50+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản mà hay, ý nghĩa

Tổng thích hợp những điều chúc sinh nhật vị giờ Anh khác biệt, tuyệt vời tuy nhiên chân thành và ý nghĩa gửi cho tới phụ huynh, đồng minh, tình nhân, sếp, đồng nghiệp…

Sinh nhật là 1 trong những trong mỗi cơ hội chân thành và ý nghĩa nhất của từng người, ngoài tặng tiến thưởng đi ra thì các điều chúc sinh nhật hoặc, chân thành và ý nghĩa cũng tiếp tục thực hiện cho tới trái đất tớ được tăng sung sướng rộng lớn, nằm trong Bách hóa XANH điểm qua loa những điều chúc sinh nhật vị giờ Anh khác biệt, chân thành và ý nghĩa nhất nhé.

Tham khảo thêm: 30+ điều chúc Giáng sinh vị giờ Anh hoặc và ý nghĩa

Bạn đang xem: 50+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản mà hay, ý nghĩa

1 Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh đơn giản

1. Blow the candles and make wish. It will come true!

Tạm dịch: Hãy thổi nến và ước nguyện, tất cả tiếp tục trở nên sự thật!

2. Love and health I wish you on this perfect birthday

Tạm dịch: Tôi chúc chúng ta luôn luôn tràn trề sức mạnh và tình thương yêu trong thời gian ngày sinh nhật đặc biệt quan trọng này!

3. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to tướng be a kidagain!

Tạm dịch: Cùng thổi nến và bóng cất cánh nào là, chính vì thời điểm hôm nay là 1 trong những ngày đặc biệt quan trọng nhằm quay về tuổi hạc thơ!

4. I wish you all the best on your special day!

Tạm dịch: Tôi ước toàn bộ từng điều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất sẽ tới với chúng ta trong thời gian ngày đặc biệt quan trọng này!

5. You’re older today than thở yesterday but younger than thở tomorrow, happy birthday!

Tạm dịch: Hôm ni chúng ta già nua rộng lớn trong ngày hôm qua tuy nhiên trẻ em rộng lớn ngày mai, chúc mừng sinh nhật!

 Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh đơn giản Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh đơn giản

6. May the joy that you have spread in the past come back to tướng you on this day. Wishing you a very happy birthday!

Tạm dịch: Mong nụ cười tuy nhiên chúng ta tiếp tục rộng phủ vô vượt lên trên khứ tiếp tục quay về với chúng ta vào trong ngày này. Chúc chúng ta sinh nhật thiệt mừng rỡ vẻ!

7. Sending you smiles for every moment of your special day. Have a wonderful time and a very happy birthday!

Tạm dịch: Gửi cho tới chúng ta những nụ mỉm cười vào cụ thể từng khoảnh tương khắc trong thời gian ngày đặc biệt quan trọng của bạn… Chúc chúng ta sở hữu một khoảng chừng thời hạn tuyệt hảo và một sinh nhật thiệt hạnh phúc!

8. On your birthday we wish for you that whatever you want most in life it comes to tướng you just the way you imagined it or better. Happy birthday!

Tạm dịch: Vào ngày sinh nhật của người sử dụng, Shop chúng tôi cầu chúc cho mình rằng bất kể điều gì bạn thích nhất vô cuộc sống đời thường đều cho tới với chúng ta Theo phong cách chúng ta tưởng tượng hoặc đảm bảo chất lượng rộng lớn. Chúc mừng sinh nhật!

9. Sending your way a bouquet of happiness. To wish you a very happy birthday!

Tạm dịch: Gửi cho tới chúng ta một bó hoa niềm hạnh phúc. Chúc chúng ta một sinh nhật thiệt hạnh phúc!

10. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

Tạm dịch: Chúc em một sinh nhật thiệt nhiều chân thành và ý nghĩa và niềm hạnh phúc. Cầu hy vọng từng điều như mong muốn sẽ tới với em.

2Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh ngắn ngủn gọn

1. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to tướng come.

Tạm dịch: Tôi chúc cậu sở hữu một ngày tuyệt hảo và 1 năm kỳ lạ phần bên trước.

2. Happy birthday!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật!

3. Many happy returns of the day!

Tạm dịch: Câu chúc người thân trong gia đình trong thời gian ngày sinh nhật với ước muốn những điều niềm hạnh phúc, sung sướng nhất toàn cầu tiếp tục luôn luôn cho tới với những người bại.

4. This is your special day; I hope you enjoy it to tướng the fullest! Loves and hugs!

Tạm dịch: Hôm ni là ngày đặc biệt quan trọng của người sử dụng, hy vọng rằng các bạn hãy tận thưởng nó! yêu thương chúng ta ôm bạn!

5. I wish you a wonderful birthday!

Tạm dịch: Chúc cậu sở hữu một sinh nhật tuyệt vời!

Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh ngắn ngủn gọnLời chúc sinh nhật vị giờ Anh ngắn ngủn gọn

6. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!

Tạm dịch: Tôi ước sinh nhật của người sử dụng thiệt là nhiều nụ cười, khả năng chiếu sáng, thú vị , hãy nằm trong tận thưởng nào!

7. Wishing you a day that is as special as you are!

Tạm dịch: Ước rằng sinh nhật cậu cũng đặc biệt quan trọng như cậu vậy!

8. Have a fabulous birthday!

Tạm dịch: Chúc cậu sở hữu một sinh nhật tuyệt vời!

9. Wishing you many more candles to tướng blow!

Tạm dịch: Ước rằng cậu sở hữu ngày càng nhiều nến nhằm thổi!

10. May you birthday be filled with laughter!

Tạm dịch: Mong rằng sinh nhật của người sử dụng tràn ngập giờ cười!

Tham khảo: 55 lời chúc Tết vị giờ Anh 2023 hoặc cho tới đối tác chiến lược, khách hàng hàng

3 Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh cho tất cả những người yêu

Lời chúc sinh nhật dành riêng cho tất cả những người yêuLời chúc sinh nhật dành riêng cho tất cả những người yêu

1.Wishing happy birthday to tướng the best person I’ve ever met in this world.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người tốt nhất có thể tuy nhiên tôi từng gặp gỡ bên trên toàn cầu này.

2.Thank you for all the memories we have. Without you the world would have been colorless to tướng bầm.

Tạm dịch: Cảm ơn em/anh cho tới toàn bộ những kỷ niệm tuy nhiên tất cả chúng ta sở hữu. Không sở hữu em/anh, toàn cầu sẽ không còn màu sắc với tôi.

3.Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shine brightly to tướng bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Bday!

Tạm dịch: Em/anh yêu thương, anh/em là nguyên do khiến cho tôi mỉm cười thường ngày. Ngọn lửa thích hợp của nhị tớ sẽ không còn khi nào bị dập tắt và rất có thể tình thương yêu của nhị tớ tiếp tục lan sáng sủa tỏa nắng rực rỡ nhằm mang tới cho tới em/anh một trong những buổi sinh nhật tuyệt hảo. Tôi yêu thương em/anh và chúc mừng sinh nhật em/anh.

Lời chúc sinh nhật dành riêng cho tất cả những người yêuLời chúc sinh nhật dành riêng cho tất cả những người yêu

4.To the world, you may just be one person. But to tướng bầm, you are the world. Wonderful Birthday, my darling!

Tạm dịch: Đối với toàn cầu, em/anh rất có thể chỉ là 1 trong những người. Nhưng với tôi, em/anh là cả toàn cầu. Sinh nhật tuyệt hảo, em/anh yêu!

5.I just want to tướng say how grateful I am to tướng have you in my life. Best birthday to tướng you and thank you for always being there for bầm. I love you ví much!

