Cách quét mã QR trong album ảnh iPhone, Android và PC

Với sự tiện lợi của QR code, những đường đi (link) phức tạp khó khăn ghi nhớ hiện nay đã được tinh ma gọn gàng chỉ vô một hình hình họa mã QR đơn giản và giản dị nhằm bạn cũng có thể truy vấn dễ dàng và đơn giản vô những liên kết mua sắm và chọn lựa, đoạn Clip, khai báo hắn tế,...

Nếu bạn đã sở hữu sẵn những hình hình họa mã QR tiếp tục chứa chấp liên kết thì di động 24hstore tiếp tục chỉ dẫn chúng ta quét mã QR vô album ảnh bên trên iOS, Android và PC đơn giản và giản dị, nhanh gọn lẹ vô nội dung bài viết tiếp sau đây. 

Bạn đang xem: Cách quét mã QR trong album ảnh iPhone, Android và PC

1. Cách quét tước mã QR vô album hình ảnh iPhone

Là một người tiêu dùng iPhone nhiều năm tuy nhiên chúng ta đã hiểu cách thức quét tước mã QR thẳng kể từ tủ sách hình họa thay cho cần quét tước trải qua một máy không giống như trước đó đây? Dưới phía trên được xem là những chỉ dẫn cụ thể khiến cho bạn biết phương pháp scan QR code vô tủ sách ảnh chỉ trong một “nốt nhạc”: 

1.1. Quét mã QR vô album hình ảnh iOS 15

Nhờ vô chức năng Live Text và Visual Lock Up bên trên iPhone đem hệ điều hành iOS 15 trở lên trên tuy nhiên bạn cũng có thể quét mã QR vô album ảnh một cơ hội dễ dàng và đơn giản với những bước:

Quét mã QR vô album hình ảnh iOS 15

 • Bước 1: Mở Camera hoặc Hình ảnh ->Thư viện hình họa chụp.

 • Bước 2: Chọn vô hình tượng vạc văn bạn dạng thẳng góc ở bên phải hình họa.

 • Bước 3: Bấm vô mã QR bên trên hình họa vừa phải quét tước và để được mang đến liên kết trang trình duyệt ứng.

1.2. Quét mã QR vô album hình ảnh iPhone bởi vì Google Lens

Đối với toàn bộ iPhone đem hệ điều hành quản lý cũ và mới mẻ thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể quét tước mã QR vô album hình ảnh bởi vì Google Lens cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vô phần mềm Google (nếu chưa tồn tại bên trên máy, bạn cũng có thể chuyển vận về máy)

 • Bước 2: Chọn vô hình tượng Google Lens-> Chọn Allow nhằm phần mềm được dùng Camera (Google would lượt thích access to tát the Camera) và được cho phép truy vấn vô tủ sách hình hình họa của người tiêu dùng (Google would lượt thích access to tát the library).

Cách quét tước mã QR code album hình ảnh bên trên iphone

 • Bước 3: Chọn hình hình họa QR code

Scan QR code vô album ảnh

 • Bước 4: Sau khi Google lens tiếp tục quét tước hình hình họa, nếu như đem liên kết truy vấn thì links sẽ tiến hành hiển thị và bạn cũng có thể click vô.

Cách truy vấn Wifi bằng phương pháp scan mã QR code cực kỳ đơn giản

2. Cách quét tước mã QR vô album hình ảnh bởi vì Android

Hiện bên trên, điện thoại cảm ứng thông minh Android như Samsung, Oppo, ...tiếp tục đem tích thích hợp Google Lens bên trên phần mềm Camera và bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản truy vấn vô links trải qua quét mã QR vô album hình ảnh Android với những thao tác đơn giản:

Quét mã QR vô album hình ảnh iPhone bởi vì Google Lens

 • Bước 1: Mở phần mềm Camera hoặc tủ sách ảnh

 • Bước 2: Chọn hình hình họa đem mã QR code

 • Bước 3: Chọn vô hình tượng Google Lens ở góc cạnh trái khoáy phía bên trên mùng hình

 • Bước 4: Chọn vô đường đi sau thời điểm Google Lens tiếp tục quét tước mã QR

3. Cách quét tước mã QR vô album hình ảnh PC 

Nếu bạn phải quét mã QR vô album hình ảnh PC thì Google Lens được xem là “trợ thủ” ý hợp tâm đầu cho mình chỉ với những thao tác đơn giản và giản dị như sau:

 • Bước 1: Truy cập vô Google-> Chọn hình tượng Google Lens

Cách quét tước mã QR vô album hình ảnh PC 

Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời của cây lá lốt trong điều trị đau nhức xương khớp

 • Bước 2: Chọn Upload a file-> Chọn hình hình họa đem QR code vô tủ sách ảnh

Cách quét tước mã QR vô album hình ảnh máy tính

 • Bước 3: Google Lens tiếp tục scan QR code và hiển thị lối link-> Nhấp vô link

Cách quét tước mã QR vô album hình ảnh laptop

Tham khảo cơ hội dùng Google hình hình họa nhằm mò mẫm kiếm cực kỳ dễ

4. Những trình duyệt và phần mềm quét tước mã QR vô album ảnh

Bên cạnh những cơ hội quét mã QR vô album hình ảnh bên trên iOS, Android và PC như bên trên thì cửa hàng 24hstore tiếp tục khêu ý cho tới chúng ta những trình duyệt và phần mềm scan QR code khá hữu ích bên dưới đây: 

4.1. Trình duyệt quét tước QR code

Những trình duyệt và phần mềm quét tước mã QR vô album ảnh

Trình quét tước mã QR trải qua hình hình họa càng ngày càng trở thành phổ cập với tương đối nhiều dụng cụ trực tuyến lúc này, một số trong những trình duyệt uy tín: 

 • Pageloot: Pageloot là một trong trong mỗi trang web được cho phép quét tước mã QR kể từ hình hình họa. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển vận lên hình hình họa chứa chấp mã QR, và trang web tiếp tục tự động hóa quét tước, trả chúng ta cho tới đích một cơ hội nhanh gọn lẹ. Điểm đặc biệt quan trọng của Pageloot là kĩ năng theo đuổi dõi lịch sử vẻ vang quét tước và rời những links ô nhiễm và độc hại bằng phương pháp hiển thị coi trước trước lúc truy vấn.

 • QuetQR: Trang trang web này hỗ trợ phương pháp nhanh gọn lẹ nhằm quét tước mã QR kể từ hình hình họa. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng webcam bên trên PC hoặc bịa điện thoại cảm ứng thông minh sát webcam nhằm quét tước mã QR kể từ hình họa. QuetQR đưa đến hiệu suất cao khi truy vấn đường đi kể từ mã QR.

 • QRGetWay: QRGetWay cũng hỗ trợ chức năng quét tước mã QR kể từ hình hình họa. Tương tự động như Pageloot và QuetQR, nó được cho phép quét tước kể từ webcam bên trên PC hoặc kể từ album hình ảnh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Điểm đặc biệt quan trọng của QRGetWay là kĩ năng chuyển vận logo hoặc hình hình họa nhằm thực hiện mã QR mê hoặc rộng lớn và theo đuổi dõi tài liệu quét tước mã vô thời hạn thực.

4.2. Ứng dụng quét tước QR code cho tới Android và iOS

Ứng dụng quét tước QR code cho tới Android và iOS

Các ứng dụng tiếp sau đây tiếp tục khiến cho bạn quét tước mã QR kể từ hình hình họa một cơ hội hiệu suất cao, đôi khi tương hỗ nhiều chức năng không giống nhau như tàng trữ lịch sử vẻ vang quét tước, tạo nên mã QR cá thể, và xử lý những loại mã không giống nhau: 

 • Kaspersky’s QR Code Reader and Scanner: Được cải tiến và phát triển bởi vì Kaspersky, phần mềm này không chỉ có quét tước mã QR kể từ hình hình họa một cơ hội an toàn và tin cậy và hiệu suất cao bên trên khí giới địa hình, mà còn phải hỗ trợ chức năng tàng trữ lịch sử vẻ vang quét tước, gom truy vấn lại dễ dàng và đơn giản.

 • QR & Barcode Scanner bởi vì Gamma Play: Ứng dụng này kể từ Gamma Play được cho phép quét tước mã QR hiệu suất cao kể từ hình hình họa, đôi khi tương hỗ quét tước mã ngược với nền đen giòn và hình vuông vắn white color, cùng theo với kĩ năng tự động hóa xác lập trả tiếp đường đi hoặc vấn đề contact.

