Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp công việc gì?

1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 mệnh Mộc, sở hữu hấp thụ âm bạn dạng mệnh Đại Lâm Mộc. Trong những hấp thụ âm của mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già) tức là cây cổ thụ rộng lớn, sở hữu giã cây xòe rộng lớn, vững vàng chãi, và đứng lừng lững thân thuộc rừng già. Đây cũng chính là hấp thụ âm mệnh Mộc vượng nhất. Chính vậy nên, nhưng mà người sinh vào năm 1988 thông thường sở hữu ý chí rất rất ý chí, mạnh mẽ, chúng ta sở hữu khả năng băng qua từng trở ngại nhập cuộc sống thường ngày.

Dựa bám theo luật 5 hành, thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Kim nên rất có thể phân tích và lý giải như vậy sau:

 • Thuỷ sinh Mộc: Nước là môi trường thiên nhiên chất lượng tốt lưu giữ sự sống và làm việc cho cây sinh sôi và trở nên tân tiến.
 • Kim tương khắc Mộc: Những vật sắc kể từ sắt kẽm kim loại rất có thể đốn hạ được cây trồng.

Mậu Thìn sở hữu Thiên can, Địa chi đều nằm trong Thổ, tuy nhiên tương tương khắc với hấp thụ âm Mộc vì như thế Mộc tương khắc Thổ. Vì thế người Mậu Thìn nhập cuộc sống thường ngày thông thường bắt gặp nhiều hại não, thường hay bị đặt điều tai tiếng làm cho thị phi.

Nếu chúng ta đang được ham muốn dò la hiểu tổng quan tiền cụ thể 1988 mệnh gì thì hãy liếc qua bảng sau:

Năm sinh 1988
Thiên Can Mậu
Địa Chi Thìn
Mệnh Mệnh Mộc
Cung mệnh Nam: Ly, Nữ: Đoài
Mệnh Ngũ Hành Đại Lâm Mộc
Tương sinh Mệnh Thủy, mệnh Hỏa
Tương khắc Mệnh Kim, mệnh Thổ
Tam hợp Tý, Thìn, Thân
Tứ hành xung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Sinh năm 1988 tuổi hạc gì?

Để sở hữu dòng sản phẩm nhìn toàn diện, tất cả chúng ta rất cần được hiểu năm 1988 là năm con cái gì dựa vào nhị nguyên tố là Thiên can và Địa chi. Do cơ 1988 là năm sinh sở hữu Thiên can Mậu, Địa chi Thìn. Tức là năm con cái dragon. Dường như, năm sinh dương lịch của Mậu Thìn được xem kể từ 17/02/1988 – 05/02/1989.

Sinh năm 1998 mệnh gì

Năm 1988 tuổi hạc Mậu Thìn

Sinh năm 1988 nằm trong cung gì?

Để phân tích và lý giải Mậu Thìn 1988 cung gì, tùy theo 2 nguyên tố năm sinh và nam nữ. Tuy nhiên bất kì nam hoặc phái nữ chỉ việc sinh nhập năm 1988 thì sẽ có được nằm trong cung tương đương nhau – mang cung Chấn, hành Mộc, nằm trong Đông Tứ mệnh.

1988 cung mệnh gì

Người sinh vào năm 988 cung mệnh gì?

Những người nằm trong cung Chấn phần rộng lớn là kẻ nhất quyết, kiên trì, cao quý, sinh sống toá há, thỏa sức tự tin và yêu thương mến tự tại. Người nam giới thể hiện nay rõ nét nhất tính cơ hội đặc thù này.

Nữ giới cũng chính là người uy lực, tuy nhiên sở hữu phần khôn khéo và mềm mịn rộng lớn. Khi kết phù hợp với “Mộc”, đem ý nghĩa biểu tượng mang đến cây trồng, sự sinh sôi, nảy nở bên trên khu đất trời. Thì cung Chấn hành Mộc tiếp tục chỉ về ngày xuân, biểu tượng cho việc sinh sống, sự hồi sinh và nảy nở uy lực.

