Top 15 bộ phim lý tưởng nhất khi xem cùng người yêu

(VOH) - Gợi ý top những tập phim tiếp tục mang tới cho chính mình và người ấy những xúc cảm lênh láng thâm thúy, tình yêu và kỷ niệm kỷ niệm.

Mục lục

Bạn đang xem: Top 15 bộ phim lý tưởng nhất khi xem cùng người yêu

 1. Love Destiny: The Movie - Nhân Duyên Tiền Định (2022)
 2. Marry Me - Cưới Em Đi (2022)
 3. The Last Letter From Your Lover - Bức Thư Tình Cuối (2021)
 4. Malcom & Marie - Malcom Và Marie (2021)
 5. Feet Apart - 5 Cách Để Yêu (2019)
 6. A Star is Born - Ngôi Sao Sáng Nhất (2018)
 7. La La Land - Những Khoảnh Khắc Tuyệt Vời (2016)
 8. The Fault in Our Stars - Dưới Ánh Sao Băng (2014)
 9. Blue Is the Warmest màu sắc - Màu Xanh Dịu Dàng (2013)
 10. Silver Linings Playbook - Săn Lùng Linh Hồn (2012)
 11. The Vow - Lời Thề Nguyện (2012)
 12. The Time Traveler's Wife - Người Vợ Du Hành Thời Gian (2009)
 13. Days Of Summer - 500 ngày yêu thương (2009)
 14. The Notebook - Cuốn Sổ Tình Yêu (2004)
 15. Things I Hate About You - 10 điều em ghét bỏ anh (1999)

Có lẽ không tồn tại gì tuyệt hảo rộng lớn Khi chúng ta cũng có thể share những khoảnh tự khắc lênh láng xúc cảm với những người bản thân yêu thương bằng phương pháp nằm trong coi một tập phim romantic. Và sẽ giúp đỡ chúng ta lựa lựa chọn được những tập phim rực rỡ nhất nhằm coi nằm trong tình nhân, Shop chúng tôi tiếp tục tổ hợp những tập phim để sở hữu list Top 15 tập phim hoặc coi nằm trong tình nhân. Hy vọng những tập phim romantic lênh láng xúc cảm tiếp tục mang tới những khoảng thời gian rất ngắn và ngọt ngào mặt mày người bản thân nâng niu.

Love Destiny: The Movie - Nhân Duyên Tiền Định (2022)

 • Tên phim: Love Destiny: The Movie
 • Tên Việt: Nhân Duyên Tiền Định
 • Thể loại: Tình cảm, romantic, viễn tưởng
 • Đạo diễn: Adisorn Tresirikasem
 • Diễn viên chính: Ranee Campen, Chanon Santinatornkul, Thanawat Wattanaputi
 • Thời lượng: 166 phút
Nhân Duyên Tiền Định - phim tình yêu Thái Lan coi nằm trong người yêu
Love Destiny: The Movie - Nhân Duyên Tiền Định (2022)

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh kể về thương yêu của Gaysorn (Ranee Campen) và Bhop (Thanavat Vatthanaputi), bọn họ kiếp sau của phu nhân Karaket và vị quan tiền Muen Suntorndewa. Bhop trốn tách hôn nhân gia đình vì như thế luôn luôn chờ đón người phụ nữ số trời anh gặp gỡ vô niềm mơ ước, trong những lúc Gaysorn với tư tưởng cấp cho tiến thủ nên ko tin tưởng vô "nhân duyên chi phí định". Qua nhiều thăng trầm, bọn họ ở đầu cuối nhìn thấy bản thân thực sự là số trời của nhau và gan góc đứng lên bảo đảm an toàn chính đạo và những loại bọn họ cho rằng xứng danh.

