Sữa ColosBaby pha sẵn có mấy loại , sữa pha sẵn ColosBaby có tốt không, giá bao nhiêu,… là những thắc mắc chung của rất nhiều ba mẹ mới tìm ...

Sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại, sữa trộn sẵn ColosBaby sở hữu chất lượng ko, giá chỉ từng nào,… là những vướng mắc công cộng của thật nhiều tía u mới mẻ tìm hiểu hiểu, quan hoài về thành phầm sữa đủ chất trộn sẵn mang lại bé bỏng từ là một tuổi hạc này. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Chanh Tươi Review tiếp tục review và hỗ trợ vấn đề cụ thể nhất nhằm tía u nắm rõ. Cùng đón coi nhé!

Thông tin yêu công cộng về sữa ColosBaby mang lại con trẻ sơ sinh

Sữa ColosBaby là 1 trong những tên thương hiệu sữa non giành cho con trẻ sơ sinh được tạo ra vì chưng doanh nghiệp lớn CP sữa VitaDairy nước ta. Đây là 1 trong những trong mỗi đơn vị chức năng tiền phong vô ngành nghiên cứu và phân tích và tạo ra những thành phầm mang lại trẻ con bên trên nước ta.

Bạn đang xem: Sữa ColosBaby pha sẵn có mấy loại , sữa pha sẵn ColosBaby có tốt không, giá bao nhiêu,… là những thắc mắc chung của rất nhiều ba mẹ mới tìm ...

sua-colosbaby-pha-san-co-may-loai-cho-be
Sữa ColosBaby trộn sẵn mang lại bé bỏng 1 tuổi

Công thức sữa ColosBaby có tương đối nhiều loại phù phù hợp với từng lứa tuổi và yêu cầu của con trẻ. Trong số đó, 3 sản phẩm nổi trội của tên thương hiệu rất được ưa chuộng là ColosBaby Bio Gold, ColosBaby Gold và ColosBaby IQ Gold.

Các loại sữa này đều được tinh chiết kể từ mối cung cấp nguyên vật liệu nước ngoài nhập kể từ Mỹ, dùng technology tạo ra văn minh và tuân hành những chi chuẩn chỉnh quality quốc tế. Sản phẩm sở hữu chứa chấp sữa non tươi tỉnh 24h, là mối cung cấp hỗ trợ đủ chất và kháng thể IgG mang lại con trẻ. Sữa non tươi tỉnh 24h được lấy kể từ những con cái trườn được nuôi chăm sóc vô môi trường thiên nhiên sạch sẽ và đáng tin cậy.

Sản phẩm cũng đều có chứa chấp những bộ phận khác ví như DHA, ARA, FOS/GOS, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học, canh ty con trẻ cải cách và phát triển trọn vẹn về thể hóa học và trí tuệ, colostrum canh ty tăng nhanh hệ miễn kháng và bảo đảm an toàn sức mạnh của con trẻ.

Sữa ColosBaby là 1 trong những lựa lựa chọn chất lượng cho những người mẹ mong muốn chở che sức mạnh và đủ chất mang lại con cái yêu thương kể từ khi mới mẻ sinh. Sản phẩm sở hữu vị thơm và ngon, dễ dàng tu và hòa tan. Sản phẩm hoàn toàn có thể mua sắm online hoặc bên trên những siêu thị tiện lợi và cửa hàng bên trên toàn nước.

Theo một cơ hội phân loại không giống, ColosBaby VitaDairy sở hữu 2 loại: Sữa bột ColosBaby (có nhì kích thước 400g và 800g, được gói gọn vô vỏ hộp thiếc bảo vệ an toàn) và sữa ColosBaby trộn sẵn (đóng gói vô vỏ hộp giấy tờ tiện lợi, dung tích 110ml và 180ml).

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Chanh Tươi Review tiếp tục review cụ thể về phân loại sữa trộn sẵn ColosBaby với những vấn đề sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại, sở hữu chất lượng ko, giá thành từng nào,… Ba u chớ bỏ qua nhé!

Sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại?

Sữa ColosBaby trộn sẵn mang lại con trẻ từ là một tuổi hạc trở lên trên phù hợp dùng bao hàm 3 loại: Sữa ColosBaby Gold trộn sẵn, sữa ColosBaby IQ Gold trộn sẵn và công thức tiên tiến nhất nâng cấp nhất là sữa ColosBaby Bio Gold trộn sẵn.

Dưới đó là vấn đề review cụ thể về từng loại sữa bột trộn sẵn ColosBaby này.