>> Xem thêm: Sinh năm 1961 tuổi hạc gì? Nam, phái nữ Tân Sửu 1961 mệnh gì?

Tính cơ hội người sinh vào năm 1988

Nhìn nhập sự rắn rỏi, uy lực của Đại Lâm Mộc cũng khiến cho tao đơn giản xác lập tính cơ hội của nam giới và phái nữ nằm trong cung này.

Tính cơ hội Nam tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Vốn đem hình tượng đặc thù là cây cổ thụ to tát rộng lớn, chở che mang đến những cây con cái xung xung quanh. Nam Mậu Thìn thông thường rất rất uy lực và nâng niu quý khách xung xung quanh.

Bên cạnh cơ, cũng giống như với khá nhiều người tuổi hạc Thìn không giống, nam giới Mậu Thìn rất rất độc đoán, chúng ta mến đoạt được tiềm năng và đề ra cho bản thân nhiều thách thức. có vẻ như cuộc sống thường ngày của mình luôn luôn tràn đầy sắc màu sắc, chẳng khi nào sở hữu sự nhàm ngán.

Cách tính 1988 mệnh gì

Tính cơ hội của Nam Mậu Thìn

>> Xem thêm: Nam, phái nữ Quý Hợi 1983 mệnh gì? Hợp màu sắc nào là, việc làm gì?

Tính cơ hội Nữ tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Với sự vững vàng chãi của Đại Lâm Mộc, rất có thể thấy, người phái nữ Mậu Thìn 1988 rất thỏa sức tự tin, luôn luôn đem nhập bản thân mối cung cấp tích điện tích rất rất, và rất tuyệt bụng. Hơn thế, chúng ta vô nằm trong quả cảm, ko quan ngại đối mặt với từng trở ngại, thách thức nhập cuộc sống thường ngày.

Tuy tính cơ hội sở hữu kiêu ngạo, dễ dàng nóng tính, tuy nhiên lại là kẻ vô nằm trong sở hữu lý lẽ, và linh hoạt. Do cơ, nữ Mậu Thìn 1988 luôn luôn nổi trội, khan hiếm Khi bị nhạt nhoà nhập chỗ đông người.

Nữ tuổi hạc thìn 1988 mệnh gì

Tính cơ hội của Nữ Mậu Thìn

Mậu Thìn sinh vào năm 1988 hợp màu gì, kỵ màu sắc gì?

Trong tử vi phong thủy, một trong mỗi nguyên tố phân bổ cuộc sống thường ngày là sắc tố. Do cơ, lựa lựa chọn sắc tố thích hợp với tuổi hạc Mậu Thìn 1988 sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm ra những đồ dùng phù phù hợp với bạn dạng mệnh. Đây là biện pháp nhưng mà được rất nhiều người phần mềm nhằm cầu tiện lợi và bình an.

Mệnh Mộc sở hữu quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và chủ yếu bạn dạng thân thuộc nó, bên dưới đó là một vài sắc tố phù hợp:

 • Xanh lá cây, xây nõn chuối: là màu sắc của vạn vật thiên nhiên và đại diện thay mặt cho 1 mức độ sinh sống ăm ắp tươi tỉnh đuối và mạnh mẽ.
 • Xanh nước biển cả, xanh lơ dương: đó là sắc tố của biển cả, của trời và sở hữu tương tác trực tiếp so với trí tuệ và sự mưu trí.
 • Đen: là màu sắc đại diện thay mặt cho việc quyền lực tối cao, mang đến như ý nhập việc làm, marketing tiện lợi. Đồng thời đó là màu sắc thể hiện nay sự lịch sự và quý phái.