Điều đặc biệt quan trọng ở phim này là toàn cảnh thời đại được xen kẹt khôn khéo vô diễn biến thương yêu, canh ty tăng tính trung thực và thâm thúy của mẩu truyện. Tình huống và tình yêu của anh hùng được thể hiện nay rất rất chân thực và thâm thúy, canh ty người theo dõi đơn giản và dễ dàng đồng cảm và đắm chìm vô mẩu truyện. Nếu chúng ta và tình nhân yêu thương mến phim tình yêu đậm màu romantic, lênh láng xúc cảm và mong muốn lần hiểu thêm thắt về toàn cảnh thời đại của mẩu truyện, thì Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh chắc chắn rằng là một trong lựa lựa chọn tuyệt hảo.

Marry Me - Cưới Em Đi (2022)

 • Tên phim: Marry Me - Cưới Em Đi 
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
 • Đạo diễn: Kat Coiro
 • Diễn viên chính: Jennifer Lopez, Owen Wilson. Maluma
 • Thời lượng: 112 phút
Cưới Em Đi
Marry Me - Cưới Em Đi (2022)

Marry Me là một trong tập phim romantic, vui nhộn của Mỹ tung ra năm 2022, tự đạo biểu diễn Kat Coiro chỉ huy, với kịch bạn dạng được triển khai vì chưng John Rogers, Tami Sagher và Harper Dill. Phim dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Bobby Crosby thời điểm năm 2012, với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên như Jennifer Lopez đóng vai Kat Valdez - một ngôi sao sáng nhạc pop đưa ra quyết định kết duyên với Charlie Gilbert (Owen Wilson) - một nghề giáo toán đang được chũm tấm biển khơi "Marry Me" sau thời điểm hiểu được chú rể Bastian (Maluma) bên trên Sảnh khấu tiếp tục nước ngoài tình. Trong khi, phim còn tồn tại sự xuất hiện nay của John Bradley, Sarah Silverman và Chloe Coleman trong những vai phụ.

The Last Letter From Your Lover - Bức Thư Tình Cuối (2021)

 • Tên phim: The Last Letter From Your Lover - Bức Thư Cuối Cùng Từ Người Tình Cũ
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
 • Đạo diễn: Augustine Frizzell
 • Diễn viên chính: Felicity Jones, Shailene Woodley, Callum Turner, Joe Alwyn
 • Thời lượng: 110 phút
Bức Thư Tình Cuối
The Last Letter From Your Lover - Bức Thư Tình Cuối (2021)

Nội dung: The Last Letter From Your Lover kể về mẩu truyện tình thân thích Ellie và Jennifer. Ellie là một trong mái ấm báo con trẻ nhìn thấy một bức thư tình thượng cổ trong những tư liệu tàng trữ của báo tuy nhiên cô thao tác. Bức thư này được ghi chép vì chưng một người con trai thương hiệu là Anthony cho 1 người phụ phái đẹp thương hiệu là Jennifer. Ellie chính thức khảo sát mẩu truyện tình này và nỗ lực lần tìm tòi Anthony và Jennifer. Trong Khi bại, Ellie đang được cần đương đầu với quan hệ tình yêu của chủ yếu bản thân.

The Last Letter From Your Lover là một trong tập phim romantic lênh láng xúc cảm về thương yêu, tội tình và kỳ vọng. Với biểu diễn xuất tuyệt hảo của những biểu diễn viên, mẩu truyện cảm động này tiếp tục khiến cho chúng ta đắm ngập trong toàn cầu thương yêu romantic. Nếu mình muốn coi một tập phim lênh láng xúc cảm và romantic nằm trong tình nhân, The Last Letter From Your Lover là một trong lựa lựa chọn tuyệt hảo.

 • Tên phim: Malcom & Marie (Malcom Và Marie)
 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
 • Đạo diễn: Sam Levinson
 • Diễn viên chính: Zendaya, John David Washington
 • Thời lượng: 106 phút
Malcom Và Marie
Malcom & Marie - Malcom Và Marie (2021)

Nội dung phim: Phim kể về cuộc tranh giành cãi thân thích đôi bạn Malcom và Marie sau thời điểm Malcom, một đạo biểu diễn phim, trình chiếu thành công xuất sắc tập phim tiên tiến nhất của tớ. Sở phim đề ra thắc mắc về thương yêu, sự nghiệp và thực chất quả đât Khi cả nhì phân trần tâm trí và xúc cảm của tớ.

