm ở của những gia cầm khác ví như mèo hoặc chó.

Cách đỡ đần mang lại sóc khu đất con

 • Giai đoạn này, những nhỏ bé sóc chỉ hoàn toàn có thể húp sữa. quý khách hàng cần thiết sẵn sàng xi lanh nhằm đút sữa mang lại sóc, tuy nhiên ko mang lại sóc húp sữa rất nhiều. Mỗi nhỏ bé sóc từng phen đút tầm 15-20 cc là đầy đủ. Sau khi đút sữa hoàn thành mang lại nhỏ bé đứng trực tiếp, lấy bông gòn ngấm nước kích ứng nhập phần tử sinh dục của sóc nhằm nhỏ bé chuồn lau chùi và vệ sinh.
 • Những nhỏ bé sóc con cái còn nhỏ chính vì thế bao tử chứa chấp được lượng thực phẩm cực kỳ không nhiều. Đồng tức là các bạn nên mang lại sóc húp sữa rất nhiều lần nhập một ngày. Tốt nhất thường ngày nên mang lại sóc húp 6 phen, nếu như khách hàng bận hoàn toàn có thể mang lại húp 4 phen.
 • Cơ thể của sóc con cái còn yếu ớt ớt chính vì thế chúng ta nên sẵn sàng một cái đèn sưởi 50W mang lại nhỏ bé. Sưởi rét mướt mang lại sóc sau khoản thời gian ăn và ghi nhớ nhằm rời ra vỏ hộp đựng sóc 40 centimet nhằm tách thực hiện domain authority sóc thô. Hoặc nhiệt độ phỏng bị quá rét mướt.
 • Sau khi được một tuần tuổi hạc, các bạn mang lại sóc khu đất con cái ăn dặm tăng những loại trái khoáy mượt như thanh long, chuối. Và mang lại sóc húp dặm tăng nước trái khoáy cây.
 • Sóc được tầm một mon rưỡi tuổi hạc hoàn toàn có thể ăn được những loại trái khoáy cây và phân tử. Lúc này, chúng ta nên giảm bớt lượng sữa của sóc chuồn nên làm mang lại húp ngày gấp đôi.

Vệ sinh khung hình mang lại sóc đất

 • Mỗi ngày chúng ta nên mang lại sóc tắm nắng nóng nhập buổi sáng sớm sớm khi mặt mày trời mới mẻ lên khoảng chừng 10 phút.
 • Sau khi phanh đôi mắt nhị tuần là chúng ta có thể tắm mang lại nhỏ bé. Cần sẵn sàng một thau nước rét mướt, thả sóc con cái nhập thau, đem thẻ người sử dụng xà chống hoặc khăn xô vệ sinh người mang lại sóc. Chú ý chỉ tắm mang lại sóc tầm 3-5 phút, tiếp sau đó vệ sinh thô người và đem phơi nắng nắng nóng.
 • Bạn cũng chớ mê mệt loại vẻ bề ngoài đáng yêu và dễ thương của sóc tuy nhiên âu yếu ớt quá trớn nhé! Như vậy tiếp tục thực hiện tác động tới sự cải tiến và phát triển trọn vẹn của sóc. quý khách hàng nên làm mang lại sóc ăn hoàn thành rồi bịa đặt và ổ thôi. Không nên mang lại ai sờ hoặc nhỏ bé sóc như thế sẽ không còn chất lượng tốt.
 • Thay lót ổ mang lại sóc con cái thông thường xuyên nhằm bọn chúng luôn luôn được thơm tho tho nhe.
Vẻ mũm mĩm siêu đáng yêu và dễ thương của sóc
Vẻ mũm mĩm siêu đáng yêu và dễ thương của sóc

Thức ăn dành riêng cho sóc khu đất trưởng thành

Khi những em sóc tiếp tục cứng cáp, mối cung cấp thực phẩm mang lại bọn chúng cũng trở thành đa dạng mẫu mã rộng lớn, bao gồm:

Xem thêm: 30 món quà tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhất

 • Các loại rau quả đem đựng nhiều Vi-Ta-Min chất lượng tốt mang lại sóc. Ví dụ như củ cà rốt, quả cà chua, xà lách,…
 • Các loại trái khoáy cây như đu đầy đủ, táo, chuối, lê, kiwi,…
 • Bạn cũng nên bổ sung cập nhật tăng món ăn lặt vặt mang lại sóc khu đất. Chủ yếu ớt là món ăn ngọt vì như thế sóc khu đất mến ăn ngọt tựa như các loại bánh ngọt, hộp sữa chua. Chú ý tránh việc mang lại sóc khu đất ăn rất nhiều.
 • Bên cạnh cơ các bạn cũng nên bổ sung cập nhật tăng những loại côn trùng nhỏ như con con tằm, bướm, thâm thúy nhập suất ăn. Tuy nhiên, tỉ trọng thực phẩm động vật hoang dã nên làm <=30% tránh việc cao hơn nữa suất ăn của sóc.
Không mang lại sóc khu đất ăn những loại thực phẩm tạo ra kích ứng hệ chi phí hóa
Không mang lại sóc khu đất ăn những loại thực phẩm tạo ra kích ứng hệ chi phí hóa

Một số loại thực phẩm tránh việc mang lại sóc khu đất ăn

 • Không mang lại sóc khu đất ăn những loại thực phẩm tạo ra kích ứng tiêu hóa. Không mang lại sóc ăn như rau củ thơm tho, rau củ cần thiết, tỏi, chi phí, hành,…
 • Không nên mang lại sóc khu đất húp những loại sữa đem đàng hoặc sữa đậu nành vì như thế những loại này dễ gây nên chi phí chảy.
 • Tránh những loại thực phẩm ko chất lượng tốt mang lại tiêu hóa như ca cao, coffe, socola, khoai tây, họ đỗ,…
 • Không mang lại sóc ăn những loại thực phẩm chế vươn lên là với khá nhiều dầu mỡ của trái đất.

Giờ thì các ai ko chiếm hữu em sóc khu đất siêu xinh đẹp, siêu đáng yêu và dễ thương thì nên đừng chậm tay contact với Chomeocanh.com tức thì nè! Hotline tư vấn trực tiếp: 0965.086.079 Hoặc chúng ta có thể tìm hiểu thêm hạng mục hiện tại đang bán của Chomeocanh.com bên trên phía trên.

Thông tin cẩn vị trí giao thương mua bán sóc khu đất đáng tin tưởng, unique bên trên TP Sài Gòn, Hà Nội

 Website: https://ambientdigital.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Chomeocanh.comPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/Chomeocanh.comPetshop/

Xem thêm: Antacid là thuốc chữa bệnh gì?

 Instagram: https://www.instagram.com/Chomeocanh.competshop/

 • 606/121 đàng 3 mon 2, phường 14, Q.10, thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn. (Hẻm Xe Hơi rộng lớn đỗ cửa).
 • Số 95, đàng Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp TP. hà Nội.
 • Tiệm coffe thú nuôi MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Hồ Chí Minh Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Chomeocanh.com Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đàng Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Chomeocanh.com

Chomeocanh.com là những siêu thị, trang trại thường xuyên nhân kiểu như chó mèo cảnh, giao thương mua bán phụ khiếu nại gia cầm và những cty mang lại thú cưng: Spa & Grooming, Pets Hotel & Cafe Với biểu ngữ “My Dog is family, my dog is not a pet” đem chân thành và ý nghĩa rằng: “Chó là member nhập mái ấm gia đình, không chỉ là là thú cưng”. Chomeocanh.com khẳng định luôn luôn bịa đặt sức mạnh và cuộc sống đời thường của những nhỏ bé chó mèo lên bên trên không còn nhập toàn cỗ sinh hoạt của thương hiệu Chomeocanh.com đem những hạ tầng đáng tin tưởng, unique bên trên TP. hà Nội, TP. Sài Gòn, Đà Lạt.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Ve chó chui vào tai người có sao không?

Nuôi thú cưng như mèo, chó... đang trở thành trào lưu, thậm chí là đam mê của nhiều gia đình. Tuy vậy, việc quá gần gũi với thú cưng có thể sẽ bị nhiễm giun đũa chó mèo, trong đó có ve chó, rất nguy hiểm cho sức khỏe.