Tạm dịch: Tôi chỉ ham muốn bảo rằng tôi rất rất hàm ơn Lúc sở hữu em/anh vô cuộc sống đời thường của tôi. Chúc em/anh sở hữu một ngày sinh nhật đẹp tuyệt vời nhất và cảm ơn em/anh tiếp tục luôn luôn ở bại vì như thế anh/em. Tôi yêu thương anh/em rất rất nhiều!

6.Sweetheart, may you receive everything that you have wished for on your birthday! I love you to tướng infinity and beyond!

Tạm dịch: Em/anh yêu thương, kỳ vọng em/anh rất có thể cảm nhận được tất cả tuy nhiên em/anh mơ ước trong thời gian ngày sinh nhật! Anh yêu thương em vô nằm trong và chưa dừng lại ở đó nữa!

4Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh chân thành và ý nghĩa gửi thân phụ mẹ

1.When asked who my favorite real-life superhero is, I always say ‘It’s my mom.’ Have an amazing birthday, Wonder Mom!

Tạm dịch: Khi được đặt ra những câu hỏi ai là siêu hero ngoài đời thực tuy nhiên tôi yêu thương quí nhất, tôi luôn luôn trực tiếp rằng ‘Đó là u của tôi.’ Chúc cho tới u sở hữu ngày sinh nhật tuyệt vời!

2.To the world you may be one person, but to tướng bầm you are the whole world. Happy Birthday Mom!

Tạm dịch: Với cả toàn cầu u chỉ là 1 trong những người, tuy nhiên so với con cái u là cả toàn cầu. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

3.You are my first friend, my best friend, and my forever friend. I can’t wait to tướng help you celebrate your birthday!

Tạm dịch: Mẹ là kẻ chúng ta thứ nhất, người bạn tri kỷ nhất và là kẻ chúng ta mãi mãi mặt mũi con cái. Con rất rất rét lòng để giúp đỡ u tổ chức triển khai sinh nhật!

Lời chúc sinh nhật dành riêng cho thân phụ mẹLời chúc sinh nhật dành riêng cho thân phụ mẹ

4.Growing up, I always admired your awards. Today, I have to tướng say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you bởi. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

Xem thêm: Ý nghĩa của màu sắc trong cuộc sống, tình yêu và thiết kế

Tạm dịch: Trưởng trở thành rồi, con cái luôn luôn ngưỡng mộ những trở thành trái khoáy của thân phụ. Hôm ni, con cái ham muốn bảo rằng thân phụ xứng danh cảm nhận được phần thưởng Người thân phụ tuyệt hảo nhất Thế giới cho tới toàn bộ những gì thân phụ thực hiện. Chúc mừng sinh nhật thân phụ. Ba xứng danh cảm nhận được những gì tốt nhất có thể.

5.I always wanted to tướng grow up to tướng be just lượt thích you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to tướng be the same type of dad to tướng my kids that you have always been for bầm. Happy birthday!

Tạm dịch: Con luôn luôn ham muốn phát triển được tựa như thân phụ, và con cái vẫn ko thay cho thay đổi ý muốn bại đâu. Ba là loại mẫu hoàn hảo và tuyệt vời nhất của việc vững vàng chãi và tình thương yêu thương, và con cái ước muốn trở nên một người phụ thân tựa như các gì thân phụ luôn luôn dành riêng cho con cái. Chúc mừng sinh nhật bố!

Lời chúc sinh nhật dành riêng cho phụ thân u ý nghĩaLời chúc sinh nhật dành riêng cho phụ thân u ý nghĩa

6.Happy birthday to tướng the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught bầm how to tướng reach for the stars. You are my inspiration and my hero.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người thân phụ tuyệt nhất bên trên đời. Con ghi nhớ rằng Lúc thân phụ cọ tinh khiết vết sây sát domain authority bên trên đầu gối con cái, tóm tay con cái fake thanh lịch lối, dậy con cơ hội vươn cho tới những vì như thế sao. Ba đó là mối cung cấp hứng thú và là kẻ hero của con cái.