 • QR Code Reader bởi vì Scan: Đây là phần mềm phát âm mã QR phổ cập nhất bên trên Google Play với trên 50 triệu lượt chuyển vận xuống. Với design không lịch kịch, nó không chỉ có được cho phép quét tước mã bởi vì hình hình họa mà còn phải tương hỗ quét tước mã truyền thống cuội nguồn và tàng trữ lịch sử vẻ vang quét tước.

 • QR Code Reader & QR Scanner: Đây là phần mềm nói riêng cho tới iPhone, tương hỗ quét tước nhiều loại mã 1D hoặc 2 chiều như QR, mã vạch và mã EAN-13. Tuy nhiên, phần mềm này còn có lăng xê, tuy nhiên bạn cũng có thể trả phí nhằm vô hiệu bọn chúng.

 • QR Code Generator: Nếu bạn phải tạo nên mã QR, phần mềm này hoàn toàn có thể là lựa lựa chọn thích hợp. QR Code Generator được cho phép tạo nên mã QR cá thể, tùy chỉnh hình dạng, sắc tố, và hỗ trợ tổng hợp cụ thể về người tiêu dùng tiếp tục quét tước mã của người tiêu dùng.

Lý giải về tính chất năng "theo dõi" người không giống của Google Map

5. Những trả lời liên quan

Quét mã QR vô album hình ảnh iphone, apk, và pc

Bên cạnh chỉ dẫn cơ hội quét mã QR vô album hình ảnh bên trên iPhone, Android và PC thì bên dưới đấy là những trả lời tuy nhiên bạn cũng có thể quan lại tâm:

5.1. Vì sao ko quét tước được mã QR?

Trong một số trong những tình huống, quét tước mã QR hoàn toàn có thể gặp gỡ trở ngại vì thế unique hình họa ko đảm bảo chất lượng, mã bị hư hỏng hoặc thiếu hụt độ sáng, thực hiện hạn chế kĩ năng phát hiện và quét tước mã. Trong khi, sự ko tương mến của phần mềm quét tước cũng hoàn toàn có thể tạo ra trường hợp bất ngờ vô quy trình quét tước mã QR.

Xem thêm: Văn khấn lễ Địa Tạng Vương Bồ Tát - U Minh giáo chủ

5.2. Quét mã QR vô album hình ảnh đem mất mặt tài liệu không?

Bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm về an toàn và tin cậy tài liệu vì thế quy trình quét tước mã QR kể từ album hình ảnh ko làm mất đi tài liệu kể từ hình họa gốc. Việc quét tước chỉ phát âm vấn đề kể từ mã QR tuy nhiên ko tác động cho tới tài liệu gốc của hình họa.

5.3. cũng có thể quét tước mã QR kể từ từng mô hình hình họa không?

Để quét tước mã QR thành công xuất sắc, hình họa cần phải có độ sắc nét và unique đầy đủ cao nhằm vấn đề mã QR hoàn toàn có thể được trao diện một cơ hội đúng chuẩn. Các hình họa đem unique thông thường, nhòa hoặc quá nhỏ hoàn toàn có thể tạo nên trở ngại vô quy trình quét tước và ko đáp ứng thành phẩm đúng chuẩn.

Thông qua loa nội dung bài viết bên trên phía trên, bạn đã sở hữu thể thao tác quét mã QR vô album ảnh một cơ hội dễ dàng và đơn giản bên trên những khí giới điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính. Nếu chúng ta đem ngẫu nhiên vướng mắc nào là tương quan cho tới technology hoặc mong muốn mò mẫm mua sắm điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành quản lý iOS 15 trở lên trên tiên tiến nhất thì nên contact ngay lập tức cửa hàng điện thoại cảm ứng thông minh Apple 24hstore nhằm hiểu thêm cụ thể. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Mã bưu điện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp 2024 | Zip PostCode

Châu Thành là huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp có mã bưu cục thuộc xã, thành phố và thị trấn khác so với cấp tỉnh và thành phố. Để tìm hiểu được nhiều mã bưu điện Đồng Tháp mọi người có thể nhấn vào đường dẫn link này. Trong phần chủ đề bài viết này là mã bưu điện Châu Thành thuộc tỉnh Đồng Tháp cho những ai đang cần đến và tham khảo Trước khi vào bài viết chia sẻ thì mọi người nhấn vào link rút gọn sau đây nếu muốn xem tổng quan các xã, huyện, thị trấn