Malcom & Marie là một trong tập phim romantic và chủ yếu kịch lênh láng xúc cảm về thương yêu, thách thức vô quan hệ và nghệ thuật và thẩm mỹ. Phim này hoàn toàn có thể khiến cho những đôi bạn hiểu rộng lớn về nhau, lần hiểu thêm thắt về xúc cảm của những người bản thân yêu thương và thể hiện những tâm trí về thương yêu và quan hệ của tớ.

5 Feet Apart - 5 Cách Để Yêu (2019)

 • Tên phim: 5 Feet Apart
 • Tên giờ đồng hồ Việt: 5 Cách Để Yêu
 • Thể loại: Tình cảm, romantic, gia đình
 • Đạo diễn: Justin Baldoni
 • Diễn viên chính: Haley Lu Richardson, Cole Sprouse, Moises Arias
 • Thời lượng: 116 phút
5 Cách Để Yêu - phim tình yêu cày xuyên tối nằm trong người yêu
5 Feet Apart - 5 Cách Để Yêu (2019)

Nội dung phim kể về nhì tầng lớp thanh niên Stella và Will, cả nhì đều vướng dịch đàng thở cấp cho tính và cần tuân hành quy tắc "5 bước nhằm yêu" - ko được xúc tiếp thẳng cùng nhau, cần lưu giữ khoảng cách 1,8 mét. Tuy nhiên, tình yêu thân thích bọn họ dần dần trở thành mạnh mẽ rộng lớn Khi nằm trong cộng đồng số phận vô cuộc đấu tranh giành ngăn chặn bị bệnh và kỳ vọng lần rời khỏi cách trị liệu.

Phim mang tới thông điệp về thương yêu và sự quan hoài, tương tự canh ty người coi hiểu rõ sâu xa rộng lớn về những trở ngại tuy nhiên những người dân vướng dịch cần đương đầu và cơ hội canh ty bọn họ vượt lên những thách thức bại. Vì vậy, đấy là một tập phim romantic lênh láng cảm động, rất rất thích hợp nhằm coi nằm trong tình nhân.

A Star is Born - Ngôi Sao Sáng Nhất (2018)

 • Tên phim: A Star is Born - Ngôi Sao Sáng Nhất (2018)
 • Thể loại: Chính kịch, Âm nhạc, Lãng mạn
 • Đạo diễn: Bradley Cooper
 • Diễn viên chính: Bradley Cooper, Lady Gaga, Sam Elliott
 • Thời lượng: 136 phút
Ngôi Sao Sáng Nhất
A Star is Born - Ngôi Sao Sáng Nhất (2018)

A Star is Born kể về mẩu truyện thương yêu thân thích một ca sĩ phổ biến, Jackson Maine (Bradley Cooper) và một cô nàng con trẻ thương hiệu là Ally (Lady Gaga), người dân có giọng hát và tài năng âm thanh tuy nhiên ko lúc nào được phân phát hiện nay. Jackson Maine đã hỗ trợ Ally trở nên một ngôi sao sáng phổ biến và cùng với nhau dẫn đến những bài bác hát đẹp tuyệt vời nhất. Nhưng trong những lúc sự nghiệp của Ally đang được lên rất cao thì Jackson lại đang tiếp tục đương đầu với những yếu tố riêng lẻ của tớ.

Phim này không những là một trong tập phim âm thanh tuyệt hảo, mà còn phải là một trong mẩu truyện tình lênh láng xúc động và lênh láng xúc cảm. Nó trả người coi vào trong 1 toàn cầu âm thanh lênh láng sắc màu sắc và xúc cảm, và khai quật thâm thúy những góc nhìn không giống nhau của thương yêu và sự quyết tử. Nếu mình muốn nằm trong tình nhân hưởng thụ một tập phim tình yêu lênh láng xúc động và âm thanh tuyệt hảo, A Star is Born tiếp tục là việc lựa lựa chọn tuyệt hảo.

La La Land - Những Khoảnh Khắc Tuyệt Vời (2016)

 • Tên phim: La La Land - Những Khoảnh Khắc Tuyệt Vời (2016)
 • Thể loại: Âm nhạc, tình yêu, hài hước
 • Đạo diễn: Damien Chazelle
 • Diễn viên chính: Emma Stone, Ryan Gosling
 • Thời lượng: 2 tiếng 8 phút
Những Khoảnh Khắc Tuyệt Vời
La La Land - Những Khoảnh Khắc Tuyệt Vời (2016)

La La Land kể về mẩu truyện tình thân thích Mia, một cô diễn viên con trẻ và Sebastian, một pianist jazz lênh láng tài năng. Họ tiếp tục gặp gỡ nhau vô tình và cùng với nhau chạy đua với niềm mơ ước của tớ bên trên TP.HCM Los Angeles - điểm phổ biến với những cơn lốc ưng ý và niềm ưng ý vô vàn.

Phim được Review cao vì chưng những cảnh cù thích mắt, âm thanh lênh láng xúc cảm và biểu diễn xuất tuyệt hảo của nhì biểu diễn viên chủ yếu. La La Land là một trong tập phim tuyệt hảo nhằm coi nằm trong tình nhân, trả chúng ta vào trong 1 toàn cầu romantic và lênh láng không thở được. quý khách sẽ tiến hành tận thưởng những bài bác hát lênh láng xúc cảm, những trường hợp vui nhộn và cả những khoảnh khắc lênh láng xúc động Khi theo đuổi chân Mia và Sebastian bên trên tuyến đường lênh láng nguy hiểm của việc nghiệp và thương yêu.

The Fault in Our Stars - Dưới Ánh Sao Băng (2014)

 • Tên phim: The Fault in Our Stars (Dưới Ánh Sao Băng)
 • Thể loại: Lãng mạn, drama
 • Đạo diễn: Josh Boone
 • Diễn viên chính: Shailene Woodley, Ansel Elgort, Nat Wolff
 • Thời lượng: 126 phút
Dưới Ánh Sao Băng - tập phim hoặc nhất nên coi nằm trong người yêu
The Fault in Our Stars - Dưới Ánh Sao Băng (2014)

The Fault in Our Stars kể về chuyến phiêu lưu thương yêu của Hazel Grace Lancaster và Augustus Waters, nhì thanh niên con trẻ tuổi tác đều đang được đương đầu với căn ung thư. Sở phim trả người theo dõi vô cuộc sống thường ngày của nhì anh hùng chủ yếu, những cuộc nói chuyện, những nỗi kiêng dè hãi, với mọi khi nâng niu và sung sướng, toàn bộ được tạo thành vì chưng thương yêu thiệt sự.

Xem thêm: Biển số xe Thanh Hóa theo từng huyện, thành phố là gì?

Phim mang tới cho tới người theo dõi không những một mẩu truyện tình đẹp nhất mà còn phải cho tới tất cả chúng ta những bài học kinh nghiệm về cuộc sống thường ngày và nâng niu. Bởi vậy, The Fault in Our Stars là một trong tập phim romantic lênh láng xúc cảm, tương thích cho những đôi bạn ham muốn tận thưởng những khoảnh tự khắc và ngọt ngào cùng cả nhà.