1. Sữa ColosBaby Gold trộn sẵn

Sữa nước là thành phầm đủ chất quánh chế tương hỗ miễn kháng khỏe khoắn - bé bỏng tăng cân nặng. Thức tu đủ chất giành cho con trẻ 1 tuổi hạc trở lên trên. Thành phần bổ sung cập nhật nồng độ DHA, Choline, Vitamin A cao, kể từ cơ canh ty tương hỗ sự cải cách và phát triển óc cỗ, cảm giác của mắt, tăng kĩ năng trí tuệ và học hỏi và giao lưu của con trẻ kể từ sớm.

sua-colosbaby-pha-san-co-may-loai-Gold
Sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại: ColosBaby Gold

Công thức tăng nhanh sữa non sau 24h đầu kể từ Mỹ, phối hợp những chăm sóc hóa học quan trọng nhất Kẽm, Selen, Vitamin & Khoáng hóa học tăng nhanh sức khỏe, mang lại bé bỏng hệ miễn kháng khỏe khoắn, bảo đảm an toàn con trẻ ngoài những căn bệnh lặt vặt hấp thụ và thở.

DHA, Choline, Vitamin A, thành phầm canh ty tương hỗ sự cải cách và phát triển óc cỗ, cảm giác của mắt mang lại con trẻ. Đồng thời, sữa tăng kĩ năng trí tuệ và học hỏi và giao lưu của con trẻ.

Sản phẩm sữa ColosBaby trộn sẵn mang lại bé bỏng cải cách và phát triển trọn vẹn cả về khối lượng lẫn lộn độ cao.

Dung tích:

 • Hộp trộn sẵn ColosBaby Gold 180ml.
 • Hộp trộn sẵn ColosBaby Gold 110ml.

2. Sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại: Sữa ColosBaby IQ Gold trộn sẵn

Sữa ColosBaby trộn sẵn mang lại bé bỏng 1 tuổi hạc ColosBaby IQ Gold là thành phầm đủ chất mang lại con trẻ từ là một tuổi hạc trở lên trên, vừa mới được trình làng năm 2021. Sản phẩm tiện lợi, hoàn toàn có thể thay cho thế bữa phụ và hỗ trợ đầy đủ đủ chất mang lại con trẻ.\

sua-colosbaby-pha-san-co-may-loai-iq-Gold
Sữa ColosBaby IQ trộn sẵn
 • Công thức sữa non ColosIgG 24h kể từ Mỹ và những chăm sóc hóa học như Kẽm, Selen, Vitamin & Khoáng hóa học nhằm tăng nhanh sức khỏe và tách nhức lặt vặt.
 • Hàm lượng những dưỡng chất sở hữu vô sữa bằng vận, nhiều tích điện và protein sẽ giúp con trẻ tăng cân nặng tốt; Canxi, photpho, Vi-Ta-Min D3 & magie sẽ giúp xương răng cứng cáp khỏe mạnh và cải cách và phát triển độ cao.
 • Chất xơ hòa tan FOS và Lysine nhằm nâng cao tiêu hóa và ngăn chặn khó tiêu.
 • Đặc biệt, bộ phận DHA, Choline và Vitamin A phối hợp 2'FL HMO, DHA, Lactium tương hỗ cải cách và phát triển óc cỗ, cảm giác của mắt và kĩ năng trí tuệ của con trẻ tối ưu.

Dung tích:

 • Hộp trộn sẵn ColosBaby IQ Gold 110ml.
 • Hộp trộn sẵn ColosBaby IQ Gold 180ml.

3. Sữa ColosBaby Bio Gold trộn sẵn

ColosBaby Bio Gold là công thức đủ chất mới mẻ của VitaDairy, sở hữu chứa chấp sữa non ColosIgG 24h, 2’FL HMO, lợi trùng Bifidobacterium và nhiều chăm sóc hóa học thời thượng không giống. Đây cũng chính là thành phầm trước tiên sở hữu công thức phối hợp cỗ 3 miễn kháng tối ưu này, tạo nên hiệu suất cao bảo đảm an toàn mang lại con trẻ hơn hẳn.

Xem thêm: Tuổi Bính Tý 1996 mệnh gì? Hợp và kỵ màu gì? Hợp tuổi nào?

sua-colosbaby-pha-san-co-may-loai-bio-Gold
Sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại: ColosBaby Bio Gold
 • Công thức sữa trộn sẵn ColosBaby Bio Gold canh ty con trẻ sở hữu hệ miễn kháng khỏe khoắn, hấp thụ chất lượng và cải cách và phát triển trọn vẹn về thể hóa học và trí tuệ.
 • Sản phẩm cũng đều có hóa học xơ hòa tan FOS/Inulin tương hỗ tính năng hấp thụ, canh ty con trẻ hấp thụ chất lượng, không biến thành khó tiêu và khung hình thoải mái.
 • Các tác dụng hơn hẳn không giống đều được đáp ứng như: Phát triển trí tuệ, tương hỗ tăng cân nặng, canh ty bé bỏng ngon giấc, to lớn.