7.All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to tướng make some wishes. Happy Birthday, Dad!

Tạm dịch: Cả cuộc sống bản thân, thân phụ tiếp tục thao tác làm việc nhằm biến hóa ước mơ của bọn chúng con cái trở thành thực tế. Hôm ni cho tới ngày thân phụ được ước mơ. Chúc mừng sinh nhật bố!

5 Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh gửi anh chị em

1.It’s your birthday. Now you’ve more grown up. Every year you’re becoming more perfect. Happy birthday my sister!

Tạm dịch: Và đó là ngày sinh nhật của em. Bây giờ em tiếp tục cứng cáp rộng lớn. Mỗi năm em lại trở thành hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhiều hơn thế nữa. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu!

2.Wishing my brother a very happy birthday and i hope you get what you wished for. Love my brother dear.

Tạm dịch: Chúc anh tôi sở hữu một ngày sinh nhật thiệt niềm hạnh phúc và tôi chúc anh đạt được những gì tuy nhiên anh mơ ước. Yêu anh trai của tôi.

Lời chúc sinh nhật gửi cho tới anh chị emLời chúc sinh nhật gửi cho tới anh chị em

3.You are a person who always deserves the best and obviously nothing less. Wish your birthday celebration will be as fantastic as you are. Happy birthday.

Tạm dịch: Chị là 1 trong những người luôn luôn xứng danh với những điều tốt nhất có thể và minh bạch là ko rộng lớn ko thông thường. Chúc sinh nhật của chị ý tiếp tục tuyệt hảo như chị mong ngóng. Chúc mừng sinh nhật.

4.Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday.

Tạm dịch: Hãy nhằm ngọn lửa thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt quan trọng này vô cuộc sống anh (chị/em). Chúc mừng sinh nhật.

6 Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh tặng chúng ta bè

5.All the best on your special day!

Tạm dịch: Tất cả tất cả tuyệt hảo nhất trong thời gian ngày đặc biệt quan trọng của bạn!

6.Have a great birthday!

Tạm dịch: Sinh nhật thiệt tuyệt hảo nhé!

7.I wish you a happier birthday than thở anyone else has wished you!

Tạm dịch: Tôi chúc chúng ta sinh nhật sung sướng rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống tiếp tục chúc bạn!

8.Many more happy returns!

Tạm dịch: Mong chúng ta cảm nhận được thiệt là nhiều điều đảm bảo chất lượng đẹp!

9.May you have a fantastic day and many more to tướng come!

Tạm dịch: Chúc chúng ta sở hữu một ngày thiệt tuyệt hảo và nhiều điều đảm bảo chất lượng xinh xắn hơn thế nữa!

Lời chúc sinh nhật thân tặng chúng ta bèLời chúc sinh nhật thân tặng chúng ta bè

10.May your birthday be filled with laughter!

Tạm dịch: Chúc sinh nhật của người sử dụng tràn ngập giờ cười!

11.I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy!

Tạm dịch: Tôi kỳ vọng ngày đặc biệt quan trọng này tiếp tục mang đến cho mình thiệt nhiều niềm hạnh phúc, tình thương yêu và nụ cười. Quý Khách xứng danh với điều này. Hãy tận thưởng cút nào!

12.Have a wonderful birthday. I wish your every day to tướng be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.

Tạm dịch: Chúc cho mình sở hữu một sinh nhật tuyệt hảo. Tôi ước thường ngày của các bạn sẽ tràn ngập tình thương yêu, giờ mỉm cười, niềm hạnh phúc và sự ấm cúng của tia nắng mặt mũi trời.

Tham khảo ngay lời chúc thi đua đảm bảo chất lượng nghiệp vị giờ Anh để tiếp tăng niềm tin cậy, tạo nên động lực cho những cử tử Lúc cút thi đua nhé!

