Kawasaki Ninja H2 R giá gần 2 tỷ đồng về Việt Nam: Phiên bản đường đua không kính hậu và đèn pha

Kawasaki Nin-Ja H2 R là khuôn xe máy được design giành cho lối đua và ko thể chạy xe trên trên phố VN vì như thế không tồn tại đèn trộn và gương chiếu sau.

Với nấc giá bán lên tới mức 1,83 tỷ VNĐ, Nin-Ja H2 R là khuôn xe pháo vướng nhất của Kawasaki bên trên thị ngôi trường VN. Dường như, Kawasaki Nin-Ja H2R còn lôi cuốn sự xem xét quan trọng bởi đó sẽ là khuôn xe máy mạnh mẽ nhất buôn bán đích thị ở việt nam tính cho tới thời gian lúc này.

Bạn đang xem: Kawasaki Ninja H2 R giá gần 2 tỷ đồng về Việt Nam: Phiên bản đường đua không kính hậu và đèn pha

Ra đôi mắt phen nguồn vào mon 10/2014, Kawasaki Nin-Ja H2 R là phiên bạn dạng giành cho lối đua của Nin-Ja H2. Mẫu xe pháo này trọn vẹn không tồn tại đèn trộn và gương chiếu sau nên ko được cho phép lưu thông ở VN. Việc vô hiệu những cụ thể này làm cho xe hạn chế lượng và tăng hiệu suất cao khí động học tập. Vị trí đèn trộn phát triển thành hốc bão không ngừng mở rộng trong những khi gương chiếu sau được thay cho thế vì chưng một cặp cánh quạt.

Chiếc Kawasaki Nin-Ja H2 R vô bài bác chiếm hữu màu sắc quật bạc tráng gương rất có thể tự động hồi phục phối hợp cỗ sườn đôi mắt cáo màu xanh lá cây nổi trội. Nhằm tối ưu hóa trọng lượng, xe pháo có rất nhiều cụ thể thực hiện kể từ sợi carbon như cánh quạt bên dưới yếm, sườn phụ trước và ốp yếm trước.

“Dàn chân” của H2 R share không ít kể từ đàn em H2 với một loạt “đồ hiệu” như hạn chế xóc trước KYB, hạn chế xóc sau Ohlins TTX36, cặp phanh Brembo Stylema Monobloc và đĩa phanh Brembo.

Đồng hồ nước lái của xe pháo là loại analog phối hợp màn hình hiển thị nghệ thuật số. Chiếc màn hình hiển thị sở hữu độ cao thấp khá nhỏ này là điểm nhằm kiểm soát và điều chỉnh những technology tương hỗ như quickshift 2 chiều, trấn áp lực kéo, trấn áp lực phanh mô tơ, trấn áp tăng tốc… Tay lái sở hữu trợ lực năng lượng điện đem Brand Name Ohlins.

Cung cấp cho sức khỏe mang lại Kawasaki Nin-Ja H2 R là khối mô tơ siêu hấp thụ, 4 xy-lanh, dung tích 998 cc tạo ra hiệu suất 310 sức ngựa bên trên 14.000 vòng/phút với mô-men xoắn 164 Nm bên trên 12.500 vòng/phút. Khối mô tơ này hùn H2R vượt lên trải qua nhiều đối thủ cạnh tranh như Ducati Superleggera V4 (224 mã lực) hoặc BMW M 1000 RR (205 mã lực).

Xem thêm: Bảng giá các dòng xe HONDA đầu tháng 12/2023

Xem thêm: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM SẢN/PHỤ KHOA CƠ BẢN

BÀI VIẾT NỔI BẬT


CẢM NHẬN HONDA WINNER 150 SAU 63.000KM | Viết bởi NguyênAlpha

Chào mọi người, nhân 1 ngày đẹp trời, mình quyết định viết 1 bài về việc cảm nhận chiếc xe Winner của mình, sau 63.000km, khoảng 4,5 năm sử dụng qua bao cung đường và thời tiết. Vậy tại sao lại là cảm nhận mà không phải review…