4 Cách Pha Chế Sốt Tokbokki Đơn Giản, Cay Ngon Đúng Chuẩn | Mytour

Việc thực hiện nước bức là cần thiết ko thông thường nhằm tạo thành mùi vị tuyệt hảo, đặc thù của Tokbokki. Đừng bỏ qua bí mật pha trộn nước bức đem vị ngon đặc biệt quan trọng, trúng chuẩn chỉnh bên trên nội dung bài viết bên dưới đây! Mytour Blog tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách thực hiện bức Tokbokki chuẩn vị siêu đơn giản và dễ dàng tận nơi. Xem ngay lập tức nhé!

Tokbokki là Gì? 

Tokbokki, số bánh gạo truyền thống lịch sử của Nước Hàn, càng ngày càng trở nên sự lựa lựa chọn ưa mến bên trên trái đất. Với sắc tố mê hoặc và mùi vị cay ngon khó khăn chống, Tokbokki không ngừng nghỉ thực hiện mưa thực hiện dông nhập trái đất siêu thị nhà hàng trên phố. Xuất trừng trị kể từ Tteok jjim, một đồ ăn hoàng tộc với bánh dày thái mỏng tanh, nướng công cộng với trứng, thịt,… 

Bạn đang xem: 4 Cách Pha Chế Sốt Tokbokki Đơn Giản, Cay Ngon Đúng Chuẩn | Mytour

Tokbokki - Món chén Truyền Thống Của Nước Hàn (Nguồn: Internet) 

Tokbokki, một đổi thay thể mới nhất kỳ lạ và độc đáo và khác biệt, là việc phối hợp hài hòa và hợp lý thân mật số tteok jjim nướng với thịt, trứng, rau củ, phụ gia, nước và phân tử vừng phủ lên bên trên. điều đặc biệt, đồ ăn này còn bao gồm gungjung tteokbokki - chả cá truyền thống lịch sử Nước Hàn, bánh gạo thái thỏi, thịt trườn, giá bán đỗ, nấm nhộn nhịp cô, hành tây, củ cà rốt và nước tương, tạo thành mùi vị hòa quấn.

Cách Làm Nước Sốt Tokbokki với Tương Ớt nước ta Đơn Giản

Cách pha trộn nước bức tokbokki vì như thế tương ớt cay nước ta chỉ nhập vài ba phút (Nguồn: Internet)

Với công thức pha trộn nước bức tokbokki vì như thế tương ớt cay tiếp sau đây, các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng chế đổi thay số bánh gạo vừa thơm vừa ngon, mặn mòi chỉ nhập 15 phút.

Chuẩn Bị Nguyên Liệu

  • 2 muỗng nhỏ canh tương ớt cay Chinsu
  • 1 muỗng nhỏ canh tương cà
  • 1 muỗng nhỏ canh dầu mè
  • 1 muỗng nhỏ canh mật ong
  • 1 muỗng nhỏ canh nước tương
  • 1 muỗng nhỏ canh đường
  • 2 muỗng nhỏ canh phân tử nêm
  • 2 muỗng nhỏ canh nước sử dụng cá cơm
  • 1 muỗng nhỏ canh tỏi nghiền (hoặc bột tỏi)
  • 1 thìa cafe bột ớt Nước Hàn (tăng hoặc hạn chế tùy khẩu vị ăn cay)
  • 2 cây hành paro (lấy phần gốc)

Các Cách Thực Hiện

Bước 1: Bạn chính thức bằng sự việc phối hợp tương ớt cay, mật ong, nước tương, tương cà, dầu mè và nước sử dụng cá cơm trắng nhập một chén bát trộn rộng lớn. Sau bại liệt, sử dụng thìa khuấy đều cho tới Khi láo thích hợp tan không còn, tiếp sau đó thêm thắt phân tử nêm và bột ớt nhập chén bát.

