Tháng 12 cung gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với tháng nào? | CareerViet.vn

Nếu xa xưa việc coi nhân tướng mạo học tập và lá số phong thủy là nhị mẫu mã tiên cử Khi nói đến vận mệnh, tử vi, thì thời buổi này, việc coi vấn đề về 12 cung hoàng đạo lại càng trở thành thông dụng, nhất là với thanh niên. Mỗi mon sinh tiếp tục nối sát với 1 cung hoàng đạo không giống nhau. Vậy nhập 12 mon, thì mon 12 cung gì? CareerViet tiếp tục “giải mã” cho mình qua loa nội dung bài viết tiếp sau đây.

Tháng 12 cung gì?

Tháng 12 là mon thay mặt đại diện cho tới khoảng không gian se rét mướt của ngày đông, là khoảng chừng thời hạn sát kề với việc gửi gắm sứt mẻ của năm cũ và năm mới tết đến. Do ê, nhập mon 12 sở hữu 02 cung hoàng đạo nằm trong nhị group yếu tố không giống nhau đó là cung Nhân Mã (Sagittarius) và cung Ma Kết (Capricorn).

Bạn đang xem: Tháng 12 cung gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với tháng nào? | CareerViet.vn

Trong ê, cung Nhân Mã nằm trong group yếu tố Lửa - là hình hình họa thay mặt đại diện cho việc hăng hái, năng nổ và sở hữu vừa phải đầy đủ sự ấm cúng nhằm rộng phủ cho tới quý khách. Theo chiêm tinh anh học tập, cho dù là với từng chàng trai hoặc những cô nàng, thì các ai sở hữu ngày sinh rơi vào tầm từ thời điểm ngày 01/12 cho tới ngày 21/12 đều tiếp tục nằm trong cung hoàng đạo Nhân Mã.

Bên cạnh ê, những người dân sở hữu ngày sinh trong tầm từ thời điểm ngày 22/12 cho tới ngày 31/12 được xem là cung hoàng đạo Ma Kết và nằm trong group yếu tố Đất. Trong số đó, group yếu tố này được ví như thể hình tranh tượng trưng cho tới ngày xuân. Khi khu đất được nghe biết là chiếc rốn sinh ra rời khỏi vạn vật và cũng chính là dòng sản phẩm gốc của muôn loại, thể hiện nay sự nhu hòa xung quanh năm và nữ tính như Khi xuân về.

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Cung Bọ Cạp (23/10-22/11) - Tính cơ hội, Tình yêu thương & Sự nghiệp 2022

Cung Sư Tử : Sinh mon bao nhiêu, tình thương yêu, tính cơ hội, sở trường là gì?

Bí ẩn mon 12 cung Nhân Mã

Trước không còn, cung Nhân Mã có tiếng là 1 trong những nhập 12 cung hoàng đạo có tương đối nhiều điểm thú vị và nổi trội. Chính vì thế điều này mà tiếp tục sở hữu rất đông người mong muốn “khám phá” chòm sao này:

Cung Nhân Mã thích hợp cung nào

Khi nghiên cứu và phân tích về những cung hoàng đạo, 1 trong các số những nhân tố xứng đáng để ý đó là sự hòa thích hợp Một trong những cung. Vì điều này tiếp tục mang tới những tiện lợi nhập việc làm, cùng theo với ê là việc tương hỗ và hiểu rõ sâu xa cho nhau nhập cuộc sống thường ngày. Đối với cung Nhân Mã cũng vậy, cho dù là phái mạnh hoặc nữ giới thì nhìn tổng thể, sự hòa thích hợp của cung hoàng đạo này được phân loại như sau:

 • Cung Nhân Mã tiếp tục dễ dàng hòa phù hợp với những cung: Sư Tử, Bạch Dương nhập chuyện hò hẹn.
 • Nhân Mã thích hợp thực hiện các bạn với những cung: Xử Nữ và Song Ngư.
 • Nhân Mã sẽ rất trở ngại trong những việc kết các bạn với cung Song Tử.