Dung tích:

 • Hộp trộn sẵn ColosBaby Bio Gold 180ml.
 • Hộp trộn sẵn ColosBaby Bio Gold 110ml.

Trong số 3 phân loại này, sữa ColosBaby loại nào là chất lượng nhất? Vấn đề này còn tùy nằm trong vô thể trạng bé bỏng, yêu cầu bổ sung cập nhật đủ chất. Chính vậy nên, khi tìm hiều để mua sữa trộn sẵn ColosBaby mang lại bé bỏng, tía u cần thiết xem xét nhé!

Review sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu chất lượng không?

Vừa rồi Chanh Tươi Review vẫn trả lời về sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại nhằm tía u theo đòi dõi. Qua phía trên, phần nào là tía u vẫn nắm rõ rộng lớn về thành phầm sữa công thức nhiều đủ chất mang lại bé bỏng này.

Tuy nhiên, nhằm review cụ thể rộng lớn về thành phầm nhằm tía u thể hiện ra quyết định sở hữu nên chọn mua sữa trộn sẵn ColosBaby hay là không, hãy nằm trong phân tách rõ ràng không chỉ có vậy về thành phầm này nhé!

review-sua-colosbaby-pha-san-co-may-loai
Review sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại: Có chất lượng không?

Thành phần sữa ColosBaby trộn sẵn

Tùy theo đòi những loại sữa ColosBaby trộn sẵn không giống nhau sẽ sở hữu cụ thể và tỉ trọng bộ phận đủ chất không giống nhau. Dưới đó là những cái thương hiệu nổi trội vô bảng bộ phận đủ chất mang lại hiệu suất cao tối ưu so với quy trình cải cách và phát triển của bé bỏng yêu thương.

Sản phẩm sữa bột trộn sẵn ColosBaby được tạo ra kể từ những bộ phận đáng tin cậy gồm những: nước, sữa bột (8.2%), Sucrose, hóa học phệ sữa, dầu thực vật, hóa học xơ hòa tan (FOS), L-Lysine HCl, những hóa học ổn định lăm le (406i, 466, 407), hóa học nhũ hóa (471), sữa non, những khoáng hóa học (bao bao gồm can xi, magie, Fe, kẽm, đồng, iot, mangan, salen) và những loại Vi-Ta-Min (bao bao gồm Vi-Ta-Min A, D3, E, K1, C).

Phân tích bộ phận nổi bật:

 • Sữa non ColosIgG24h nhập vào Mỹ: là bộ phận cơ phiên bản của sữa, được tạo ra kể từ sữa trườn non. Nó hỗ trợ không thiếu những dưỡng chất quan trọng cho việc cải cách và phát triển và phát triển của trẻ con, bao hàm protein, hóa học phệ, những loại lối, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học.
 • Lactium là 1 trong những peptide được tách kể từ sữa có công dụng canh ty tách mệt mỏi và nâng cao giấc mộng.
 • Chất xơ hòa tan FOS/Inulin là 1 trong những loại hóa học xơ được nhìn thấy ngẫu nhiên vô rau quả và được thêm vô vô thành phầm sữa bột trộn sẵn ColosBaby nhằm tương hỗ sự cải cách và phát triển của hệ vi loại vật đường tiêu hóa.
 • 2’FL HMO (Human Milk Oligosaccharide) là 1 trong những loại oligosaccharide được nhìn thấy ngẫu nhiên vô sữa u và được thêm vô sữa ColosBaby. Nó canh ty tách nguy cơ tiềm ẩn nhiễm trùng và tăng nhanh hệ miễn kháng.
 • Lợi trùng Bifidobacterium là 1 trong những loại vi trùng chất lượng được nhìn thấy ngẫu nhiên vô đường tiêu hóa của quả đât. Chúng canh ty cân đối hệ vi loại vật đường tiêu hóa của trẻ con và nâng cao tính năng hấp thụ.
 • DHA, CholineTaurine là những loại axit phệ và dưỡng chất cần thiết cho việc cải cách và phát triển của óc cỗ và đôi mắt của trẻ con.

Công dụng nổi trội của sữa ColosBaby trộn sẵn

Sữa ColosBaby trộn sẵn là sữa bột được trộn sẵn với nước và gói gọn vô vỏ hộp nhỏ tiện lợi. Sản phẩm sở hữu nhì loại dung tích là 110ml và 180ml, giành cho con trẻ từ là một tuổi hạc trở lên trên.

Sữa sở hữu công thức tiền phong bổ sung cập nhật sữa non kể từ Mỹ, canh ty bé bỏng miễn kháng khỏe mạnh tạo nên nền tảng vững chãi mang lại bé bỏng cải cách và phát triển cả về thể hóa học lẫn lộn trí tuệ.

 • Tăng cường hệ miễn dịch: Sữa non bổ sung cập nhật những kháng thể IgG và nhân tố miễn kháng như Lactoferrin canh ty tăng nhanh sức khỏe mang lại bé bỏng. Kẽm, Selen, Vitamin và khoáng hóa học canh ty bảo đảm an toàn con trẻ ngoài những căn bệnh lặt vặt hấp thụ và thở  .
 • Phát triển óc bộ: DHA, Choline và Vitamin A canh ty đầy đủ và cải cách và phát triển óc cỗ và cảm giác của mắt của con trẻ. Tăng kĩ năng trí tuệ và học hỏi và giao lưu của con trẻ .
 • Tiêu hóa dễ dàng dàng: Chất xơ hòa tan FOS và Lysine canh ty bé bỏng tiêu hóa mồm và nâng cao tiêu hóa khỏe khoắn. Phòng kháng khó tiêu mang lại bé bỏng .
 • Tăng cân nặng khỏe mạnh mạnh: Protein hỗ trợ đủ chất cao và bằng vận mang lại bé bỏng. Giúp con trẻ sở hữu không thiếu tích điện cho những hoạt động và sinh hoạt từng ngày và tăng cân nặng khỏe khoắn .
 • Phát triển độ cao tối ưu: Canxi, Photpho, Vitamin D3 và Magie canh ty xương cứng cáp khỏe mạnh và tăng nhanh sự cải cách và phát triển độ cao mang lại bé bỏng .

Ngoài đi ra, khi tía u dùng sữa trộn sẵn ColosBaby sẽ sở hữu nhiều ưu thế đối với sữa bột như sau:

 • Tiện lợi: Sữa trộn sẵn hoàn toàn có thể người sử dụng thẳng, ko cần thiết pha trộn, tiết kiệm chi phí thời hạn và sức lực. Sữa trộn sẵn hoàn toàn có thể người sử dụng được ở từng điểm và từng khi, ko cần thiết mối cung cấp nước và công cụ pha trộn đảm bảo đảm an toàn sinh .
 • Giàu dinh cơ dưỡng: Sữa trộn sẵn sở hữu chứa chấp không thiếu những bộ phận đủ chất như sữa bột, bao hàm protein, hóa học phệ, Vi-Ta-Min, khoáng hóa học và những vi trùng chất lượng. Sữa trộn sẵn còn tồn tại nồng độ can xi cao hơn nữa sữa bột .
 • An toàn: Sữa trộn sẵn được khử trùng và gói gọn kỹ lưỡng, cắt giảm nguy cơ tiềm ẩn nhiễm trùng và độc hại. Sữa trộn sẵn cũng khá được đánh giá quality nghiêm nhặt trước lúc xuất xưởng. Trong khi, u cũng ko cần thiết trộn sữa, tách tình huống trộn sữa sai công thức.

Sữa ColosBaby trộn sẵn giá chỉ bao nhiêu?

gia-sua-colosbaby-pha-san-co-may-loai
Sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại: Báo giá

Sau những vấn đề về sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại, sở hữu chất lượng hay là không, tía u cũng tương đối quan hoài cho tới giá chỉ sữa ColosBaby trộn sẵn từng nào. Rất nhiều thắc mắc tuy nhiên đơn vị chức năng bán sản phẩm thông thường xuyên cảm nhận được như sữa ColosBaby trộn sẵn 110ml giá chỉ bao nhiêu? Sữa ColosBaby trộn sẵn 180ml giá chỉ bao nhiêu?…

Hiện ni, giá thành loại sữa này tiếp tục thay cho thay đổi tùy nằm trong vô một vài nhân tố như: Phân loại sữa Gold, IQ Gold hoặc BIO Gold; dung tích 110ml hoặc 180ml; điểm phân phối hàng; thời khắc mua sắm,… Trung bình, giá chỉ sữa nước ColosBaby xấp xỉ kể từ khoảng tầm 470.000đ - sát 700.000đ/thùng 48 vỏ hộp. Ba u cũng hoàn toàn có thể tìm hiều để mua theo đòi lốc hoặc vỏ hộp tách người sử dụng test trên rất nhiều siêu thị.

Mua ColosBaby trộn sẵn ở đâu chủ yếu hãng?

Chắc hẳn sau khoản thời gian nắm vững những vấn đề về tên thương hiệu, sữa ColosBaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại, quality sở hữu chất lượng hay là không, nhiều tía u tin yêu tưởng và ra quyết định tìm hiều để mua mang lại bé bỏng.

Để mua sắm thành phầm ColosBaby trộn sẵn đích thị, chúng ta cũng có thể triển khai những cơ hội sau đây:

Xem thêm: Bị tiêu chảy uống thuốc gì? 5 nhóm thuốc trị tiêu chảy hiệu quả!

 • Mua thẳng bên trên những siêu thị, cửa hàng, ngôi nhà dung dịch, hoặc chống ngục thất sở hữu hỗ trợ thành phầm ColosBaby. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu vớt vấn đề vị trí những điểm bán sản phẩm bên trên trang web của phòng tạo ra hoặc contact thẳng với ngôi nhà phân phối của thành phầm nhằm hiểu thêm vấn đề cụ thể.
 • Mua thành phầm ColosBaby trộn sẵn online bên trên những trang web thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng như Shopee, Lazada, Website Con Cưng, Kidsplaza... Quý khách hàng cần thiết cảnh báo lựa chọn đơn vị chức năng bán sản phẩm đáng tin tưởng, uy tín và sở hữu cơ chế BH, thay đổi trả thành phầm nếu như thành phầm ko chính quality hoặc bắt gặp trường hợp hi hữu vô quy trình dùng.
 • Lưu ý lúc mua thành phầm sữa nước ColosBaby trộn sẵn online, bạn phải đánh giá vấn đề về thành phầm như bộ phận, hạn dùng, ngân sách, cơ chế BH và công thức vận gửi. Đồng thời, hãy nhớ là vận dụng mã tách giá chỉ update nhằm tiết kiệm chi phí ngân sách nhé!
review-sua-colosbaby-pha-san-co-may-loai-cho-be
Công thức sữa non ColosBaby trộn sẵn tiện lợi

Tổng kết lại, sữa trộn sẵn Colosbaby là 1 trong những thành phầm đủ chất tuyệt hảo giành cho trẻ nhỏ bên trên 1 tuổi hạc, được chế phát triển thành kể từ những bộ phận đáng tin cậy và chất lượng mang lại sức mạnh. Sản phẩm và được chứng tỏ là có công dụng canh ty tăng nhanh hệ miễn kháng, cân đối hệ vi loại vật đường tiêu hóa và tương hỗ sự cải cách và phát triển của trẻ con.

Vì vậy, nếu như bạn đang được tìm hiểu tìm kiếm một thành phầm đủ chất đáng tin cậy, quality mang lại con cái yêu thương của tôi, hãy xem xét sữa trộn sẵn Colosbaby.

Cảm ơn chúng ta vẫn theo đòi dõi bài bác viết! Nếu còn bất kể vướng mắc nào là về thành phầm, hãy nhằm lại chủ kiến bên dưới nội dung bài viết “Review sữa Colosbaby trộn sẵn sở hữu bao nhiêu loại? Giá bao nhiêu?” nhằm nằm trong bàn luận tăng nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cá betta | Ca betta

Trại cá betta TPHCM, tập hợp hơn 50 mẫu betta đang được giới yêu thích săn lùng. Bộ sưu tập đủ màu phong thủy xịn xò nhất, với các loại cá betta: Crown tail betta, Doubletail betta, Combtail betta, Rosetail betta, Veiltail, Haftmoon, Dumble, Delta tail betta, Super Delta (SD), Spade tail, The round tail, Fantail betta, Feather tail, Giant betta,...

Mã bưu điện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp 2024 | Zip PostCode

Châu Thành là huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp có mã bưu cục thuộc xã, thành phố và thị trấn khác so với cấp tỉnh và thành phố. Để tìm hiểu được nhiều mã bưu điện Đồng Tháp mọi người có thể nhấn vào đường dẫn link này. Trong phần chủ đề bài viết này là mã bưu điện Châu Thành thuộc tỉnh Đồng Tháp cho những ai đang cần đến và tham khảo Trước khi vào bài viết chia sẻ thì mọi người nhấn vào link rút gọn sau đây nếu muốn xem tổng quan các xã, huyện, thị trấn