Hướng dẫn bước 1 (Nguồn: Internet) 

Bước 2: Đặt chảo lên nhà bếp và đun giá khoảng chừng 1 phút, tiếp sau đó sụp đổ láo thích hợp nước bức vào nấu. Thêm 1 muỗng nhỏ canh tỏi nghiền nhập, hòn đảo đều và sau cùng góp thêm phần gốc hành paro vào trong chảo.

Nấu láo thích hợp nước bức (Nguồn: Internet) 

Bước 3: Đổ tokbokki vào trong chảo Khi nước bức sôi, đun nhập 5-7 phút cho tới bánh gạo thâm nhập nước bức. Khi tokbokki mượt, ngừng đun và thêm thắt xúc xích, chả cá, mì tôm, và phô mai theo dõi khẩu vị.

Nấu tokbokki nằm trong nước bức vừa vặn pha trộn (Nguồn: Internet) 

Bước 4: Đặt phần tokbokki đi ra tô, phủ đều nước bức, rải mè và lá mùi hương thảo lên bên trên, tiếp sau đó hương thụ.

Thành phẩm số tokbokki (Nguồn: Internet) 

Cách thực hiện bức tokbokki cay ngọt theo dõi phong thái Hàn Quốc

Sốt tokbokki cay ngọt chuẩn chỉnh Nước Hàn mang tới mùi vị đặc thù của món ăn (Nguồn: Internet)

Bí quyết thực hiện bức tokbokki cay ngọt theo phong cách Nước Hàn giúp cho bạn tự động tay chế đổi thay số bánh gạo ngon như phiên bản gốc!

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

  • 1 thìa cafe hành lá hạn chế nhuyễn
  • ½ thìa cafe nước tương lên men
  • 2 muỗng nhỏ canh tương cà
  • 1 muỗng nhỏ canh đường
  • 1 thìa cafe phân tử nêm
  • 2 thìa cafe tương ớt cay Hàn Quốc
  • 1 muỗng nhỏ canh dầu ăn

Cách thực hiện

Bước 1: Đặt chảo lên nhà bếp, hạn chế lửa nhỏ rồi thêm thắt dầu chiên và hành lá hạn chế nhuyễn nhập nhằm phi thơm ngát.

Đun dầu bên trên chảo cho tới hành thơm ngát (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Biển số xe Thanh Hóa theo từng huyện, thành phố là gì?

Bước 2: Khi hành lá lan mùi hương, thêm thắt một nửa thìa cafe xì dầu, 2 thìa nấu canh tương cà, 1 thìa lối, 1 thìa cafe phân tử nêm, 2 thìa tương ớt cay Nước Hàn nhập và hòn đảo đều. Đun thêm thắt 10 phút cho tới láo thích hợp sánh quánh, nêm và nếm phụ gia theo dõi khẩu vị là bạn đã sở hữu nước bức Tokbokki ngon chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc!

Bước 3: Đặt Tokbokki nhập nấu nướng cho tới Khi mượt, tiếp sau đó tắt nhà bếp và thêm thắt chả cá, trứng, những loại rau củ, nấm,… và rắc mè lên bên trên nhằm hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức.

Tham khảo: 

Pha chế bức tokbokki ko tương ớt cay giản dị và đơn giản (Nguồn: Internet)

Một phương thức bức tokbokki mê hoặc, không thay đổi mùi vị đặc thù nhưng mà chúng ta ko thể bỏ lỡ là cơ hội pha trộn bức chua ngọt ko cần thiết tương ớt cay bên dưới đây!

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

Nếu chúng ta yêu thương mến Tokbokki tuy nhiên ko mến cay, test ngay lập tức phương thức bức Tokbokki ko cay giản dị và đơn giản tiếp sau đây nhé!