Nhân Mã sở hữu ưu thế, điểm yếu gì?

Mỗi cung hoàng đạo đều chiếm hữu những ưu và điểm yếu không giống nhau. Trong số đó, cung Nhân Mã cũng ko nước ngoài lệ:

Ưu điểm:

 • Có tính nhậy bén và thích ứng cao vào cụ thể từng thực trạng.
 • Có sự nhạy cảm bén và phương pháp xử lý những trường hợp bất thần một cơ hội nhanh gọn.
 • Nhân Mã được nhận xét là cung hoàng đạo đặc biệt lanh lợi, chỉ xếp sau cung Song Tử.
 • Luôn hòa động, sáng sủa và sở hữu năng khiếu vui nhộn, duyên dáng vẻ.
 • Nhân Mã luôn luôn hấp dẫn người không giống vị những mẩu truyện phấn khởi, cơ hội trộn trò của riêng biệt bản thân, nhằm mục tiêu tạo ra khoảng không gian hạnh phúc.

Nhược điểm:

 • Bốc đồng, mến tranh biện hoặc thậm chí còn là tranh cãi.
 • Luôn “làm quá vấn đề” làm cho đối phương cảm nhận thấy bồn chồn.

Đôi đường nét về cung Nhân Mã

Đôi đường nét về cung Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Tính cách

Về tính cơ hội, thân thiện phái mạnh và nữ giới Nhân Mã đều phải có những đường nét tính cơ hội nổi trội trọn vẹn không giống biệt:

Đối với nam:

 • Sự sức nóng tình: Nhân Mã phái mạnh tiếp tục hứa thì tiếp tục nhất quyết thực hiện được. Họ đặc biệt quan tâm uy tín và luôn luôn không còn bản thân Khi giúp sức người không giống. Bên cạnh đó, sự năng nổ của Nhân Mã phái mạnh còn thể hiện nay ở việc bọn họ dành riêng thời hạn cho tới mái ấm gia đình mặc dù có đang được đặc biệt bận hoặc ko.
 • Tính xẻ hoa: Chính vị sự sáng sủa, luôn luôn tạo ra thú vui cho tới quý khách và ga-lăng với phái nữ giới tuy nhiên Nhân Mã phái mạnh “bị” nhận định rằng đặc biệt xẻ hoa. Tuy nhiên, xẻ hoa tuy nhiên ko Có nghĩa là lăng loàn. Khi yêu thương, Nhân Mã phái mạnh đặc trưng đặc biệt trung thành, là kẻ sinh sống tình yêu và bọn họ luôn luôn nỗ lực mang tới những điều cực tốt cho tới đối phương.

Đối với nữ:

 • Vui vẻ, yêu thương đời và lạc quan: Nụ cười cợt của Nhân Mã nữ giới đặc biệt đẹp nhất. Cùng với ê, những cô gái sở hữu tính cơ hội dễ thương và đáng yêu và nghịch ngợm nên dễ dàng hấp dẫn người không giống. Điều ê đã cho thấy Nhân Mã nữ giới luôn luôn coi nhận và nhận xét vụ việc ở khía cạnh tích đặc biệt, luôn luôn lưu giữ ý thức thiệt vững vàng vàng và rộng phủ động lực cho tới người không giống.
 • Hòa đồng, tinh xảo và chu đáo: Nhân Mã nữ giới đó là hero liên kết quý khách lại cùng nhau. Với sự khôn khéo nhập cơ hội xử sự tuy nhiên những cô gái này đều cảm nhận được sự tin cậy tưởng đặc biệt cao. Đồng thời, Nhân Mã nữ giới còn thể hiện nay sự tinh xảo, chu đáo, nhiệt tình Khi quan hoài đối phương vào cụ thể từng cụ thể cho dù là nhỏ nhặt nhất.

Xem thêm:

Xem cung hoàng đạo giải thuật tính cơ hội sếp

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

Tháng 12 cung gì

Vận mệnh

Mỗi ngày sinh đều chứa đựng những vận mệnh không giống nhau. Vì nối sát với mon 12 nên vận mệnh của từng chàng trai và cô gái nằm trong cung Nhân Mã nhịn nhường như đa dạng mẫu mã rộng lớn. Nói cộng đồng, cho dù là vận mệnh chất lượng tốt hoặc xấu xa thì cũng đều dựa vào 02 nhân tố là tình thương yêu và sự nghiệp. Nhưng dù vậy này thì chỉ việc các bạn sinh sống chất lượng tốt và chính, từng chuyện tiếp tục ra mắt nhẹ dịu và êm ắng xuôi rộng lớn.

Xem thêm:

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

Tháng 8 cung gì

Sự nghiệp

Nhân Mã đặc biệt xuất sắc trong những việc thâu tóm thời cơ, bọn họ luôn luôn sở hữu những tâm lý thấu đáo về một yếu tố gì ê trước lúc tuyên bố chủ ý. Một điểm chất lượng tốt nhập mục sự nghiệp đó là sự suy nghĩ và quyết tâm của cung hoàng đạo này. Khi Nhân Mã tiếp tục hợp tác nhập thực hiện một việc gì ê, bọn họ sẽ không còn vứt cuộc thân thiện chừng và luôn luôn nỗ lực triển khai xong bọn chúng cho tới Khi ổn định.

Trong trái đất Nhân Mã vẫn luôn luôn tồn bên trên sự khả năng và linh động vào cụ thể từng thực trạng. Họ ưa mến những việc làm dịch rời hoặc sở hữu suy nghĩ phát minh nhiều hơn thế nữa là những việc theo phong cách máy móc. Chính nên là, Nhân Mã luôn luôn ưu mến những việc làm sở hữu sự nguy hiểm và luôn luôn thay đổi nhằm chất lượng tốt rộng lớn.

Xem thêm: Horoscope 2022: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Tình yêu

Trong tình thương yêu, Nhân Mã luôn luôn mang tới mối cung cấp tích điện tích đặc biệt, sự sáng sủa và yêu thương đời của mình cho tới đối phương. Họ cũng là 1 trong những người khá tùy hứng, lại còn đặc biệt hoặc “cả thèm chóng chán”. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên lặng tâm vì thế một Khi Nhân Mã tiếp tục yêu thương ai thì bọn họ tiếp tục đặc biệt trung thành.

Nhân Mã song khi khá phóng khoáng nhập chuyện hò hẹn, nên nếu như bạn là 1 trong những người ưa mến việc thỏa thuận hợp tác hoặc khẳng định trong những việc mến thì Nhân Mã ko nên là đối tượng người dùng dành riêng cho mình. Bởi vì thế, Nhân mã đặc biệt mến tạo ra bất thần cho tất cả những người bọn họ yêu thương, hùn xúc tiến tình thương yêu càng ngày càng hưng phấn và gắn kết.

Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời của cây lá lốt trong điều trị đau nhức xương khớp

Xem thêm: Giải Mã Bế Tắc Mật Ngày Sinh, Tính Cách Và Tình Yêu

Nhân Mã phù phù hợp với nghề ngỗng gì?

Các nghề nghiệp và công việc phù phù hợp với cung Nhân Mã

Các nghề nghiệp và công việc phù phù hợp với cung Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Với những đường nét tính cơ hội đặc thù và những ưu, yếu điểm thường nhìn thấy thì Nhân Mã đặc biệt thích hợp Khi thực hiện những ngành nghề ngỗng như:

Nhân viên chào bán hàng

Với tính cơ hội ưa mến việc dịch rời và luôn luôn năng nổ với quý khách, địa điểm nhân viên cấp dưới bán sản phẩm tiếp tục thực hiện cho tới Nhân Mã càng ngày càng sở hữu động lực phấn đấu và ràng buộc lâu lâu năm. Trong số đó, nếu như Nhân Mã được tạo ở một doanh nghiệp lớn có mức giá trị cao và nút lộc mê hoặc, thì chắc hẳn rằng rằng với niềm ưng ý của riêng biệt bản thân, Nhân Mã tiếp tục mang tới thành công xuất sắc cho tới công ty ê.