Blue Is the Warmest màu sắc - Màu Xanh Dịu Dàng (2013)

 • Tên phim: Blue Is the Warmest màu sắc (Màu Xanh Dịu Dàng)
 • Thể loại: Chính kịch, lãng mạn
 • Đạo diễn: Abdellatif Kechiche
 • Diễn viên chính: Léa Seydoux, Adèle Exarchopoulos
 • Thời lượng: 180 phút
Màu Xanh Dịu Dàng - phim tình yêu nên coi nằm trong người yêu
Blue Is the Warmest màu sắc - Màu Xanh Dịu Dàng (2013)

Nội dung phim: Phim kể về côn trùng tình thân thích cô nàng con trẻ Adèle và phái đẹp hoạ sĩ Emma. Hai người tiếp tục yêu thương nhau và nằm trong trải trải qua không ít thăng trầm vô cuộc sống thường ngày. Blue Is the Warmest màu sắc được Review là một trong trong mỗi tập phim tình yêu lênh láng xúc cảm và trung thực nhất. Sở phim có tương đối nhiều cảnh cù quyến rũ và tình yêu thân thích nhì siêu mẫu, tuy nhiên điều này lại thêm vô sự trung thực và thâm thúy của mẩu truyện. Vì vậy, đấy là một tập phim hoàn hảo nhằm coi nằm trong tình nhân nhằm hiểu rộng lớn về tình

Silver Linings Playbook - Săn Lùng Linh Hồn (2012)

 • Tên phim: Silver Linings Playbook - Săn Lùng Linh Hồn (2012)
 • Thể loại: Hài, Lãng mạn, Drama
 • Đạo diễn: David O. Russell
 • Diễn viên chính: Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, Robert De Niro
 • Thời lượng: 122 phút
Săn Lùng Linh Hồn
Silver Linings Playbook - Săn Lùng Linh Hồn (2012)

Nội dung: Pat Solatano (Bradley Cooper) về lại nhà thân phụ u sau đó 1 thời hạn chữa trị tư tưởng. Anh nỗ lực hồi sinh và lần cơ hội tái ngắt lập lại cuộc sống thường ngày thông thường, nằm trong với việc giúp sức của những người chúng ta tinh thần Tiffany (Jennifer Lawrence). Sở phim xoay xung quanh những chuyện tình romantic và sự cách tân và phát triển của anh hùng vô quy trình bọn họ lần lại sự cân đối của cuộc sống thường ngày.

Vì sao nên coi phim này nằm trong người yêu: Silver Linings Playbook là một trong tập phim tình yêu romantic và cũng mang ý nghĩa hóa học tư tưởng rất rất thâm thúy. Các biểu diễn viên chủ yếu tiếp tục thể hiện nay chất lượng tốt những xúc cảm và trường hợp của anh hùng, và cảnh cù cũng khá thích mắt. Nếu chúng ta và tình nhân đang được ham muốn lần một tập phim lênh láng xúc cảm, thì Săn Lùng Linh Hồn là một trong sự lựa lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

The Vow - Lời Thề Nguyện (2012)

 • Tên phim: The Vow (Lời Thề Nguyện)
 • Thể loại: Tình cảm, romantic, drama
 • Đạo diễn: Michael Sucsy
 • Diễn viên chính: Channing Tatum, Rachel McAdams
 • Thời lượng: 104 phút
Lời Thề Nguyện
The Vow - Lời Thề Nguyện (2012)

Nội dung: The Vow là mẩu truyện thương yêu đẹp nhất và cảm động thân thích nhì người phu nhân ck con trẻ, Leo và Paige. Một tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải tiếp tục khiến cho Paige tổn thất trí lưu giữ và ko lưu giữ gì về ck bản thân nằm trong quá khứ của tớ. Leo đưa ra quyết định cần lần cơ hội canh ty Paige lưu giữ lại tất cả và nỗ lực lấy lại thương yêu của mình.

Phim The Vow không những là mẩu truyện về thương yêu đẹp nhất, mà còn phải là một trong mẩu truyện về sự việc quyết tử và lòng trung thành với chủ. Như vậy khiến cho phim trở nên một lựa lựa chọn tuyệt hảo nhằm coi nằm trong tình nhân của tớ. Chắc chắn rằng, sau thời điểm coi đoạn, đôi bạn tiếp tục cảm nhận thấy yêu thương nhau rộng lớn và trân trọng nhau rộng lớn.