  • 2 tép tỏi
  • 4 muỗng nhỏ canh tương cà
  • 1 muỗng nhỏ canh mật ong
  • 1 muỗng nhỏ canh nước tương lên men
  • 1 muỗng nhỏ canh đường
  • 2 thìa cafe phân tử nêm
  • 1 muỗng nhỏ canh nước lọc
  • 1 muỗng nhỏ canh dầu ăn

Các bước thực hiện

Bước 1: Bóc vỏ tỏi và băm nhỏ.

Bước 2: Trong một chén bát rộng lớn, phối hợp 4 muỗng nhỏ canh tương cà, 1 muỗng nhỏ canh mật ong, 1 muỗng nhỏ canh lối, 1 muỗng nhỏ canh nước tương lên men, 2 thìa cafe phân tử nêm và 1 thìa nấu canh nước thanh lọc. Khuấy đều phần bức cho tới Khi hòa tan không còn.

Bước 3: Hâm giá chảo bên trên nhà bếp với lửa vừa vặn, tiếp sau đó thêm một muỗng nhỏ canh dầu chiên và tỏi xay nhuyễn vào trong chảo nhằm phi thơm ngát.

Bước 4: Khi tỏi thơm ngát và làm nên màu vàng, hãy sụp đổ phần láo thích hợp nước bức vẫn sẵn sàng vào trong chảo và hòn đảo nhẹ dịu nhằm nước bức hòa quấn. Tiếp tục đun bên trên lửa nhỏ nhập 3-5 phút nhằm nước bức sánh lại, tiếp sau đó chúng ta vẫn sẵn sàng nấu nướng tokbokki thơm ngát ngon!

Cách thực hiện bức tokbokki siêu cay đơn giản 

Cách thực hiện bức tokbokki siêu cay tuyệt hảo chỉ nhập vài ba bước (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn phương thức bức tokbokki siêu cay siêu dễ dàng triển khai, tiếp tục mang tới mùi vị cay nồng của món tokbokki góp thêm phần hấp dẫn!

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

  • 2 muỗng nhỏ canh ớt cay Việt Nam
  • ½ – 1 thìa cafe canh ớt xay bột Nước Hàn (tùy nhập khẩu vị ăn cay của bạn)
  • 1 – 2 thìa dầu mè
  • 500ml nước lọc 
  • 1 thìa cafe đường
  • 1 cầm rong biển
  • Hạt mè rang

Các bước thực hiện

Bước 1: Trong một tô trộn rộng lớn, hòa quấn dầu chiên, tương ớt cay siêu cay, ớt xay bột, lối và dầu mè.

Bước 2: Đun sôi 500ml nước vào trong nồi và thêm 1 cầm rong hải dương. Phương pháp này tiếp tục thực hiện tăng cường độ mặn mòi của nước bức Nước Hàn.

Bước 3: Khi nước sôi, ngóng rong hải dương nở rồi vớt đi ra. Sau bại liệt, thêm thắt láo thích hợp vẫn sẵn sàng ở bước 1 nhập nước sôi, khuấy đều cho tới tan không còn. Quý khách hàng vẫn triển khai xong bức Tokbokki siêu cay nhằm chính thức nấu nướng số tokbokki theo dõi sở trường cá thể.

Xem thêm: Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 20/3/2024: 1 ngày kém may mắn của 3 cung hoàng đạo

Cách thực hiện bức tobokki giản dị và đơn giản (Nguồn: Internet)

Phần kết

Đó là tóm lược 4 cách thực hiện bức tokbokki giản dị và đơn giản tận nơi, phù phù hợp với đa dạng mẫu mã sở trường. Mytour kỳ vọng chúng ta thành công xuất sắc trong các công việc triển khai đồ ăn mê hoặc này nhằm hương thụ nằm trong mái ấm gia đình và chúng ta bè!

Nội dung được cải cách và phát triển vì như thế đội hình Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức người tiêu dùng. Mọi chủ kiến góp sức xin xỏ phấn khởi lòng contact tổng đài thường xuyên sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT