Review SumoBBQ Hà Nội (Sumo Yakiniku): Menu, mức giá...

Chắt thanh lọc những tinh tuý của nhà hàng ăn uống Nhật Bản, SumoBBQ Hà Nội đoạt được thực khách hàng vày những số nướng Yakiniku ngon trúng điệu. Tại phía trên với menu mới mẻ với trên 100 thức ăn tinh xảo, thăng bằng chăm sóc hóa học thân thiện thịt, cá, thủy sản và rau quả tươi tỉnh xanh rớt, một vừa hai phải tươi tỉnh ngon một vừa hai phải đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh. Hãy theo dõi chân Digiticket tìm hiểu cụ thể về chuỗi quán ăn có tiếng này tức thì nhé.

1. Giới thiệu Sumo Yakiniku

Sumo BBQ (hay Sumo Yakiniku) là quán ăn Búp Phê nướng lẩu Nhật Bản theo dõi phong thái Yakiniku. Đây là phong thái nướng có tiếng ở xứ sở phù tang, trọn vẹn khác lạ với số thịt nướng thường thì.

Bạn đang xem: Review SumoBBQ Hà Nội (Sumo Yakiniku): Menu, mức giá...

sumo bbq gioi thieu

Ảnh: Sưu tầm

Tất cả nguyên vật liệu là thịt tươi tỉnh được lựa lựa chọn hà khắc. Mỗi lát thịt có tính dày trúng chuẩn chỉnh, ướp phụ gia bất ngờ, chỉ việc nướng từng mặt mày một phen là chín một vừa hai phải cho tới, mượt thơm ngát và mọng nước. Đi kèm cặp là bức chấm Hondashi đặc trưng, được nấu nướng cực kỳ công phu kể từ táo, lê, rong biển lớn và cá ngừ.

Trong phong thái nướng Yakiniku luôn luôn phải có những loại rau sạch non chung bữa tiệc một vừa hai phải ngon lại đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh. Chính sự thăng bằng chăm sóc hóa học này là tuyệt kỹ nhằm giữ lại vẻ đẹp và sức mạnh của những người dân Nhật Bản.

sumo bbq dia chi

Ảnh: Sưu tầm

Hệ thống Sumo BBQ vẫn thừa kế những tinh tuý của phong thái nướng Nhật Bản lạ mắt nhằm mang lại bữa tiệc mê hoặc cho những người dân thủ đô hao hao nhiều thành phố bên trên toàn quốc. Vì vậy, Sumo Yakiniku đang trở thành quán nướng ngon bên trên TP. hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh,...

sumo bbq nha hang

Hiện ni, bên trên TP. hà Nội, quán ăn vẫn xuất hiện bên trên đa số quận thị trấn, cụ thể:

Quận Long Biên:

 • Sumo BBQ Aeon Mall Long Biên: Lô T148, Tầng 1, TTTM Aeon mall, Số 27 đàng Cổ Linh, P.. Long Biên - 02473005679
 • Sumo BBQ Nguyễn Văn Linh: Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, P.. Phúc Đồng - 02473008017

Quận Hà Đông:

 • Sumo BBQ Aeon Mall Hà Đông: Lô T166, tầng trệt TTTM Aeon mall, P.. Dương Nội - 02473008788

Quận Cầu Giấy:

 • Sumo BBQ Big C: Tầng 1 chợ giao thương Big C, 222 Trần Duy Hưng, P.. Trung Hòa, Q. CG cầu giấy - 02473008013
 • Sumo BBQ Trung Hoà: Số 122 Trung Hòa, Q.CG cầu giấy - 02473008012

Quận Bắc Từ Liêm:

 • Sumo BBQ Hoàng Quốc Việt: Số 132-134 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm - 02473008014

Quận Hai Bà Trưng:

 • Sumo BBQ Tô Hiến Thành: Số 67 Tô Hiến Thành, P..Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. hà Nội - 02473008018

sumo bbq he thong

Ảnh: Sưu tầm

2. Khám huỷ thực đơn Sumo BBQ hàng ngàn món

Với tuyệt kỹ riêng rẽ, từng menu Sumo Yakiniku hứa hứa tiếp tục mang lại cho tới thực khách hàng những thưởng thức đầy đủ vẹn nhất:

2.1 Thực đơn Búp Phê Sumo BBQ

Nhà mặt hàng Búp Phê lẩu nướng Sumo BBQ đáp ứng thực khách hàng với thực đơn phong phú và đa dạng, hấp dẫn:

