Cách xem lại live trên TikTok cực đơn giản trong 1 nốt nhạc

Đôi Lúc tất cả chúng ta tiếp tục bỏ qua phiên live của một idol TikTok này cơ bản thân yêu thương mến tuy nhiên ko biết thực hiện thế này nhằm xem xét lại. Quý Khách chớ lo lắng vì chưng toàn bộ tiếp tục đều phải sở hữu phương án xử lý. Sau phía trên đó là vớ tần tật những cách xem xét lại live bên trên TikTok của tôi và người không giống tương đương cơ hội tái phát live TikTok dễ dàng và đơn giản nhất.

1. Có coi hoặc tái phát live bên trên TikTok được hoặc không?

TikTok là một nền tảng social nổi tiếng vận hành tuy vậy song với Douyin (phiên phiên bản riêng rẽ cho tới Trung Quốc). Ứng dụng này thu bú mớm người tiêu dùng nhờ được kiến thiết theo dõi dạng các video ngắn hầu hết xoay xung quanh âm thanh với phỏng lâu năm kể từ 15 cho tới 60 giây, canh ty mang tới thưởng thức giải trí muôn color bằng âm thanh và hình hình ảnh tới từ những tài năng tạo ra nổi trội.

Bạn đang xem: Cách xem lại live trên TikTok cực đơn giản trong 1 nốt nhạc

Ngoài rời khỏi, TikTok còn cung ứng dụng cụ hỗ trợ người dùng tự cù, chỉnh sửa video clip một cơ hội nhanh chóng chóng để hoàn toàn có thể canh ty họ mở rộng lớn thời cơ cải tiến và phát triển sự nghiệp và tạo ra rag thu nhập từ các việc phát triển nội dung.

cách xem lại live trên tiktok
Vẫn sở hữu cơ hội xem xét lại live bên trên TikTok nếu như cần

Đáng lưu ý là tính năng livestream nhằm tương tác trực tiếp trên TikTok. Nó thậm chí còn hỗ trợ xúc tiến doanh thu buôn bán hàng online cho những người buôn bán. Đây là vấn đề tuyệt vời lắm vời cho những KOLs, KOCs chủ cửa hàng online và những người dân tạo ra nội dung để giúp chúng ta tăng thu nhập một cơ hội hiệu suất cao.

Hơn thế nữa, TikTok còn được cho phép người tiêu dùng có thể xem xét lại và share video clip livestream của mình để tăng thêm tương tác và phát hiện tên thương hiệu bên trên kênh của mình. Vì thế, vẫn sẽ sở hữu được cơ hội xem xét lại live bên trên TikTok tuy nhiên chúng ta có thể vận dụng và bản thân tiếp tục hướng dẫn ở chỗ bên dưới.

2. Điều khiếu nại nhằm coi và tái phát livestream bên trên TikTok

TikTok vẫn thiết lập một cỗ quy tắc ví dụ cho những người người sử dụng sở hữu nhu cầu xem hoặc tái phát những video clip livestream bên trên nền tảng này. Cụ thể là như sau:

 • Người người sử dụng nên chiếm hữu thông tin tài khoản cá thể được xác thực và vâng lệnh quy lăm le về tuổi thọ tuy nhiên TikTok đưa ra. Vì thế, ngôi nhà thông tin tài khoản phải ít nhất là 13 tuổi hạc (hoặc 14 tuổi hạc bên trên Nước Hàn và Indonesia).
 • Tài khoản cần thiết thỏa mãn nhu cầu những đòi hỏi chắc chắn để sở hữu thể phát livestream bên trên TikTok. Đó là người chiếm hữu nên kể từ 16 tuổi hạc trở lên trên và thông tin tài khoản cần phải có tối thiểu 1000 người theo dõi dõi (đối với người tiêu dùng ở châu Á và châu Âu).
 • Tài khoản nên được lập tối thiểu 30 ngày trước.
 • Nếu mình muốn sở hữu tái phát live bên trên TiKTok, thông tin tài khoản từng người cần từng triển khai livestream tối thiểu 25 phút vô kể từ 180 ngày trước,và mặt khác ko bị TiKTok cấm livestream vô 30 ngày quay về phía trên.
cách xem lại live trên tiktok
Phải thỏa mãn nhu cầu thật nhiều điều kiện

Nếu thỏa mãn nhu cầu đầy đủ những ĐK bên trên, những ngôi nhà chiếm hữu thông tin tài khoản TikTok sẽ sở hữu được thể áp dụng cách xem lại live bên trên TikTok hoặc vạc lại bất kỳ video nào bản thân ngóng muốn để ko bỏ qua bất kể phiên live này.

3. Cách xem xét lại live bên trên TikTok của tôi và người khác

Cách xem xét lại live bên trên TikTok là rất rất quan trọng vì như thế sở hữu khá nhiều người thấy 1 phiên livestream này cơ hoặc và mong muốn được hương thụ lại. Nếu chúng ta chưa chắc chắn triển khai thì nằm trong nhìn qua 2 cơ hội sau đây của tôi nhé.

3.1. Hướng dẫn cơ hội xem xét lại live bên trên TikTok đơn giản

Những video clip của người tiêu dùng sẽ tiến hành tàng trữ ở chỗ Trung tâm LIVE sau khoản thời gian phiên live vẫn đoạn. Do cơ, chúng ta có thể là Theo phong cách xem xét lại live bên trên TikTok của tôi ngay lập tức sau đây Lúc cần:

Bước 1: Khởi động phần mềm TikTok trên điện thoại của chúng ta.

Bước 2: Chọn mục Hồ sơ bằng phương pháp đụng chạm vô biểu tượng ở góc cạnh nên bên dưới nằm trong của màn hình hiển thị.

cách xem lại live trên tiktok
Mở TikTok > Nhấn vô Hồ sơ

Bước 3: Tiếp theo dõi, nhấn lựa chọn vô nút Menu (biểu tượng 3 gạch men ngang nằm tại vị trí phía góc bên trên cùng).

Bước 4: Sau cơ, chúng ta gửi cho tới phần Công cụ dành riêng cho ngôi nhà sáng sủa tạo.

cách xem lại live trên tiktok
Chọn hình tượng 3 gạch men ngang > Công cụ dành riêng cho ngôi nhà sáng sủa tạo

Bước 5: Tại phần Trung tâm LIVE, chúng ta chỉ việc lựa chọn mục Bản tái phát và tìm về video clip tuy nhiên mình muốn coi.

Như vậy là vẫn ngừng cơ hội xem xét lại live bên trên TikTok dành riêng cho chính mình. Mọi người vẫn hoàn toàn có thể cù quay về và coi những video clip live bản thân mong ước.

3.2. Cách xem xét lại live bên trên TikTok của những người không giống siêu nhanh

Bên cạnh cơ, cơ hội xem xét lại livestream của những người không giống bên trên TikTok cũng khá nhanh chóng và dễ dàng vận dụng. Quý Khách chỉ việc coi và là theo dõi những bước cụ thể ở bên dưới đây:

Bước 1: Quý Khách hãy banh lên ứng dụng TikTok và dùng công dụng tìm kiếm nhằm nhập thương hiệu người tiêu dùng tuy nhiên mình muốn xem xét lại video clip livestream.

Bước 2: Tiếp theo dõi, khi chúng ta vẫn xác lập được trang cá thể của mình, nhấn vô tên nhằm truy vấn làm hồ sơ của mình.

Bước 3: Trong trang cá thể, các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn mục Live nếu như buổi livestream đang được ghi lại bên trên TikTok hoặc lựa chọn Videos nếu như người tiêu dùng này đã vận tải video clip lên trang của mình sau khoản thời gian vạc trực tiếp).

Bước 4: Cuối nằm trong, chúng ta tìm hiểu trong danh sách và chọn ra video livestream bạn muốn nhằm coi.

Lưu ý: Không nên khi này chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu lại và vận dụng cơ hội xem xét lại live bên trên TikTok của những người không giống này. Nếu người tiêu dùng ko lưu hoặc ko vận tải video clip lên sau khoản thời gian livestream, các bạn sẽ ko xem xét lại được. Ngoài ra, không nên vớ khắp cơ thể người sử dụng TikTok đều phải sở hữu tài năng lưu hoặc đăng lên lại những buổi livestream của tôi. Do cơ, nhiều khi các bạn sẽ ko thể nhìn thấy video clip livestream của một số trong những thông tin tài khoản tuy nhiên bản thân cần thiết.

4. Hướng dẫn tái phát live bên trên TikTok vì chưng năng lượng điện thoại

Ngoài những cơ hội xem xét lại live bên trên TikTok bên trên, quý khách còn hoàn toàn có thể tái phát phiên livestream của tôi nếu như mong muốn. Dưới đó là không hề thiếu những bước thực hiện cụ thể nhất cho tới từng người:

Bước 1: Mở lên phần mềm TikTok bên trên khí giới địa hình của chúng ta.

Bước 2: Nhấn lựa chọn  biểu tượng “Hồ sơ cá nhân” ngay lập tức bên dưới thanh thực đơn.

Xem thêm: Tướng người có răng nanh nhọn: Muốn cải vận thành công đừng quên làm điều này

cách xem lại live trên tiktok
Mở TikTok > Chọn vô Hồ sơ

Bước 3: Sau cơ, lựa chọn nút “Tôi” được đặt tại ở góc cạnh nên.

Bước 4: Kế cho tới, các bạn hãy coi lên phía bên trên nằm trong của mùng hình để tìm và nhấn vô ba vệt gạch men ngang nhằm vô phần “Cài bịa đặt và quyền riêng rẽ tư”.

cách xem lại live trên tiktok
Chọn vệt 3 gạch men ngang > Cài bịa đặt và quyền riêng rẽ tư

Bước 5: Truy cập vô mục “Phát lại live” nhằm màn hình hiển thị hiển thị list những video clip livestream vẫn triển khai vô 90 ngày qua.

Bước 6: Sau nằm trong, tất cả chúng ta chỉ việc lựa chọn video clip bạn muốn xem xét lại kể từ list nhằm chính thức hương thụ lại là đoạn.

Để xoá phiên bản live tái phát bên trên TikTok, chúng ta cũng thực hiện tương tự như cơ hội tái phát phiên live. Tuy nhiên, sẽ sở hữu được sự kiểm soát và điều chỉnh nho nhỏ ở bước sau cuối. Dưới đó là quá trình cụ thể nhằm thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok bên trên màn hình hiển thị chủ yếu > Bấm lựa chọn phần Tôi.

Bước 2: Tại góc nên bên trên của màn hình hiển thị, chúng ta nhấp vào hình tượng ba vệt chấm ngang rồi chọn vô “Cài bịa đặt và quyền riêng rẽ tư”.

Bước 3: Tìm và lựa chọn vô phần “Phát lại Live”.

Bước 4: Tìm cho tới đoạn livestream TikTok tuy nhiên mình muốn xoá cút > ấn vô icon Thùng rác ở cạnh nút “Tải về” nhằm triển khai xóa bỏ nó cút vĩnh viễn là đoạn.

6. Các chú ý cần thiết bắt Lúc xem xét lại live người tiêu dùng không giống bên trên TikTok

Trong quy trình quý khách vận dụng cơ hội xem xét lại live bên trên TikTok của những người không giống hoặc thông tin tài khoản của tôi bên trên, bạn phải chú ý một số ít điều cần thiết tại đây.

6.1. Tuân theo dõi ĐK và quy tắc mà TikTok fake ra

TikTok bịa đặt ra những lao lý dùng vô nằm trong minh bạch cũng một cỗ quy chuẩn chỉnh nghiêm nhặt cho tới xã hội trực tuyến của tôi. Vấn đề này yên cầu từng member nên nghiêm trang tuân theo dõi nhằm rời những phiền hà về pháp luật hoặc thất lạc quyền dùng thông tin tài khoản. Chẳng hạn như việc tiếp tay Viral những video clip vi phạm hoặc đạo nhái sản phẩm sáng tạo ra của những người không giống là hành động không nên làm.

Dưới đó là những điểm chủ yếu vô quy lăm le tuy nhiên bạn phải biết khi triển khai cơ hội xem xét lại live bên trên TikTok:

 • Nội dung đăng tải: Cấm các nội dung mang ý nghĩa hóa học đấm đá bạo lực, khiêu dâm, xúc phạm, tẩy chay, cuộc chiến tranh chủ yếu trị, hack, lăng xê ko chính thực tế cũng như từng hoạt động và sinh hoạt phạm pháp hoặc hoặc tạo ra nguy nan cho những người không giống.
 • Quy lăm le phiên bản quyền: Cần rời dùng nội dung bị vi phạm phiên bản quyền hoặc các video clip nào chưa được quy lăm le của pháp lý được cho phép.
 • Bảo mật vấn đề cá nhân: Không được phép tắc tích lũy, lưu lưu giữ hoặc dùng vấn đề riêng rẽ của người tiêu dùng TikTok không giống Lúc không tồn tại sự đồng ý của mình.
cách xem xét lại livestream bên trên tiktok
Cần tuân theo dõi những quy tắc nghiêm nhặt của TikTok

Nếu chúng ta ko vâng lệnh những lao lý này, thông tin tài khoản của chúng ta sở hữu nguy hại bị đình chỉ hoạt động và sinh hoạt và các bạn sẽ ko thể truy cập và dùng được những công ty của TikTok nữa.

6.2. Không lạm dụng quá chat phía trên livestream TikTok

Khi đang được theo dõi dõi buổi livestream TikTok, người theo dõi được phép tắc gặp mặt thẳng qua quýt công dụng nhắn tin cậy nhằm chuyện trò với những người live hoặc những người dân tham gia không giống. Tuy nhiên, mọi ngườinên giới hạn lạm dụng quá chat vượt lên trên nhiều để rời tạo ra phiền toái vì chưng những lời nhắn được cho rằng spam hay nội dung ko phù hợp hoàn toàn có thể tác động xấu xa cho tới thưởng thức của những người tổ chức live và người coi.

6.3. chỉ bảo mật vấn đề cá nhân

Trong khi xem các buổi vạc thẳng bên trên TikTok, những bạn nên thận trọng và không bật mí những vấn đề cá thể phiên bản thân thiết. Lý vì thế là vì chưng điều này thực hiện cho chính mình sở hữu nguy hại bị các đối tượng người tiêu dùng tận dụng và người sử dụng bọn chúng với ý thiết bị ko tốt như lừa hòn đảo hoặc gây hư tổn cho chính mình.

cách xem xét lại livestream bên trên tiktok
Bảo mật từng vấn đề cá thể Lúc coi live

7. Giải đáp những vướng mắc thông thường gặp

Đôi Lúc khi xem xét lại live bên trên TikTok thì cũng đều có nhiều chúng ta sở hữu vấn đề cần chất vấn. Mình tiếp tục trả lời bọn chúng ở ngay lập tức sau đây nhé.

7.1. Cách xem xét lại live bên trên TikTok bên trên PC sở hữu thực hiện được không?

Đáp án này đó là KHÔNG. Lý vì thế là vì chưng TikTok là nền tảng được kiến thiết bên trên Smartphone là chủ yếu. Vì thế, công dụng này ko khả dụng bên trên PC và dự loài kiến vô sau này mới nhất sở hữu.

7.2. Có xem xét lại được phản hồi bên trên livestream TikTok hoặc không?

Trong quy trình tái phát những phiên live, người chiếm hữu kênh hoàn toàn có thể xem xét lại đượcmọi hoạt động và sinh hoạt tương tác và những phản hồi vẫn của người theo dõi trước cơ.

8. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết Cách xem xét lại live bên trên TikTok rất rất đơn giản và giản dị trong một nốt nhạc ở bên trên đã và đang giúp đỡ bạn ko bỏ qua một phiên livestream này mình yêu thích. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhé.

Đừng quên ghé thăm hỏi kênh Dchannel thường ngày nhằm update tăng nhiều điều mới nhất mẻ và hoặc ho nhất về technology lúc này nhé. Xin cám ơn chúng ta thật nhiều vì như thế vẫn bỏ ít thời hạn phát âm nội dung bài viết này.

Xem thêm: Bảng giá các dòng xe HONDA đầu tháng 12/2023

Di Động Việt hoạt động và sinh hoạt theo dõi cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự nhiệt tình, trách cứ nhiệm và chu đáo cho tới từng người sử dụng. Với sự cẩn thận và đàng hoàng, khối hệ thống cửa hàng đáp ứng mang tới thưởng thức sắm sửa cực tốt cho tới từng người sử dụng.


Xem thêm:

 • Tiktok Ads là gì? Mọi vấn đề nên biết Lúc chạy lăng xê Tiktok
 • Hướng dẫn 9 Cách xoá logo TikTok bên trên video clip Smartphone, PC sớm nhất có thể 2023
 • Hướng dẫn cơ hội xoá Video bên trên Tiktok cụ thể nhất
 • Cách coi TikTok offline ko cần thiết Internet: Xem video clip từng khi, từng nơi

Di Động Việt

BÀI VIẾT NỔI BẬT