CEO

Có một thực sự ko thể chối vứt rằng, Nhân Mã là 1 trong những trong mỗi cung hoàng đạo đặc biệt mến việc chia sẻ, chạm mặt những đối tác chiến lược. Vì vậy, địa điểm CEO là việc làm hoàn hảo cho những chàng trai, cô nàng nằm trong cung này. Khi thao tác ở chức vị CEO, Nhân Mã sẽ tiến hành quyền nhập cuộc nhập vô số những trách nhiệm không giống nhau với mục tiêu cộng đồng là tạo nên thành công xuất sắc cho tới công ty.

Quản trị nhà hàng, khách sạn

Bên cạnh nhân viên cấp dưới bán sản phẩm và CEO, địa điểm việc làm quản lí trị quán ăn, hotel cũng khá phù phù hợp với Nhân Mã. Với việc làm này, Nhân Mã sẽ tiến hành học hỏi và giao lưu thật nhiều nền văn hóa truyền thống không giống nhau, phù phù hợp với sở trường chuồn du ngoạn và thưởng thức.

Bí ẩn mon 12 cung Ma Kết

Ma Kết - cung hoàng đạo mang tên giờ đồng hồ Anh là Capricorn, là cung loại 10 theo dõi chiêm tinh anh học tập nằm trong mon 12 nhập bảng cung hoàng đạo. Cung Ma Kết là tập trung những người dân sở hữu ngày sinh trong tầm từ thời điểm ngày 22/12 cho tới ngày 31/12. Ma Kết sở hữu hình tượng thay mặt đại diện là hình con cái dê với đuôi cá. Để nắm rõ rộng lớn về cung Ma Kết, bạn phải lần hiểu về sự việc hòa thích hợp của Ma Kết, những ưu/ yếu điểm và những ngành nghề ngỗng có tương đối nhiều người nằm trong cung hoàng đạo này thực hiện nhất:

Cung Ma Kết thích hợp cung nào?

Sự hòa thích hợp của cung Ma Kết được phân loại thành: thích hợp nhằm yêu thương và thích hợp nhằm thực hiện các bạn. Cụ thể:

 • Cung Ma Kết Khi hò hẹn với cung Kim Ngưu và Xử Nữ tiếp tục đặc biệt thích hợp song.
 • Ma Kết nên làm thực hiện các bạn với cung Bạch Dương và Thiên Bình
 • Ma Kết sẽ không còn thể thực hiện các bạn với cung Cự Giải.

Xem thêm: Nghề phù phù hợp với những cung hoàng đạo

Ma Kết sở hữu ưu thế, điểm yếu gì?

Tương tự động với cung hoàng đạo Nhân Mã, cung Ma Kết cũng đều có những ưu và điểm yếu như sau:

 • Ưu điểm: Ma Kết là người dân có trách móc nhiệm và sở ngôi trường riêng biệt. Họ sở hữu kĩ năng tổ chức triển khai việc làm khoa học tập và Chịu được áp lực đè nén rộng lớn, đấy là điều tuy nhiên ko nên người nào cũng thực hiện được. Bên cạnh đó, tính cần mẫn, tiết kiệm ngân sách và uy tín cũng chính là ưu thế của Ma Kết khiến cho quý khách tin cậy tưởng và ngưỡng mộ.
 • Nhược điểm: Ma Kết thông thường bị hiểu khuyết điểm là kẻ nguyên lý, độc đoán và ko hòa đồng với quý khách vị tính cầu toàn và hướng về trong của mình.

