Cách hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cơ hội hiển thị Avatar theo dõi bảng vần âm Khi người hâm mộ phản hồi bên trên wordpress – Mặt ấn định khi chúng ta cài đặt mã mối cung cấp wordpress thì Khi người hâm mộ phản hồi nội dung bài viết khoác ấn định tiếp tục hiển thị những Avatar với những hình hình họa cực kỳ đơn điệu và xoàng xĩnh mê hoặc. Để tạo ra sự mê hoặc mang lại người hâm mộ Khi phản hồi sao chúng ta ko kiến thiết những Avatar này theo dõi phong thái riêng biệt mang lại blog của bạn? và hiển thị Avatar theo dõi bảng vần âm Khi người hâm mộ phản hồi bên trên wordpress là 1 phong thái mang lại trang Web của bạn?

Trong nội dung bài viết trước đó về mẹo nhỏ WordPress bản thân được bố trí theo hướng dẫn chúng ta cách thêm Gravatar nhập Post Info nhập hình mẫu Genesis giản dị và đơn giản chung bạn cũng có thể tùy vươn lên là Post Info mang lại hình mẫu Genesis có trách nhiệm rộng lớn kế tiếp nhập nội dung bài viết này bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách hiển thị Avatar theo dõi bảng vần âm Khi người hâm mộ phản hồi bên trên wordpress.

Bạn đang xem: Cách hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận

Với Plugin WP First Letter Avatar tiếp tục khiến cho bạn bịa đặt avatar tùy chỉnh mang lại người hâm mộ Khi chúng ta không tồn tại Gravatar. Plugin tiếp tục hiển thị những avatar được xem là vần âm thứ nhất của người hâm mộ với những sắc tố không giống nhau, chung cho những phản hồi nổi trội và có trách nhiệm rộng lớn. Hãy nằm trong blog mẹo nhỏ lần hiểu cơ hội thiết lập và dùng Plugin.

Giống như từng Plugin không giống thứ nhất bạn phải thiết lập Plugin và kích hoạt nó nhằm dùng (tham khảo nội dung bài viết chỉ dẫn thiết lập Plugin WordPress với những cách thức cực kỳ đơn giản).

Lưu ý: Để dùng được Plugin này yên cầu chúng ta cần dùng phiên bạn dạng PHP 5.4 trở lên trên.

thay-doi-avatar-cho-doc-gia-1.png

Sau Khi kích hoạt thành công xuất sắc Plugin các bạn sẽ thấy xuất hiện tại một Menu mang tên là WP First Letter Avatar nhập Menu Cài bịa đặt > quý khách hàng click nhập Menu Wp Fist Letter Avatar nhằm tổ chức cấu hình.

Giao diện Plugin khá đơn giản

Ở trên đây nếu như mình thích thay cho thay đổi folder Avatar chúng ta chỉ việc tạo nên một folder ngang sản phẩm với folder hình họa khoác ấn định là mystery và tiếp sau đó chúng ta thay cho thay đổi lại thương hiệu folder hình họa nhập plugin là được.

Xem thêm: Môi Trường Quang Hồng

Use Gravatar: Sử dụng Gravatar nếu như mình thích thì tích nhập.

Round Avatar: Sử dụng Avatar của Plugin.

thay-doi-avatar-cho-doc-gia-2.png

Sau Khi triển khai kết thúc chúng ta cù ra bên ngoài trang chủ và test phản hồi và các bạn sẽ thấy thành phẩm như vậy này!

Xem thêm: Chó Chihuahua: Đặc điểm, giá bán và những điều cần biết

Hiển thị Avatar theo dõi bảng vần âm Khi người hâm mộ phản hồi bên trên wordpress

Nó tiếp tục lấy vần âm đầu của người sử dụng thực hiện Avatar, tuyệt hảo cần ko, quá giản dị và đơn giản nhằm bạn cũng có thể tích ăn ý tác dụng hiển thị Avatar theo dõi bảng vần âm Khi người hâm mộ phản hồi bên trên wordpress cần ko nào?

Cuối nằm trong không tồn tại gì rộng lớn nếu khách hàng cảm nhận thấy nội dung bài viết tiện ích hãy subscribe blog của bản thân thông thường xuyên nhằm update những nội dung bài viết tiên tiến nhất qua quýt E-Mail – Chân trở thành cảm ơn!