 • Classic buffet

Menu bao gồm 15 số khai vị, 12 số trườn và một đĩa chào tổ hợp, 8 số thịt heo phong phú và đa dạng, 3 số thủy sản - gà, 14 số dùng kèm, 2 loại lẩu kèm theo ba rọi trườn Mỹ, rau xanh và nấm tươi tỉnh. Kết thúc giục bữa tiệc là 3 số tráng mồm thanh non chung thực khách hàng thăng bằng khẩu vị.

sumobbq ha noi thực đơn classic buffet

Ảnh: Sưu tầm

Nổi nhảy nhất nhập thực đơn Classic Búp Phê là thịt trườn hảo hạng ướp phụ gia Nhật đặc thù chung từng thớ thịt lưu giữ đầy đủ vị ngon bất ngờ Khi nướng. Các loại phụ gia được chế trở thành trọn vẹn kể từ nguyên vật liệu bất ngờ. Đó là bức Tare ngọt thơm ngát vị táo, lê. Sốt Goma bùi vị mè đen kịt và mè Trắng. Sốt Miso cay vị ớt nồng rét. Sốt Yuzu thực hiện kể từ chanh Nhật với vị chua thanh hài hòa và hợp lý. Từng loại bức khôn khéo tôn vinh mùi vị thức ăn, mê hoặc thực khách hàng tức thì kể từ lần thứ nhất hương thụ.

uop gia vi nhat

Ảnh: Sưu tầm

Cùng với thịt trườn nướng, SumoBBQ TP. hà Nội còn tồn tại thịt heo nướng được lựa lựa chọn vô nằm trong cẩn trọng. Tỷ lệ mỡ nạc hài hòa và hợp lý, chín thơm ngát thướt tha, không trở nên thô và bị ngán. Hải sản thời thượng với tôm sú nướng, lườn cá hồi nướng sẽ hỗ trợ bữa tiệc tăng tròn xoe vị.

 • Premium buffet

Menu này cũng có thể có những số khai vị, số trườn và heo như thực đơn classic, tuy nhiên được upgrade tăng nhiều số ngon tuy nhiên chỉ việc nêm thêm 40k. Đó là đĩa tổ hợp với cho tới 7 số trườn vô nằm trong mới mẻ kỳ lạ, lạ mắt. Được tặng tăng 2 số nhất là sashimi cá hồi và cá hồi bức Teriyaki. Có cho tới 7 số salad phong phú và đa dạng cho tới thực khách hàng nhiều lựa lựa chọn. Hải sản đạt thêm cá trứng, mực ống bức BBQ cạnh bên tôm sú và đùi gà nướng.

Xem thêm: 30 món quà tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhất

sashimi ca hoi

Ảnh: Sưu tầm

Tại SumoBBQ, những số dùng kèm vô nằm trong phong phú và đa dạng, chuẩn chỉnh vị Nhật, bao hàm mỳ ramen, mỳ udon, cá basa trứng muối bột, cơm trắng chén bát đá, lườn cá hồi nướng, bánh xèo nhật… Lẩu với nhị vị là lẩu Shabu Shabu thanh nhẹ nhõm và lẩu kim chi cay chua mặn mà. Đồ nhúng lẩu phong phú và đa dạng đáp ứng thực khách hàng sẽ sở hữu bữa tiệc no căng bụng.

premium buffet

Ảnh: Sưu tầm

 • Soudai buffet

Đây là menu thời thượng với trườn Wagyu có tiếng. Lưỡi trườn Wagyu được xắt lát cẩn trọng rồi nhẹ dịu điểm lên bức ướp thơm phức. Thăn sống lưng trườn, thịt diềm Harami Khi nướng với vị mượt, ngọt thanh nhẹ dịu. Nhưng "ngôi vương" nên nói tới dẻ sườn trườn Tsubo. Từng miếng sườn được ướp nước bức rau quả nhập hũ gốm Tsubo đem mừi hương nhẹ dịu, vị lạ mắt, mới mẻ kỳ lạ.

sumo bbq thực đơn soudai buffet

Ảnh: Sưu tầm

Bên cạnh cơ, thực khách hàng ko thể bỏ lỡ má heo Iberico với vị ngọt, thướt tha như tan chảy nhập mồm. Hay số dùng kèm phong phú và đa dạng, số tráng mồm thanh non với mochi trà xanh rớt, trà khúc bạch và trái ngược cây theo dõi mùa.