Bên cạnh cơ, nếu như khách hàng lựa lựa chọn sắc tố ko thích hợp tiếp tục phát triển thành nguyên tố khiến cho cuộc sống thường ngày góp phần trở ngại, trắc trở. Vì vậy, Mậu Thìn 1988 nên tránh những màu sắc thích hợp hành Kim như White, xám, ghi,… để rất có thể tiện lợi rộng lớn nhập cuộc sống thường ngày.

sinh 1988 mệnh gì thích hợp màu sắc gì

Mậu Thìn phù phù hợp với sắc tố nằm trong hành Mộc và Thủy

Mậu Thìn sinh vào năm 1988 thích hợp tuổi hạc nào?

Để hỗ trợ cho Mậu Thìn sở hữu việc làm trở nên tân tiến tiện lợi và lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc bên trên con phố sự nghiệp, ngoài ra câu hỏi 1988 mệnh gì, thích hợp màu sắc gì, còn nên thích hợp về tuổi hạc nhập marketing, tơ duyên.

>> Xem thêm: Nam, phái nữ Giáp Tý 1984 mệnh gì? Hợp màu sắc nào là, việc làm gì?

Tuổi thích hợp nhằm thực hiện ăn

Khi tập sự thích hợp tuổi hạc, cả nhị tiếp tục tương hỗ, giúp đỡ nhau nằm trong lượm lặt nhiều thành công xuất sắc và sự nghiệp được tiện lợi rộng lớn.

 • Đối với nam thích hợp tuổi: Quý Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi
 • Đối với phái nữ hợp tuổi: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu

Tuổi thích hợp nhằm kết hôn

Trong yếu tố tình thân, nếu như nhị người thích hợp tuổi hạc ở cộng đồng cùng nhau tiếp tục giới hạn tranh luận, hòa thuận rộng lớn bởi vì xử lý được những yếu tố ko xứng đáng sở hữu. Những người thích hợp tuổi hạc với Mậu Thìn 1988 nhập hôn nhân gia đình cả về tơ duyên và tài phúc là: Đinh Sửu, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, và Ất Hợi.

Nam sinh nam giới 1988 đem gi

Nam sinh nam giới 1988 đem gi

Con số như ý của Mậu Thìn sinh vào năm 1988

Theo quy luật nhập 5 hành, từng cung mệnh không giống nhau tiếp tục phù phù hợp với từng số lượng không giống nhau. Những số lượng này sẽ có được năng lực mang đến nhiều tiện lợi mang đến công ty chiếm hữu.

Xem thêm: Ve chó chui vào tai người có sao không?

Những số lượng phù phù hợp với Mậu Thìn sinh vào năm 1988 bao gồm:

Mậu Thìn 1988 nằm trong mệnh Mộc đại diện thay mặt là số 3 và 4. Những số lượng này tiếp tục mang đến tài phúc và những vận may cho những người chiếm hữu bọn chúng.

Ngoài rời khỏi mệnh Mộc còn tồn tại quan hệ tương sinh với mệnh Thuỷ, nên những số lượng đại diện thay mặt mang đến mệnh Thuỷ bao gồm một,4, cũng tiếp tục tương phù hợp với những người dân đem mệnh Mộc.

Nam giới sinh vào năm 1988 mệnh gì

Con số như ý mang đến Mậu Thìn 1988

Gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn 1988 phù hợp với phía nào là, kỵ phía nào?

Xây ngôi nhà là 1 trong những việc quan trọng và việc lựa chọn trúng phía chất lượng tốt, thích hợp tuổi hạc và mệnh sẽ hỗ trợ mang đến gia công ty và những member nhập mái ấm gia đình được bình an, tiếp nhận nhiều tích điện tích rất rất và như ý. quý khách rất cần được biết 1988 tuổi hạc con cái gì cũng như phái nữ 1988 mệnh gì nam giới sinh vào năm 1988 mệnh gì để xác lập đúng chuẩn phía xây nhà ở thích hợp.

