Mã bưu điện Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Mã bưu năng lượng điện Buôn Ma Thuột

 Quận / Mã bưu chủ yếu của quận 

 Mã bưu chủ yếu Buôn Ma Thuột Ville 63100 

Bạn đang xem: Mã bưu điện Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

 Mã bưu năng lượng điện quận/huyện 

 Huyện Ea Tam 63118 

 Huyện Khánh Xuân 63119 

 Phường Tân An 63109 

 Khu Phố Tân Hóa 63110 

 Phường Tân Lập 63108 

 Khu Phố Tân Lợi 63111 

 Huyện Tân Thành 63117 

 Khu Phố Tân Tiến 63115 

 Huyện Thắng Lợi 63106 

 Khu Phố Thành Công 63114 

 Khu Phố Thanh Nhật 63116 

 Khu Phố Thống Nhất 63113 

 Phường Tự An 63107 

Xem thêm: Biển số xe Thanh Hóa theo từng huyện, thành phố là gì?

 Xã Cư EBur 63112 

 Xã Ea Kao 63123 

 Xã Ea Tu 63125 

 Xã Hòa Khánh 63122 

 Xã Hòa Phú 63121 

 Xã Hòa Thắng 63124 

 Xã Hòa Thuận 63126 

 Xã Hòa Xuân 63120 

 Hướng dẫn tra cứu giúp mã bưu chủ yếu bên trên Mabuudien.net 

 Bạn đang được lần mã bưu năng lượng điện TP.HCM Buôn Ma Thuột nhằm thêm vô địa điểm bưu năng lượng điện nhằm mục tiêu tự động hóa xác nhận điểm đến lựa chọn sau cuối của bưu khiếu nại, thư kể từ chúng ta gửi. Sau phía trên bản thân nài phía dẫn  cơ hội tra cứu giúp mã bưu chủ yếu bên trên trang web Mabuudien.net.  

 Bước 1: Kéo xuống dù "Tìm kiếm". 

  Bước 2: Nhập  địa điểm hoặc mã zip bạn phải lần.  

 – Trường thích hợp 1: quý khách hàng tiếp tục điền thương hiệu vị trí cần thiết lần mã bưu năng lượng điện điểm gửi bưu khiếu nại, thư kể từ. Ví dụ: Tại dù “Tìm kiếm”, chúng ta nhập TP.HCM Buôn Ma Thuột, mã bưu chủ yếu TP.HCM Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk là 63100.  

Xem thêm: Môi Trường Quang Hồng

 – Trường thích hợp 2: quý khách hàng tiếp tục nhập mã bưu điện  chúng ta với nhằm xác lập đối tượng người dùng được gán mã. 

  Ví dụ: Tại dù “Tìm kiếm”, chúng ta nhập 63100, sản phẩm được xem là đối tượng người dùng được gán mã là TP.HCM Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk. 

 Hướng dẫn cơ hội ghi mã bưu năng lượng điện trên  so bì thư, bưu phẩm, ấn phẩm và những tư liệu liên quan 

  1. Địa chỉ của người tiêu dùng cty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận) cần được thể hiện tại rõ rệt bên trên bưu gửi (bì thư, bưu khiếu nại, bưu kiện) hoặc bên trên những ấn phẩm, tư liệu với tương quan.  
  2. Mã bưu chủ yếu là  bộ phận cơ phiên bản thể hiện tại địa điểm của người tiêu dùng cty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận),  tiếp sau đó là tên gọi tỉnh/thành phố và  cách  thương hiệu tỉnh/thành phố tối thiểu 1 ký tự động Trắng. 
  3. Mã bưu chủ yếu cần được ấn hoặc ghi chép tay đúng mực, rõ rệt và đọc dễ.  
  4. Đối với bưu gửi với dù thích hợp ghi mã bưu chủ yếu vô địa điểm người gửi và người nhận thì cần ghi rõ rệt mã bưu chủ yếu, trong  từng dù có duy nhất một chữ số và những chữ số cần ghi chép đúng mực, rõ rệt. , đọc dễ, không biến thành gạch ốp xóa. 

  Tại TP.Buôn Ma Thuột rất có thể có tương đối nhiều văn chống, bưu viên của những đơn vị chức năng vận đem rộng lớn như VNPost. Trong khi, bên trên từng tỉnh  sẽ sở hữu nhiều công ty lớn vận đem và bưu năng lượng điện không giống nhau. Do tê liệt, chúng ta có thể tương tác hoặc cho tới bưu viên điểm chúng ta gửi khiếu nại mặt hàng nhằm tiến hành những giấy tờ thủ tục hành chủ yếu.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tẩy tế bào chết trước hay rửa mặt trước - Đâu là trình tự đúng?

Đối với quy trình chăm sóc da, không ít chị em thắc mắc rằng cần tiến hành tẩy tế bào chết trước hay rửa mặt trước. Bởi việc thực hiện đúng thứ tự các bước trong quy trình này sẽ đem lại hiệu quả để giúp làn da được khỏe mạnh, hấp dẫn. Cùng MEDLATEC giải đáp băn khoăn đó trong bài viết sau.