Khám huỷ tăng quán ăn nướng Nước Hàn ngon ở TP. hà Nội đông đúc khách hàng nhất:

 • Review quán ăn Jeonbok chuyên nghiệp nướng Nước Hàn ngon hít hà

2.2 Thực đơn gọi số, bộ combo Sumo BBQ

Sumo BBQ TP. hà Nội cũng mang lại menu gọi số và bộ combo nhằm vừa lòng từng nhu yếu của thực khách hàng. Từng phối được bố trí hợp lí, thăng bằng đủ chất thân thiện thịt, thủy sản, rau sạch và hoa quả trái cây tươi tỉnh non.

sumobbq ha noi thực đơn goi mon

Ảnh: Sưu tầm

2.3 Thực đơn thức uống & tráng miệng

Các số tráng mồm có mức giá kể từ 35k, nếu như gọi theo dõi thực đơn Búp Phê thì thực khách hàng được không lấy phí vật dụng tráng mồm. Menu thức uống vô nằm trong phong phú và đa dạng với ngay sát đôi mươi loại rượu sake, những loại rượu mạnh, rượu chát cho tới phái mạnh. Các thiếu phụ và trẻ em có không ít lựa lựa chọn với mocktail, nước giải khát và nước khoáng.

sumobbq ha noi thực đơn trang mieng - bởi uong

Ảnh: Sưu tầm

3. Giá Sumo BBQ và những công tác khuyến mãi 

Classic buffet 419.000 vnđ/người
Premium buffet 459.000 vnđ/người
Soudai buffet 539.000 vnđ/người
Full course/combo Từ 129.000 vnđ
Gọi món Từ 49.000 vnđ
Tráng mồm & vật dụng uống Từ 29.000 vnđ

sumo bbq khuyen mai

Ảnh: Sưu tầm

SumoBBQ TP. hà Nội thông thường xuyên tổ chức triển khai những minigame, công tác ưu đãi mê hoặc như cút 4 tính chi phí 3, tặng coca + bia tươi tỉnh, tặng mã ưu đãi cho những phen cút ăn tiếp tiếp… Bên cạnh đó, lúc đặt bàn bên trên Digiticket thực khách hàng còn được nút giá chỉ vô nằm trong ưu đãi. Hãy theo dõi dõi bên trên Digiticket nhằm nhanh gọn lẹ nhận tức thì những ưu đãi tiên tiến nhất.

4. Không gian ngoan và unique cty bên trên quán Sumo

SumoBBQ dùng technology nướng ko sương văn minh của Nhật Bản. Bếp nướng ẩn bên trên bàn ăn chung thực khách hàng nướng thịt đơn giản và dễ dàng và không hề nên bận tâm hương thơm thực phẩm vướng lên ăn mặc quần áo. Từng mặt hàng bàn ăn được bố trí khoa học tập đáp ứng đầy đủ sự riêng lẻ, tự do. Không gian ngoan kiến thiết yên ấm, phong thái đáp ứng có tính chuyên nghiệp mang lại không gian rét hao hao bữa tiệc bên trên mái ấm gia đình.

sumo bbq khong gian

Ảnh: Sưu tầm

5. Đánh giá chỉ Sumo Yakiniku kể từ thực khách hàng vẫn thưởng thức

Cùng điểm qua chuyện những review kể từ thực khách hàng vẫn thưởng thức bên trên quán ăn, bao hàm thực đơn, không khí, unique đáp ứng, nút giá chỉ. sumo bbq review

sumo bbq danh gia

Xem thêm: Nam nữ Quý Dậu 1993 mệnh gì, hợp tuổi gì, màu nào?

sumo bbq danh gia tu thuc khach

Nếu các bạn đang được ham muốn mò mẫm vị trí hương thụ nhà hàng ăn uống Nhật Bản chuẩn chỉnh vị thì SumoBBQ Hà Nội là điểm đến chọn lựa ko thể bỏ lỡ. Phong cơ hội nướng Yakiniku tiếp tục mang lại bữa tiệc ngon tuyệt vời, thăng bằng đủ chất và đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh.

Đừng bỏ qua những Búp Phê lẩu nướng ngon ở TP. hà Nội được thực khách hàng Reviews cao về unique món ăn và dịch vụ:

 • Review BBQ Ông mập Hà Nội
 • Review Box BBQ

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tìm hiểu về thuốc ho Terpin codein

Thuốc Terpin-Codein là loại thuốc được sử dụng khá phổ biến, có tác dụng long đờm, giảm ho. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công dụng, liều dùng, những lưu ý khi uống loại thuốc ho Terpin-Codein này.