Top 10 Những Cây Vợt Cầu Lông Đắt Nhất Thế Giới Hiện Nay

Top 10 Những Cây Vợt Cầu Lông Đắt Nhất Thế Giới Hiện Nay

1. Voltric Z Force II LCW Limited – Cây vợt cầu lông giắt nhất trái đất (759,99$)

Bạn đang xem: Top 10 Những Cây Vợt Cầu Lông Đắt Nhất Thế Giới Hiện Nay

Voltage Z Force II LCW Limited (VTZF2LCW-3UG4) là cây vợt cầu lông giắt nhất trái đất lúc này với độ quý hiếm 759,99$ tương tự khoảng tầm 17,5 triệu VND, là cái vợt phiên bạn dạng số lượng giới hạn được design giành cho tay vợt hạng nhất BWF, Lee Chong Wei.

Khung vợt siêu mỏng manh tuy nhiên cứng và hình dạng siêu chuẩn chỉnh được chấp nhận ngược cầu dễ dẫn đến va vấp đập mạnh rộng lớn, tăng vận tốc đập cầu và điều khiến cho phía cầu một cơ hội đúng chuẩn rộng lớn. Lực cản bầu không khí được cắt giảm bằng phương pháp bao đầu khuông dẫn đến một hình dạng siêu phẳng lì cùng theo với một đầu nặng trĩu hỗ trợ một sự hoạt bát uyển chuyển với sức khỏe tuyệt hảo.

2. Cây vợt cầu lông Yonex Doura 10 (499$)

Cây vợt cầu lông Yonex DUORA 10 là cây vợt giắt thứ hai trái đất lúc này với độ quý hiếm 499$ tương tự khoảng tầm rộng lớn 11 triệu VND. Cây vợt được phát hành kể từ Yonex dựa vào sự nâng cấp của kiểu mẫu DUORA cũ, được xác nhận và dùng vị huyền thoại Lee Chong Wei.

Câu vợt này còn có chức năng Dynamic Dual Design, được chấp nhận người đùa nắm rõ từng cú tiến công và trấn áp Sảnh với nhì thông số kỹ thuật vợt tương phản vô một design khuông khác biệt. Thiết nối tiếp khung carbon than chì nanometric DR (cải thiện color cam) với công dụng lưu giữ ngược cầu nhằm tăng cường những cú va vấp đập và đập phá huỷ những lực cản ở phần bên trước, trong những lúc design vỏ khung bằng nhôm Ni-Ti (màu xanh rờn lá cây) được chấp nhận tăng cường sinh hoạt đập cầu và tiến công ở hâu phương sống lưng.

3. Cây vợt Yonex Nanoray Glanz (478 $)

Cây vợt Yonex Nanoray Glanz trị giá chỉ 478$ với vật liệu REXIL FIBER mới nhất và được xây đắp dựa vào lý thuyết Torque Power Theatre sẽ hỗ trợ đập cầu với vận tốc nhanh chóng rộng lớn. Công nghệ Carbon NANOMETRIC tiên tiến và phát triển được dùng muốn tạo đi ra khuông vợt siêu mỏng manh và cứng canh ty dẫn đến mang đến những cú tiến công với vận tốc nhanh chóng rộng lớn.

4. Cây vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 (458 $)

Cây vợt Yonex ArcSaber 11 trị giá chỉ 458$ được chấp nhận trấn áp và tăng vận tốc ngược cầu khi chúng ta tiến công trả vị những cú tiến công mạnh nằm trong cường độ đúng chuẩn và vận tốc trước đó chưa từng với. Chất liệu Neo CS Carbon Nanotube canh ty nâng cấp tính đàn hồi của khuông, canh ty vợt thủ lưu giữ ngược cầu bên trên mặt mũi vợt nhằm trấn áp đảm bảo chất lượng rộng lớn bên trên điểm va vấp va vấp.

5. Cây vợt cầu lông Voltric 70 E-tune (449 $)

Xem thêm: Kawasaki Ninja H2 R giá gần 2 tỷ đồng về Việt Nam: Phiên bản đường đua không kính hậu và đèn pha

Đứng loại 5 vô list những cây vợt cầu lông giắt nhất trái đất là cây vợt Voltric 70 E-tune trị giá chỉ 449$. Đây là cây vợt uy lực và thân ái thiện với người tiêu dùng, phù phù hợp với đa số những đối tượng người tiêu dùng người đùa. Thương hiệu Yonex đã tiếp tục tăng sức khỏe của technology Tri-Voltage lên một cường độ trọn vẹn mới nhất với E-tune.

6. Vợt Cầu Lông Lining Woods N90 III (322 $)

Cây vợt cầu lông Lining Woods N90 III trị giá chỉ 322$, là loại vợt nặng trĩu đầu nằm trong technology văn minh nhằm mục đích tăng mạnh sức khỏe, vận tốc được chấp nhận những trộn đập cầu trở thành nhanh chóng rộng lớn và đúng chuẩn rộng lớn.

7. Vợt Cầu Lông Lining Woods N80 (314 $)

Đứng loại 7 vô list những cây vợt cầu lông giắt nhất trái đất lúc này đó là vợt cầu lông Lining Woods N80 với độ quý hiếm 314$ tương tự khoảng tầm rộng lớn 7 triệu VND. Đây là loại vợt nặng trĩu đầu và phát hành kể từ sợi carbon bậc cao kết phù hợp với technology Nano tăng mạnh mức độ Chịu đựng lực của vợt, là lựa lựa chọn của thật nhiều tay vợt cầu lông phong cách.

8. Vợt cầu lông Victor Iron Man 3 (239$)

Vợt cầu lông Victor Iron Man 3 nằm trong loại vợt thăng bằng với chừng cứng rộng lớn nút khoảng, hơn hẳn vô kĩ năng điều cầu và bên trên lưới, tiến công cũng kha khá đảm bảo chất lượng, với giá cả lúc này 239$. Iron Man 3 một trong mỗi cây vợt cầu lông giắt nhất trái đất của tên thương hiệu Victor và cũng là loại vợt tốt nhất của Victor khi kết phù hợp với Marvel tạo ra thành phầm này.

9. Vợt cầu lông Lining N7 (235$)

Vợt cầu lông Lining N7 xếp thứ 9 vô list những cây vợt giắt nhất trái đất lúc này. Đây là loại vợt 3U nên bởi thế tiếp tục mến phù hợp với những tay vợt với lối đùa tiến công công và với tay nghề tiến công cầu tối thiểu 6 mon trở lên trên.

Xem thêm: Những Đặc Sản Trái Cây Độc Lạ Ở Miền Tây Nam Bộ - Mytour

10. Vợt Cầu Lông Victor Spider Man (Limited) – (222 $)

Nằm ở địa điểm loại 10 vô list những cây vợt cầu lông giắt nhất trái đất đó là vợt cầu lông Victor Spider Man phiên bạn dạng số lượng giới hạn. Đây là loại vợt nặng trĩu đầu, phần thân ái vợt tương đối mềm, phù hợp cho tất cả những người với trình độ chuyên môn đùa khá và với kĩ năng xử lý vị cổ tay, là thành phầm phối hợp của Victor và Marvel.

Trên đó là top 10 những cây vợt cầu lông giắt nhất trái đất lúc này. Hi vọng những vấn đề này hữu ích với chúng ta.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


giá sàn Tiếng Anh là gì

giá sàn kèm nghĩa tiếng anh price floor, và phát âm, loại từ, ví dụ tiếng anh, ví dụ tiếng việt, hình ảnh minh họa và các từ liên quan