Đôi đường nét về cung hoàng đạo Ma Kết

Đôi đường nét về cung hoàng đạo Ma Kết (Nguồn: Internet)

Tính cách

Tuy nằm trong cộng đồng một cung hoàng đạo, tuy nhiên thân thiện Ma Kết phái mạnh và Ma Kết nữ giới sẽ sở hữu được những điểm tính cách tiếp theo nhau:

Đối với nam:

 • Có tài lãnh đạo: Các Ma Kết phái mạnh đều phải có lập ngôi trường và trách móc nhiệm của riêng biệt bản thân. Họ là những người dân sẽ không còn Chịu khuất phục trước bất kể ai.
 • Có ý thức tự động lập: Ma Kết khá xuất sắc trong những việc tự động hóa viên bạn dạng thân thiện, bọn họ cũng đều có sự song lập nhập việc làm tuy nhiên ko cần thiết tới sự giúp sức của không ít người.
 • Kỷ luật cao: Những phái mạnh Ma Kết đều phải có lối sinh sống quy củ, chuẩn chỉnh những nguyên lý mà người ta đưa ra. Họ cũng chính là những người dân kiệm lời nói đúng vào lúc, tức là vấn đề gì nên thưa thì tiếp tục thưa tuy nhiên ko tọc mạch nhập những chuyện ko tương quan.

Đối với nữ:

 • Trầm tính: Nữ Ma Kết thông thường là những người dân hướng về trong, bọn họ ko mến tiếp xúc nhiều hoặc cho tới những điểm nhiều người. Thay nhập ê, những nữ giới Ma Kết thông thường tiếp tục giúp sức và quan hoài người không giống nhập sự lặng lẽ, lặng lẽ.
 • Có ý thức trách móc nhiệm cao: Các Ma Kết nữ giới không chỉ có sở hữu trách móc nhiệm nhập lời nói thưa và hành vi của tôi, mà người ta còn tồn tại tính trách móc nhiệm cao so với mái ấm gia đình và điểm bọn họ sinh sinh sống.

Vận mệnh

Ma Kết là cung hoàng đạo nằm trong group yếu tố Đất. Đa số những ai nằm trong cung hoàng đạo này đều phải có tính hướng về trong và thực chất đáp ứng. Về sắc tố, những màu sắc tối tiếp tục mang tới suôn sẻ cho tới Ma Kết. Về số lượng, những số 6, 8, 9 mang tới sự tiện lợi cho tới cung hoàng đạo này.

Sự nghiệp

Ma Kết sở hữu tham ô vọng và ý chí cầu tiến bộ cao. Họ luôn luôn hoạch ấn định từng plan nhập sau này, bịa đặt tiềm năng cao nhằm bọn họ phấn đấu. Cung hoàng đạo này phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự suy nghĩ như tài chính, kinh doanh, khoa học tập chuyên môn, việc làm vận hành hoặc khoa học tập PC,... Hơn nữa, Khi Ma Kết thực hiện từng việc theo dõi nguyên lý và chi tiêu chuẩn chỉnh, nghề ngỗng Luật sư cũng khá phù hợp với cung hoàng đạo này.

Tình yêu

Ma Kết số đông sinh sống tâm tư, ko mến tiếp xúc với những người kỳ lạ. Họ xuất sắc lấp ỉm xúc cảm, ko thể hiện ra bên ngoài tuy nhiên chỉ lặng lẽ giúp sức, quan hoài người bản thân yêu thương. Hơn thế nữa, nhập chi tiêu chuẩn chỉnh của mình, việc bên cạnh nhau vượt lên trở ngại và ràng buộc xuyên suốt đời mới mẻ đó là quan hệ mà người ta mong muốn nhắm tới. điều đặc biệt, với những người dân trầm tính, đôi lúc khô ráo như Ma Kết, đối phương tiếp tục chỉ cảm biến được sự ấm cúng và quan hoài của cung này Khi quan hệ giữa trung tâm của 2 con người tiếp tục đầy đủ lâu.

Ma Kết phù phù hợp với nghề ngỗng gì?