Dưới đó là phía nhà thích hợp mang đến nam giới và phái nữ sinh năm 1988:

HƯỚNG TỐT SINH KHÍ DIÊN NIÊN THIÊN Y PHỤC VỊ
Nam giới Nam Đông Nam Bắc Đông
Nữ giới Nam Đông Nam Bắc Đông

Mỗi phía chất lượng tốt đều tiếp tục mang tới mang đến gia công ty những chân thành và ý nghĩa tử vi phong thủy không giống nhau:

 • Sinh Khí: Xây ngôi nhà phía này còn có chân thành và ý nghĩa cầu tài và chất lượng tốt mang đến công danh sự nghiệp sự nghiệp, việc làm bắt gặp nhiều thăng tiến thủ và phân phát triển
 • Diên Niên: Hướng này hùn nâng cao tình thân, thương yêu lứa đôi niềm hạnh phúc và những member nhập mái ấm gia đình thuận hòa, nâng niu nhau
 • Thiên Y: Có chân thành và ý nghĩa tương hỗ về sức mạnh và hấp dẫn những điều như ý mang đến đàng công danh sự nghiệp sự nghiệp
 • Phục Vị: Xua xua cùn khí và vận xui, mang tới cuộc sống thường ngày tự do thoải mái, học tập và việc làm hanh hao thông

1988 mệnh gì xây nhà ở phía nào

Chọn phía xây nhà ở mang đến Mậu Thìn 1988

Bên cạnh cơ, tuổi thìn 1988 cũng nên tách những phía xấu xa như tiếp sau đây nhằm tách “rước họa nhập thân”:

HƯỚNG XẤU TUYỆT MỆNH NGŨ QUỶ HỌA HẠI LỤC SÁT
Nam giới Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
Nữ giới Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
 • Tuyệt mệnh: Xây ngôi nhà phía này còn có năng lực khiến cho mái ấm gia đình bị tuyệt tự động, sức mạnh xuống đốc và thậm chí còn gia tài chi tán
 • Ngũ Quỷ: Hình ảnh tận hưởng cho tới sức mạnh, con phố công danh sự nghiệp sự nghiệp bắt gặp nhiều trắc trở, bắt gặp nên tè nhân
 • Họa Hại: Sự nghiệp lao dốc, chuyện tơ duyên long đong và nợ nần ông chồng chất
 • Lục Sát: Các member nhập mái ấm gia đình bắt gặp nhiều lục sục, thực hiện ăn bắt gặp nhiều trở ngại, bị bệnh triền miên

Vật phẩm hùn gia công ty Mậu Thìn 1988 hộ mệnh

Vật phẩm tử vi phong thủy thông thường được rất nhiều người lựa lựa chọn và dùng như các tấm “bùa hộ mệnh” hùn mang tới những điều như ý, cuộc sống thường ngày bình an rưa rứa vạn sự hanh hao thông, tiện lợi. Khi đang được xác lập được 1988 mệnh gì, 1988 hợp màu gì rưa rứa sinh năm 1988 hợp màu gì rồi thì các bạn sẽ đơn giản tìm kiếm ra những dụng cụ tử vi phong thủy phù hợp dành riêng cho bản thân.

Vật phẩm tử vi phong thủy thông thường được rất nhiều người lựa lựa chọn và dùng như các tấm “bùa hộ mệnh” hùn mang tới những điều như ý, cuộc sống thường ngày bình an rưa rứa vạn sự hanh hao thông, tiện lợi. Khi đang được xác lập được 1988 mệnh gì,  sinh vào năm 1988 hợp màu gì rồi thì các bạn sẽ đơn giản tìm kiếm ra những dụng cụ tử vi phong thủy phù hợp dành riêng cho bản thân. Những cống phẩm tử vi phong thủy phù hợp với Mậu Thìn 1988 bao gồm:

 • Đá Sapphire 
 • Vòng thạch anh đen 
 • Tượng Thần Tài mạ vàng 
 • Tượng Tỳ Hưu mạ vàng.

vật phông thủy mang đến 1988

Vật phẩm hùn gia công ty Mậu Thìn 1988 hộ mệnh

Nam, phái nữ Mậu Thìn phù hợp với việc làm nào?

