Tảo xoắn - Spirulina 2200 viên

I. Sơ lược về tảo xoắn Spirulina - 2200 viên 480g 

- Hãng

Bạn đang xem: Tảo xoắn - Spirulina 2200 viên

 Hiệp hội xúc tiến thủ tảo Spirulina của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Alger Nhật Bản

- Chức năng khái quát

 Tảo xoắn Spirulina được xem là superfood - thức ăn siêu đủ chất chứa chấp rộng lớn 60 bộ phận đủ chất, vừa phải bảo đảm sức mạnh vừa phải tương hỗ tiềm năng tách cân nặng bởi vì cực kỳ đầy đủ Vi-Ta-Min và khoáng hóa học, thích hợp bổ sung cập nhật hằng ngày để giúp đỡ khung người mạnh khỏe rộng lớn. Cụ thể rộng lớn, tảo hùn chống lão hóa, điều tiết áp suất máu, thay đổi cholesterol, trấn áp đàng huyết, tách những triệu bệnh không phù hợp, kháng những loại virus tổn hại mang lại sức mạnh như cảm cúm A, HIV... và chống ung thư.

- Texture, màu sắc, mùi

 Dạng viên nén, blue color lục, mùi hương tanh

- Dung tích

 2200 viên

- Giá tảo xoắn Spirulina - 2200 viên

 420.000


II. Tảo xoắn Spirulina - 2200 viên có công năng gì?

A. CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA TẢO

Spirulina là một trong loại vi tảo xoắn với tổng chiều lâu năm kể từ 0,3-0,5 milimet nằm trong loại tảo chàm, được sinh rời khỏi bên trên trái ngược khu đất từ thời điểm cách đó 3,5 tỷ năm và được dùng mọi chỗ bên trên trái đất như 1 trong mỗi mối cung cấp đủ chất quý giá chỉ mang lại trái đất kể từ thời văn minh Maya. Tảo Spirulina chứa chấp cho tới 60 loại dưỡng chất, bao hàm 5 loại hóa học đó là Vi-Ta-Min, khoáng hóa học, hóa học đạm… và cả hóa học xơ, những sắc tố thực vật hùn thăng bằng đủ chất tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại khung người trái đất, vừa phải bảo đảm sức mạnh vừa phải tương hỗ tiềm năng tách cân nặng bởi vì cực kỳ đầy đủ Vi-Ta-Min và khoáng hóa học, thích hợp bổ sung cập nhật hằng ngày để giúp đỡ khung người mạnh khỏe hơn

Bên cạnh tê liệt, Spirulina còn chứa chấp những tính năng tuyệt hảo về mặt mày sức mạnh và vẻ đẹp bao gồm:

1. Tác dụng chống oxy hóa:

Được sinh rời khỏi bên trên trái ngược khu đất từ thời điểm cách đó 3,5 tỷ năm, Spirulina vẫn tự động bảo đảm bản thân bằng phương pháp đưa đến hóa học chống lão hóa nhằm bảo đảm phiên bản đằm thắm ngoài tia cực kỳ tím mạnh mẽ và tự tin. Do tê liệt, nó biết bao phycocyanin, hóa học diệp lục và carotenoid có công năng chống lão hóa. Các test nghiệm đã cho chúng ta biết phycocyanin chứa chấp selen tinh chiết kể từ ​​tảo xoắn và những dược phẩm tảo xoắn cung cấp sẵn với hoạt tính chống lão hóa. Mặt không giống, trong những phân tích bên trên người, việc dùng Spirulina mang lại người bị bệnh giắt bệnh dịch phổi ùn tắc mạn tính với tương quan cho tới lão hóa và người bị bệnh tè đàng loại 2 vẫn xác nhận việc kích hoạt những enzym chống lão hóa và tách những tín hiệu thương tổn lão hóa ở từng người bị bệnh. 

2. Điều hòa huyết áp

Một phân tích đánh giá hiệu quả của tảo xoắn so với áp suất máu đã cho chúng ta biết "1g tảo xoắn thường ngày ko tác động cho tới áp suất máu, tuy nhiên ghép 4,5g thường ngày tiếp tục thực hiện tách áp suất máu xuống nút áp suất máu thông thường." 

3. Điều tiết cholesterol

Nghiên cứu vãn về tảo xoắn và cholesterol mang lại thấy:

- Dùng 1g thường ngày mang lại người bị bệnh rối loàn lipid ngày tiết thực hiện tách 16% cholesterol LDL.

- Sử dụng 2g Spirulina thường ngày mang lại người bị bệnh tè đàng loại II thực hiện tách tỷ trọng cholesterol LDL và cholesterol HDL.

- Khi người sử dụng 4,5g thường ngày mang lại đối tượng người dùng mạnh khỏe, cholesterol HDL tạo thêm và cholesterol LDL tách.

4. Kiểm soát đàng huyết

Cho đến giờ, những phân tích bên trên con chuột vẫn mang lại thấy: "10mg / kilogam tảo xoắn thực hiện tách lượng đàng và tăng nhẹ nhõm insulin." 

Trong một phân tích về người bị bệnh tè đàng loại 2, người tao vẫn report rằng "2g tảo xoắn thường ngày thực hiện tách đáng chú ý lượng đàng nhập ngày tiết."

5. Tác dụng so với cơ địa dị ứng

Trong một phân tích bên trên những người bị bệnh bị viêm nhiễm mũi không phù hợp, những người tiêu dùng tảo xoắn vẫn nâng cấp đáng chú ý biểu hiện chảy nước mũi, nghẹt mũi và ngứa đối với những người dân ko người sử dụng. Tương tự động, việc người sử dụng tảo xoắn hằng ngày mang lại người bị bệnh viêm xoang mũi không phù hợp thực hiện tách đáng chú ý cường độ interleukin-4 nhập tế bào đơn nhân ngày tiết nước ngoài vi, minh chứng tính năng bảo đảm của tảo xoắn so với bệnh dịch viêm xoang mũi không phù hợp.

6. Tác dụng kháng virus

Tác dụng của tảo xoắn so với virus:

Các polysaccharide sulfate được tinh chiết nội địa (Spirulan) kể từ tảo Spirulina và được chứng tỏ là với tài năng khắc chế sự nhân lên nhập ống thử của những loại vi rút như vi rút sardine, vi rút cảm cúm A và vi rút suy tách miễn kháng ở người (HIV). 

Các phân tích không giống vẫn cho rằng tinh chiết kể từ ​​nước rét mướt của tảo xoắn thực hiện tách lượng vi rút nhập tế bào của con chuột bị nhiễm cảm cúm và có công năng ngăn chặn cảm cúm nhập tiến trình đầu của nhiễm trùng. Hình như, còn tồn tại một bài bác báo nhận định rằng trộn tảo xoắn nhập cơ chế ăn uống hàng ngày rất có thể hùn ngăn chặn vi rút cảm cúm gia nuốm.

7. Tác dụng chống ung thư

Trong những phân tích bên trên tế bào và động vật hoang dã, những phân tích vẫn cho rằng việc dùng tảo xoắn thực hiện tách sự trở nên tân tiến của ung thư và độ dài rộng của những khối u. Tại người, một phân tích và được triển khai với 1 group người. Trong số đó, 45 người bị bệnh bị thương tổn chi phí ung thư nhập vùng mồm được sử dụng 1g Spirulina thường ngày, 45 người còn sót lại thì ko. Trong phân tích tê liệt, chỉ mất 7% đối tượng người dùng ko nốc tảo xoắn đã cho chúng ta biết sự thoái lùi trọn vẹn của những thương tổn nhập vùng mồm, trong những khi 45% người bị bệnh người sử dụng tảo xoắn đã cho chúng ta biết sự thoái lùi trọn vẹn. 

Mặt không giống, với 1 thành quả phân tích rằng khi group nốc tảo xoắn với bộc lộ thoái lùi trọn vẹn khi ngừng sử dụng thuốc, 50% nhập số chúng ta vẫn trở nên tân tiến thương tổn quay về nhập năm tiếp theo, và dường như như việc nốc liên tiếp hùn đẩy lùi bệnh dịch.

Ngoài rời khỏi, nhiều tư liệu học tập thuật còn thể hiện tại tính năng hồi phục khung người sau mệt rũ rời, tăng sức khỏe cơ bắp, nâng cấp môi trường thiên nhiên đường tiêu hóa của tảo xoắn.

B. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TẢO

Được yêu thương quí qua loa rộng lớn 40 năm, luôn luôn dẫn địa điểm số 1 về sản lượng bên trên Rakuten với trên 40 ngàn cửa hàng marketing và rộng lớn 250 triệu thành phầm được đẩy ra, tảo xoắn Spirulina - 2200 viên là việc lựa lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại những ai muốn:

- Tăng cường sức mạnh toàn diện 

- Cân bởi vì dinh thự dưỡng

- Những người ăn uống hàng ngày thiếu thốn rau xanh và ko lành lặn mạnh

- Thường xuyên mệt nhọc mỏi

- Không tươi tỉnh nhập buổi sáng

- Ít vận động

- Muốn đẹp nhất da

- Tăng hiệu suất cao ăn kiêng

- Hấp thụ đạm quality cao

III. Hàm lượng đủ chất nhập tảo xoắn Spirulina - 2200 viên (480g)

Tảo xoắn Spirulina - 2200 viên giúp cung ứng 5 group hóa học, là mối cung cấp đủ chất hoàn hảo nhằm bảo đảm sức mạnh cho tất cả mái ấm gia đình bao gồm:

- Chất đạm: chứa chấp cho tới 18 loại axit amin

- Carb: đàng và hóa học xơ

- Chất béo

- Vitamin

- Khoáng chất

- Tỉ lệ đủ chất trong một viên tảo (200mg):

- Chất đạm: 70% và chứa chấp cho tới 18 loại axit amin

- Chất béo: 7%

- Đường: 7%

- Chất xơ: 10%

- Chất khác: 6%

Trong đó:

- Vitamin: chứa chấp đầy đủ Vi-Ta-Min B12 ko thể lấy được kể từ rau xanh hoa quả thường thì.

- Khoáng chất:  tảo xoắn spirulina được xem là kho tàng đầy đủ cung ứng khoáng hóa học.

- Beta carotene: Lượng carotene quan trọng trong một ngày rất có thể đạt được nếu như ăn 300g rau xanh, và tảo hùn đạt được lượng quan trọng này.

- Chất đạm

- Chất xơ

- Axit linoleic và Axit gamma linolenic

- SOD axit lên men

- Axit nucleic

Tóm lại, chỉ với cùng 1 đợt nốc tảo rất có thể cung ứng thật nhiều bộ phận đủ chất hùn khung người trở thành mạnh khỏe.

- Tỉ lệ đủ chất nhập 40 viên tảo (tương đương một ngày uống):

- Chất đạm: 5,3g tương tự 2,5 lát thịt đỏ

- Vitamin B2: 0,3mg tương tự 23,4g gan dạ bò

- β caroten: 10800 μg

- Axit folic: 21,8 μg tương tự 1,4g gan dạ gà

- Kẽm: 0,32 μg tương tự 2 ~ 3 con cái hàu

- Canxi: 18,4mg tương tự 24mg sữa bò

- Vitamin K: 118,9 μg tương tự ½ gói mùi hương Tây

- Chất xơ: 0,67g tương tự 1/10 thanh ngưu bàng

IV. Cách người sử dụng tảo xoắn Spirulina - 2200 viên (480g)

** Người lớn:

- một ngày 30 viên, phân thành vài ba đợt, rất có thể nốc với nước hoặc nhai thẳng cũng rất được.

- cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng nốc phù phù hợp với lượng ăn hao hao thể trạng của từng người. 

Người nốc lần thứ nhất nên chính thức kể từ 5 viên rồi tăng dần dần (sau 2 giờ hãy kiểm tra coi bụng với yếu tố gì không dễ chịu không)

Xem thêm: Chó Chihuahua: Đặc điểm, giá bán và những điều cần biết

** Liều người sử dụng xem thêm với trẻ nhỏ là tương tự với số tuổi:

+ Trẻ 1 tuổi: 1 viên/ ngày

+ Trẻ 2 tuổi: 2 viên/ ngày

+ Trẻ 3 tuổi: 3 viên/ ngày

Trẻ nhỏ 1 ~ 3 tuổi tác còn nếu như không nuốt được viên thì nên nghiền nhỏ rời khỏi rồi trộn với sữa hoặc nước hoa quả trái cây, canh… cũng có thể tăng tách lượng nốc tùy biểu hiện hoạt động và lượng ăn uống hàng ngày của con trẻ.

**LƯU Ý:

- Tảo xoắn spirulina với chứa chấp Vi-Ta-Min K, nên những người dân đang được nốc dung dịch chống tụ máu warfarin, hoặc những người dân cần thiết giới hạn hít vào Vi-Ta-Min K ko dùng. Nếu đang được chữa trị nhập cơ sở y tế, hãy hãy xem thêm chủ kiến chưng sĩ.

- Trong một số tình huống rất có thể xẩy ra tiêu xài chảy hoặc khó tiêu, hãy tách con số viên nốc.

- Nếu cảm nhận thấy ko phù hợp với khung người bản thân, hãy giới hạn nốc.

- Sau khi há cần thiết bảo vệ điểm thoáng đãng, thông thoáng, tách khả năng chiếu sáng thẳng và nhiệt độ chừng cao.

- Vui lòng đánh giá bộ phận và chớ dùng nếu như khách hàng ko phù hợp với bất kì bộ phận nào là nhập thành phầm.

- Để xa vời tầm tay với trẻ nhỏ.

- Tảo xoắn chứa chấp diệp lục nên rất có thể tác động cho tới những người dân nhạy cảm với khả năng chiếu sáng. Trường ăn ý này cần thiết xem thêm chủ kiến chưng sĩ trước khi sử dụng.

- Tảo xoắn Spirulina ko dùng hóa học thực hiện tấp nập nên rất có thể xẩy ra hiện tượng kỳ lạ nứt phân tử nhập quy trình vận fake.

V. Q&A về tảo xoắn Spirulina - 2200 viên (480g)

1. Có tình huống nào là người sử dụng không khớp tảo xoắn Spirulina không?

→ Có tình huống bị ngứa hoặc không dễ chịu nhập bụng, bám theo dõi và quan trọng thì giới hạn nốc.

2. Có nốc kèm cặp dung dịch không giống được không?

→ Những người đang được nốc dung dịch chống tụ máu warfarin, hoặc những người dân cần thiết giới hạn hít vào Vi-Ta-Min K tránh việc người sử dụng tảo Spirulina. 

Trường ăn ý đang được chữa trị bệnh dịch không giống nhập cơ sở y tế, hãy hãy xem thêm chủ kiến chưng sĩ.

3. Uống khi nào là thì tốt?

→ Uống khi nào là cũng rất được. Tảo xoắn là thức ăn, ko cần dung dịch, nên bạn cũng có thể nốc bất kì khi nào là.

4. Trẻ em với nốc được không?

→ Trẻ em rất có thể nốc được, thông thường bởi vì ½ bạt mạng của những người rộng lớn.

Nguyên liệu là tảo vẹn toàn hóa học, tương tự động như rau sạch hoặc tảo hải dương, nên rất có thể nốc tự do thoải mái.

Mỗi 1 viên tảo là 200mg, 40 viên là 8g, trăng tròn viên là 4g.

Nếu mang lại trẻ con nốc, hãy nốc 1 lượng thích hợp kiểm soát và điều chỉnh dựa vào biểu hiện khung người, lượng hoạt động, và sở trường của con trẻ.

Cũng tựa như người rộng lớn, tùy từng ngày tuy nhiên tăng tách lượng nốc được tùy từng biểu hiện ăn uống hàng ngày hoặc cảm xúc của khung người.

5. Mẹ bầu sữa với người sử dụng được không?

→ Mẹ bầu sữa rất có thể nốc được.

6. Có nốc nhiều viên 1 khi được không?

→ Uống tảo xoắn Spirulina với bạt mạng rộng lớn (> 50 viên) cũng không khiến tác động xấu xí cho tới sức mạnh. Tuy nhiên, mặc dù nốc nhiều cút nữa thì hiệu suất cao cũng không đảm bảo rộng lớn bởi lượng hít vào của khung người với số lượng giới hạn. Vì vậy, hãy nốc lượng thích hợp hằng ngày là đầy đủ.

7. Có nốc kèm cặp với những loại TPCN không giống được không?

→ cũng có thể nốc kèm cặp những loại TPCN không giống nếu như không tồn tại bộ phận ck chéo cánh với tảo xoắn. 

Còn những loại TPCN chứa chấp Vi-Ta-Min tan nhập dầu (Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E) hoặc khoáng hóa học ck chéo cánh với tảo xoắn, van lơn để ý chớ nhằm bổ sung cập nhật vượt lên bạt mạng.

8. Cần nốc đầy đủ 40 viên/ ngày không?

→  Không quan trọng một ngày chuẩn chỉnh 30 viên. 10 viên cũng rất được trăng tròn viên cũng rất được. Mỗi ngày nốc lượng viên không giống nhau cũng không vấn đề gì.

10 viên = 2g, trăng tròn viên = 4g, 30 viên = 6g, này là lượng tảo các bạn hấp thụ nhập khung người.

9. Khi nốc tảo xoắn cút lau chùi và vệ sinh phân màu sắc đen?

→  Do nhập tảo với 3 bộ phận sắc tố, nên nhiều lúc phân tiếp tục chuyển màu sắc đen sì. Đây là chuyện thông thường, tuy nhiên nếu như lo ngại hãy tách lượng viên xuống.

10. Khi mang lại viên tảo vào trong bình nhập trong cả, viên thay đổi trở nên blue color dương?

→  Tảo chứa chấp 3 sắc tố vạn vật thiên nhiên (xanh lá, xanh rớt dương, vàng), nên nếu như bảo vệ nhập biểu hiện khả năng chiếu sáng lọt được vào nhập thời hạn lâu năm, mặt phẳng blue color lá phản chiếu và fake trở nên blue color dương. 

Do khả năng chiếu sáng hấp thụ vào tuy nhiên màu sắc mặt phẳng thay cho thay đổi, nên với hiện tượng kỳ lạ với viên trở nên xanh rớt dương, với viên trở nên blue color lá đậm.

Để bảo vệ tảo xoắn, nên mang lại nhập hũ màu sắc đục.

11. Tại sao màu sắc của viên tảo lại không giống nhau?

→  lý do dẫn theo với viên tảo màu sắc đậm với viên tảo màu sắc nhạt nhẽo là vì sự khác lạ về lượng nước nhập viên tảo.

Ví dụ, nếu như nhỏ 1 giọt nước nhập viên tảo màu sắc nhạt nhẽo, nó sẽ bị fake trở nên blue color đậm tương tự với black color.

Tức là, lượng nước rộng rãi thì màu sắc tảo càng đậm, lượng nước càng không nhiều thì màu sắc tảo càng nhạt nhẽo.

Sau khi thu hoạch tảo xoắn, nhập quy trình cọ - sấy thô - gói gọn, bởi tác động của môi trường thiên nhiên xung xung quanh tuy nhiên lượng nước không giống nhau, nên màu sắc viên tảo cũng không giống nhau.

Điều này trọn vẹn ko tác động cho tới quality thành phầm, ko cần màu sắc đậm rộng lớn là nhiều đủ chất rộng lớn và ngược lại, hãy yên ổn tâm dùng.

12. Tại sao có những lúc viên tảo gold color, có những lúc blue color lục?

→ Màu viên tảo tùy từng lô tuy nhiên không giống nhau. Tùy bám theo kỳ thu hoạch hoặc mùa vụ tuy nhiên bộ phận sắc tố không giống nhau nên màu sắc viên tảo cũng không giống. 

Tảo xoắn Spirulina vẹn toàn hóa học 100% nên với hiện tượng kỳ lạ này, tuy nhiên dù là sự không giống nhau về sắc tố thì đủ chất và hiệu suất cao vẫn đáp ứng.

Thành phần sắc tố nhập tảo xoắn bao gồm 3 màu:

- Xanh lá (chlorophyll)

- Xanh dương (Phycocyanin)

- Vàng ~ cam ~ chà (Carotenes, beta carotenoids, zeaxanthin)

Tùy bám theo tỉ trọng những bộ phận này tuy nhiên viên tảo rất có thể tương tự blue color đậm, gold color hoặc blue color lục.

13. Tại sao lại sở hữu sự tăng giảm trong công việc hiển thị đủ chất bên trên bao bì?

→ Tảo Spirulina là thành phầm vạn vật thiên nhiên, nên tùy từng thời hạn thu hoặc hoặc ĐK khí hậu tuy nhiên bộ phận đủ chất tuy nhiên sắc tố thay cho thay đổi rất nhiều.

Ví dụ, tùy từng ngày thu hoạch hoặc điểm gieo trồng tuy nhiên củ cà rốt sẽ sở hữu được độ quý hiếm đủ chất và sắc tố tương đối khác lạ. 

Tảo xoắn Spirulina được hiển thị vẹn toàn si bộ phận đủ chất tê liệt lên vỏ hộp, chứ không cần cần đợt nào thì cũng ghi tương tự nhau.

14. Bột bám rời khỏi tay?

→ Sản phẩm tảo xoắn đều là vẹn toàn hóa học, ko được thiết kế nhằm vô hiệu bột. nên rất có thể bị bám tay.

Hãy người sử dụng thìa lấy tảo nhằm tách hiện tượng kỳ lạ này. 

15. Mùi tảo bị tanh?

→ Tảo với mùi hương cực kỳ đặc thù. Nếu ko quí mùi hương của tảo, rất có thể hòa nằm trong soup, hoặc nước hoa quả trái cây, trà, cafe, bia… đều được. Hình như rất có thể trộn với hộp sữa chua dạng nốc, vừa phải hùn thực hiện tách mùi hương của tảo, vừa phải tăng hiệu suất cao tương hỗ hấp thụ.

Nói cộng đồng, hãy trộn tảo cộng đồng với trang bị tuy nhiên các bạn quí rồi uống!

16. Tôi bị hội bệnh hoảng hồn khả năng chiếu sáng, với nốc được không?

→ Do tảo xoắn Spirulina với chứa chấp diệp lục, nên rất có thể tác động cho tới người bị bệnh hoảng hồn khả năng chiếu sáng. Trường ăn ý này tránh việc nốc.

VI, Tảo xoắn Spirulina - 2200 viên từ doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Alger Nhật Bản

Tảo Spirulina được phát triển tận nhà máy riêng biệt nhằm đáp ứng quality tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Tảo Spirulina với lệch giá số 1 về lượng dung nạp nội địa và xuất khẩu cút nước ngoài!

Đầu tiên, doanh nghiệp tiếp tục nuôi trồng tảo xoắn tận nhà máy được kí ăn ý đồng ở quốc tế như Đài Loan, Trung Quốc và những nước châu Á không giống, tiếp sau đó phát triển tận nhà máy của hãng sản xuất ở thành phố Hồ Chí Minh Nam Apls của tỉnh Yamanashi. 

Các xí nghiệp sản xuất được ký ăn ý đồng cần thỏa mãn nhu cầu những tiêu xài chuẩn chỉnh và đòi hỏi nghiêm ngặt của hãng sản xuất. Vì tảo xoắn là loại người sử dụng dùng, nên thương hiệu rất là chú ý phần này.

Hãng vẫn thiết lập những quy chuẩn chỉnh và tiêu xài chuẩn chỉnh nội cỗ nghiêm nhặt, mặt khác triển khai đánh giá quality và trấn áp phát triển nhằm cung ứng tảo xoắn rất chất lượng. Tất cả những phân tách, trấn áp quality, v.v. đều được đích thị đánh giá nội cỗ, và được xác minh lại bằng phương pháp dùng cty của những tổ chức triển khai phân tách bên phía ngoài.

Sản phẩm tảo xoắn Spirulina cho tới giờ đều là của doanh nghiệp kể từ Nhật. Vì thế, thương hiệu thỏa sức tự tin rằng người sử dụng rất có thể dùng tảo xoắn với mục tiêu ăn kiêng cữ hoặc lưu giữ gìn và nâng lên sức mạnh của phiên bản đằm thắm bản thân.

VII. Mua tảo xoắn Spirulina - 2200 viên ở đâu?

- Mua thẳng bên trên showroom: 145 Chùa Bộc

- Đặt mua sắm online bên trên Shopee ambientdigital.com.vn: https://shope.ee/6fC2uWF2CF 

- Đặt mua sắm online bên trên website: https://ambientdigital.com.vn/

Xem thêm: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2024? Đếm ngược Tết Nguyên Đán 2024 | Nguyễn Kim Blog

- Tư vấn & đặt mua qua loa fanpage: https://www.facebook.com/ShopOfZo/

- Instagram: https://www.instagram.com/ambientdigital.com.vn/

- Hotline: 0973.333.362

BÀI VIẾT NỔI BẬT