The Time Traveler's Wife - Người Vợ Du Hành Thời Gian (2009)

 • Tên phim: The Time Traveler's Wife - Người Vợ Du Hành Thời Gian (2009)
 • Thể loại: Lãng mạn, viễn tưởng
 • Đạo diễn: Robert Schwentke
 • Diễn viên chính: Eric Bana, Rachel McAdams
 • Thời lượng: 107 phút
Người Vợ Du Hành Thời Gian
The Time Traveler's Wife - Người Vợ Du Hành Thời Gian (2009)

Nội dung: The Time Traveler's Wife kể về cuộc sống thường ngày của Henry DeTamble, một người con trai bị vướng triệu chứng du hành thời hạn, và phu nhân anh tao, Clare Abshire. Henry hoàn toàn có thể cút ngược thời hạn hoặc tiến thủ lên sau này tuy nhiên ko trấn áp được. Vì thế, anh tao ko thể trấn áp được cuộc sống thường ngày của tớ và thông thường xuyên mất tích ngoài phu nhân và mái ấm gia đình bản thân. Tuy nhiên, thương yêu thân thích Henry và Clare vẫn mãi ko nhạt và bọn họ luôn luôn nỗ lực để giữ lại gìn tình yêu của tớ trước những trở ngại tuy nhiên cuộc sống thường ngày mang đến.

The Time Traveler's Wife là một trong tập phim romantic lênh láng cảm động về thương yêu và sự kiên trì. Xem phim nằm trong tình nhân tiếp tục khiến cho bạn cảm biến và hiểu thêm thắt về độ quý hiếm của thương yêu, sự quan hoài và tình yêu lứa song giành cho nhau.

Days Of Summer - 500 ngày yêu thương (2009)

 • Tên phim: Days of Summer
 • Tên giờ đồng hồ Việt: 500 ngày yêu
 • Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước
 • Đạo diễn: Marc Webb
 • Diễn viên chính: Joseph Gordon-Levitt, Zooey Deschanel
 • Thời lượng: 95 phút
500 ngày yêu thương - phim tình yêu romantic nên coi với những người yêu
Days Of Summer - 500 ngày yêu thương (2009)

Nội dung: Days of Summer là mẩu truyện thương yêu romantic, lênh láng bất thần và dở khóc dở mỉm cười thân thích cậu chàng Tom và cô gái Summer. Phim kể về Tom, một chàng trai romantic và ước mơ trở nên mái ấm văn, tiếp tục rước lòng yêu thương Summer tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, Summer ko tin tưởng vô thương yêu và ham muốn lưu giữ quan hệ thân thích nhì người ở tầm mức bè bạn. Tom khổ đau và bồn chồn Khi Summer xử sự với anh như 1 người chúng ta, một người người cùng cơ quan, một người bạn tri kỷ. Nhưng ở đầu cuối, liệu bọn họ hoàn toàn có thể cho tới được cùng nhau hoặc không?

Phim với tình tiết vui nhộn, romantic và thâm thúy lắng, tiếp tục khiến cho chúng ta và tình nhân cảm nhận thấy thiệt tuyệt hảo Khi coi cùng với nhau. Phim canh ty cho những đôi bạn suy ngẫm về thương yêu và sự phức tạp của quan hệ. Nó cũng hoàn toàn có thể khiến cho bạn làm rõ rộng lớn về xúc cảm và thương yêu của đối phương, kể từ bại canh ty thương yêu của nhì người trở thành thâm thúy và trân quý rộng lớn.

The Notebook - Cuốn Sổ Tình Yêu (2004)

 • Tên phim: The Notebook
 • Tên giờ đồng hồ Việt: Cuốn Sổ Tình Yêu
 • Thể loại: Lãng mạn, tâm lý
 • Đạo diễn: Nick Cassavetes
 • Diễn viên chính: Ryan Gosling, Rachel McAdams, James Garner
 • Thời lượng: 124 phút
Cuốn Sổ Tình Yêu - tập phim tình yêu nên coi nằm trong tình nhân dip valentine
The Notebook - Cuốn Sổ Tình Yêu (2004)

The Notebook là mẩu truyện thương yêu lênh láng xúc cảm thân thích Noah và Allie, nhì tầng lớp thanh niên tuổi tác tới từ nhì toàn cầu không giống nhau. Noah là một trong người con trai chân thực, tâm thành và quan hoài cho tới người xem xung xung quanh, còn Allie là một trong cô nàng con trẻ xinh đẹp nhất, phong phú và hấp dẫn.

Phim được kiến thiết bên trên nền tảng của việc trung thành với chủ, thương yêu và sự quyết tử cho những người bản thân nâng niu. The Notebook tiếp tục khiến cho chúng ta bị thú vị vì chưng những cảnh cù thích mắt, âm thanh romantic và biểu diễn xuất lênh láng xúc cảm của dàn biểu diễn viên chủ yếu. Đây là một trong tập phim romantic lênh láng xúc động, rất rất thích hợp nhằm coi nằm trong tình nhân và đón một tối lênh láng ý nghĩa sâu sắc.

10 Things I Hate About You -  10 điều em ghét bỏ anh (1999)

 • Tên phim: 10 Things I Hate About You (1999)
 • Tên giờ đồng hồ Việt: 10 điều em ghét bỏ anh
 • Thể loại: Lãng mạn, hài hước
 • Đạo diễn: Gil Junger
 • Diễn viên chính: Heath Ledger, Julia Stiles, Joseph Gordon-Levitt
 • Thời lượng: 97 phút
10 điều em ghét bỏ anh
10 Things I Hate About You -  10 điều em ghét bỏ anh (1999)

Phim kể về cô gái chuyên nghiệp tâm học hành và với ý niệm thâm thúy về thương yêu thương hiệu Kat Stratford (Julia Stiles), người luôn luôn trầm trồ rét lùng và khó khăn sát. trái lại, cô em gái Bianca (Larisa Oleynik) lại là một trong cô nàng mê hoặc và phần đông người ham muốn thích nghi.

Xem thêm: Tướng người có răng nanh nhọn: Muốn cải vận thành công đừng quên làm điều này

Bố của Bianca đề ra một quy lăm le cấm cô nàng này hò hẹn cho tới Khi chị gái của cô ý, Kat, cũng đều có chúng ta trai. Với mục tiêu nhằm hò hẹn với Bianca, nam giới sinh Cameron (Joseph Gordon-Levitt) tiếp tục lên plan mướn bad boy Patrick Verona (Heath Ledger) nhằm tiếp cận Kat. Phim mang đến những xúc cảm romantic và vui nhộn, thích hợp nhằm đôi bạn nằm trong hương thụ. Trong khi, câu chuyện tình yêu vô phim cũng đều có nhiều độ quý hiếm đạo đức nghề nghiệp và canh ty đôi bạn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của thương yêu và tình chúng ta.

Trên đấy là list top 15 tập phim cày xuyên tối với tình nhân ko thể bỏ dở. Những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh này mang đến những hưởng thụ lênh láng xúc cảm, kịch tính và thâm thúy về thương yêu, đôi khi cũng chính là thời cơ nhằm đôi bạn với những khoảnh tự khắc tuyệt hảo cùng cả nhà. 

Các các bạn hãy theo đuổi dõi VOH nhằm update thêm thắt nhiều thông tin tưởng phim hay và thú vị nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Poster cấu trúc tế bào động vật- thực vật, tranh ảnh sinh học giảng dạy cho học sinh quan sát

Poster cấu trúc tế bào động vật – thực vật , tranh ảnh sinh học giảng dạy cho học sinh quan sát + Công dụng của bộ tranh poster cấu trúc tế bào động vật –thực vật: Poster cấu trúc tế bào động vật- thực vật , giúp học sinh quan sát, tìm hiểu và so sánh cấu trúc tế bào của động vật và thực vật có điểm gì giống và khác nh