Như đang được nhắc khi đầu, tuổi hạc Mậu Thìn núm tinh anh con cái Rồng, nhưng mà đó là một thiêng vật rất thiêng và quý tộc. Được coi là vua chúa nhập số 12 con cái giáp. Đối với những người dân tuổi hạc Mậu Thìn, tính chỉ đạo sẽ là điểm sáng sủa nhất nhập tính cơ hội của mình.
Dựa nhập những nhất là tính cơ hội, nam nữ của Mậu Thìn, công ty chúng tôi rất có thể khêu gợi ý cho chính mình những việc làm thích hợp như sau:

Nam 1988: Với tính cơ hội linh động, nhạy bén bén, mối cung cấp tích điện đầy đủ, mến đoạt được thách thức. Nam Mậu Thìn khá phù phù hợp với những việc làm mang ý nghĩa hóa học cai quản trị, chỉ đạo (Quản trị marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị ngôi nhà hàng/Khách sạn), nước ngoài phú, marketing.

nam sinh vào năm 88 mệnh gì

Nghề nghiệp thích hợp Mậu Thìn 1988

Nữ 1988: Với sự ưu tiên của thần Mộc, Nữ Mậu Thìn đem nhập bản thân sự uy lực cùng theo với mối cung cấp phát minh vô vàn nhập ý tưởng phát minh lộn hành vi của tớ. Chính vì vậy, môi trường thiên nhiên thao tác phát minh sẽ hỗ trợ Nữ Mậu Thìn đẩy mạnh được ưu thế cơ. Một số việc làm chúng ta có thể tìm hiểu thêm như: Thiết tiếp, Trang trí, Sáng tạo ra nội dung, Nghệ sĩ. Dường như, với năng lực chỉ đạo chất lượng tốt, nằm trong với việc linh hoạt thì các việc làm về Quản trị, Kinh doanh cũng rất thích hợp.

nghề thích hợp phái nữ 1988

Nghề nghiệp thích hợp phái nữ Mậu Thìn 1988

Cách tính tam tai tuổi hạc Mậu Thìn sinh vào năm 1988

Biết được 1988 mệnh gì, tất cả chúng ta rất có thể đơn giản tính được năm tam tai của mình. Tam tai tiếp tục xuất hiện nay sau 12 năm 1 phiên và kéo dãn dài nhập 3 năm. Nhóm 3 con cái giáp tam thích hợp tiếp tục nằm trong Chịu đựng cộng đồng 3 năm tam tai này.

Giải đáp phái nữ sinh vào năm 1988 mệnh gì

Cách tính tam tai tuổi hạc Mậu Thìn

Nhóm tam thích hợp của tuổi hạc Thìn sẽ có được tăng tuổi hạc Thân và tuổi hạc Tý, nằm trong Chịu đựng tam tai nhập trong thời điểm tuổi hạc Dần – Mão – Thìn. Cụ thể là những năm:

 • Năm Canh Dần (2010), Tân Mão (2011), Nhâm Thìn (2012).
 • Năm Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023), Giáp Thìn (2024).
 • Năm Giáp Dần (2034), Ất Mão (2035),Bính Thìn (2036).

Cách 12 năm thì vòng tam tai sẽ tiến hành tái diễn một phiên.

Như vậy, Khi bị vướng nhập hạn tam tai. Nên thận trọng nhiều hơn thế nữa ở từng góc nhìn. điều đặc biệt là với những người sinh vào năm 1988 sở hữu việc làm không tồn tại tính ổn định lăm le, liên tiếp như thời vụ, bất động đậy sản… thì sẽ càng bắt gặp nhiều điều rủi ro, hại não chập chùng.