Với những đường nét tính cơ hội đặc thù thì những ngành nghề ngỗng sau được xem là việc làm tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho Ma Kết:

Những ngành nghề ngỗng phù phù hợp với cung Ma Kết

Những ngành nghề ngỗng phù phù hợp với cung Ma Kết (Nguồn: Internet)

Thư ký, trợ lý

Ma Kết thông thường yêu thương mến những việc làm tương quan cho tới quy tắc, nguyên lý, chương trình,... Vì vậy, những địa điểm như thư ký, trợ lý đều là những việc làm phù phù hợp với cung hoàng đạo này. Vì việc làm này tiếp tục thông thường xuyên nên thực hiện những việc làm tương quan cho tới những yếu tố rất cần được bố trí theo dõi nguyên lý, lệ luật.

IT, Kỹ sư lập trình

Ma Kết là kẻ mến thao tác sở hữu trật tự động, khoa học tập nên những nghề ngỗng như lập trình sẵn viên, trở nên tân tiến ứng dụng đặc biệt phù phù hợp với cung hoàng đạo này. Vì group thao tác này tiếp tục yên cầu tính logic và khoa học tập cao nhập quy trình thao tác. Các người cùng cơ quan cũng cần được triệu tập cao phỏng Khi thao tác với Ma Kết.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự khiếu nại tiếp tục là 1 trong những trong mỗi group việc làm hùn Ma Kết đẩy mạnh được thế mạnh tính cơ hội của tôi như kĩ năng tổ chức triển khai, lập plan, lên chương trình,… Bên cạnh đó, Ma Kết cũng khá xuất sắc ứng phó với những trường hợp bất thần. Vì vậy, những việc làm như nhân viên cấp dưới tổ chức triển khai sự khiếu nại, bản vẽ xây dựng sư, tư vấn vận hành,… đặc biệt phù phù hợp với Ma Kết.

Tạo CV ứng tuyển tức thì bên trên CareerViet

Mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu được những việc làm thích hợp không giống nhau. Tuy nhiên, cho dù ở ngẫu nhiên địa điểm này các bạn cũng cần được sẵn sàng một cái CV thiệt thường xuyên nghiệp nhằm rất có thể mạnh mẽ và tự tin ứng tuyển chọn nhập doanh nghiệp lớn bản thân yêu thương mến.

Nếu các bạn vẫn đang được do dự hoặc ko tìm kiếm được những kiểu CV đẹp nhất nhằm học hỏi và giao lưu và kể từ ê dẫn đến một cái CV của riêng biệt bản thân, hãy cho tới với CareerViet. Tại trên đây, các bạn trọn vẹn rất có thể tìm hiểu thêm những kiểu CV có trước, hoặc tự design CV theo dõi ý mong muốn của tôi.

Tạo CV ứng tuyển bên trên CareerViet

Tạo CV ứng tuyển bên trên CareerViet (Nguồn: Internet)

Một số thắc mắc tương quan cho tới mon 12 cung gì

Tháng 12 cung Nhân Mã sinh ngày nào?

Tháng 12 cung Nhân Mã sinh từ thời điểm ngày 1-20 mon 12

Sinh 26 mon 12 nằm trong cung gì?

Theo cung hoàng đạo, những người dân sinh vào trong ngày 26/12 tiếp tục nằm trong cung Ma Kết. Ma Kết là cung loại 10 nhập cung hoàng đạo và nằm trong yếu tố Đất

Bài ghi chép bên trên tiếp tục “giải mã” thắc mắc mon 12 cung gì với những vấn đề tổng quan liêu về nhị cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết, cùng theo với này là những ngành nghề ngỗng phù phù hợp với những cung này. Từ ê, nhằm lần tìm tòi những địa điểm việc làm ở từng nghành nghề đơn giản rộng lớn, các bạn hãy cho tới với CareerViet nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn pha sữa ensure đúng cách cực đơn giản

Top những kể từ khoá được lần tìm tòi nhiều nhất:

Tìm việc thực hiện thời vụ bên trên Quận 7 | Tuyển bác tài vệt D chạy tour TPHCM | Tìm việc thực hiện ở Quận 5

  CareerViet

BÀI VIẾT NỔI BẬT