Một số vướng mắc thông thường bắt gặp về 1983 mệnh gì?

Bố u nằm trong tuổi hạc Mậu Thìn 1988 nên sinh con cái năm nào?

Ông bà tao thông thường ý niệm, phu nhân ông chồng nằm trong tuổi hạc thì con cháu tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn rộng lớn, cuộc sống thường ngày an nhiên tự do thoải mái. Tuy nhiên, cũng tránh việc vậy nên nhưng mà ỷ lại hắn, phu nhân ông chồng Mậu Thìn vẫn nên lựa chọn sinh con cái nhập trong thời điểm thích hợp tuổi hạc và thích hợp mệnh để sở hữu cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Gần nhất thì cha mẹ Mậu Thìn rất có thể lựa chọn năm 2025 và 2026 nhằm sinh con cái vì như thế sở hữu 5 hành của cha mẹ tương sinh nằm trong con cái, đứa bé nhỏ rất có thể mang tới nhiều điều như ý và thành công xuất sắc mang đến mái ấm gia đình.

Sinh năm 1998 nên thực hiện ngôi nhà năm nào?

Cũng như dò la phía xây nhà ở, lựa chọn năm thích hợp nhằm xây hoặc mua sắm ngôi nhà cũng là 1 trong những trong mỗi nguyên tố cần thiết mà tuổi hạc Thìn 1988 nên suy nghĩ thận trọng. quý khách cũng rất cần được phụ thuộc vào những nguyên tố như 1988 mệnh gì1988 là tuổi hạc gì nhằm lựa lựa chọn năm chất lượng tốt. Năm 2024 tuy nhiên là 1 trong những năm chất lượng tốt, nằm trong cung Tứ Tấn Tài của Hoang Ốc cũng như thể năm Phúc nhập Cửu Trạch, song người tuổi hạc Thìn lại rớt vào hạn tam tai, ko nên chọn mua ngôi nhà nhập năm này.

Thay nhập cơ, từ thời điểm năm 2026 cho tới 2028 là trong thời điểm phù hợp với tuổi hạc, Mậu Thìn 1988 ko rớt vào năm kỵ hoặc Tam Tai, cũng ko nằm trong Hoang Ốc hoặc Kim Lâu nào là nên trên đây được xem là những lựa lựa chọn xứng đáng suy nghĩ.

1988 nên trồng cây gì?

Trồng cây không những mang tới bầu không khí trong sạch, cân đối xúc cảm nhưng mà lựa lựa chọn trúng cây tử vi phong thủy thích hợp còn tương hỗ hút tài, sức mạnh ổn định lăm le và hùn nâng cao lòng tin. Mậu Thìn rất có thể lựa chọn những loại cây tại đây để tại vị nhập ngôi nhà hoặc địa điểm thao tác nhằm hấp dẫn thiệt nhiều điều may mắn: Cây Kim Ngân, cây Trúc, cây Thanh Tâm, cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng, Cây Tiểu Trâm, cây Trường Sinh, cây Trầu Bà đế vương vãi xanh lơ,…

Sau nội dung bài viết này chúng ta đang được hiểu rằng sinh năm 1988 mệnh gì và những điều thú vị xung xung quanh những người dân sinh nhập năm Mậu Thìn này chưa? Nếu bạn thích xem thêm nhiều nội dung bài viết hơn thế nữa về số phận của những năm sinh không giống hãy đón xem thêm nội dung bài viết về chủ thể này của Vietnamworks nhé!

Xem thêm: 20+ mẫu cổng nhà phố đẹp hiện đại nhất hiện nay

Xem thêm: Mệnh là gì? Bảng tra bạn dạng mệnh đúng chuẩn nhất 2024

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển chọn dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Post Views: 13.106

BÀI VIẾT NỔI BẬT