7 Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh tuyệt vời gửi sếp, đồng nghiệp

Lời chúc sinh nhật dành riêng cho sếpLời chúc sinh nhật dành riêng cho sếp

1.Wishing you many more years of success and good health. Enjoy your special day, my quấn.

Tạm dịch: Chúc sếp thành công xuất sắc và đầy đủ sức mạnh trong vô số nhiều năm nữa. Hãy tận thưởng ngày đặc biệt quan trọng của sếp nhé.

2.I am really thankful for your help and motivation in the last time. You are a wonderful leader with a warm heart. Wish you a prosperous and successful career.

Tạm dịch: Tôi thực sự cảm ơn sự hỗ trợ và động lực của sếp vô thời hạn mới đây. Sếp là 1 trong những mái ấm chỉ đạo tuyệt hảo với cùng một trái khoáy tim ấm cúng. Chúc sếp thực hiện ăn phát triển và sự nghiệp thành công xuất sắc.

3.Wish you success, health and happiness in your life in the future. I’m ví proud of the thoughtful and wonderful quấn you are. Happy birthday!

Tạm dịch: Chúc sếp thành công xuất sắc, đầy đủ sức mạnh và niềm hạnh phúc vô cuộc sống đời thường của tôi vô thời hạn cho tới. Tôi rất rất kiêu hãnh về người sếp chu đáo và tuyệt hảo như sếp. Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc sinh nhật dành riêng cho đồng nghiệpLời chúc sinh nhật dành riêng cho đồng nghiệp

4.May my colleague pursue new endeavors with new goals successfully.

Tạm dịch: Chúc người cùng cơ quan của tôi theo dõi xua đuổi những nỗ lực mới mẻ với những tiềm năng mới mẻ thành công xuất sắc.

5.I’m happy to tướng be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday!

Tạm dịch: Thật niềm hạnh phúc Lúc được trở nên 1 phần vô group của người sử dụng. Chúc chúng ta đạt được từng tiềm năng về sự việc nghiệp và mái ấm gia đình vô cuộc sống đời thường. Chúc mừng sinh nhật!

Tham khảo thêm: 60 điều chúc Lễ Tạ ơn (Thanksgiving) hoặc và ý nghĩa

8 Lời chúc sinh nhật vị giờ Anh tâm thành tặng thầy cô giáo

1.A great teacher is one who knows their students, motivates them, and helps them evolve. You are definitely one of the greatest. Thank you for all your guidance and all you have taught bầm. I wish you a happy birthday and many more birthdays to tướng come.

Tạm dịch: Một nhà giáo tuyệt hảo là 1 trong những người biết học viên của tôi, xúc tiến chúng ta và gom chúng ta cải cách và phát triển. Thầy/ cô chắc chắn là là 1 trong những trong mỗi người vĩ đại nhất. Cảm ơn toàn bộ những lời dặn và giáo dục của thầy cô. Em chúc thầy/ cô sinh nhật sung sướng và có khá nhiều tiến thưởng sinh nhật tới đây.

2.Thank you for teaching bầm how to tướng read and write, for guiding bầm to tướng distinguish between what is wrong and what is right. For allowing bầm to tướng dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. Happy birthday!

Tạm dịch: Cảm ơn thầy/ cô tiếp tục dạy dỗ em phát âm, ghi chép, chỉ dẫn em phân biệt điều trúng và điều sai. Cảm ơn thầy/ cô vì như thế tiếp tục cho tới em biết ước mơ, cất cánh cao cất cánh xa xôi và là khả năng chiếu sáng, người hướng dẫn, hao hao một người chúng ta của em. Chúc mừng sinh nhật thầy/ cô.

Lời chúc sinh nhật dành riêng cho thầy cô giáoLời chúc sinh nhật dành riêng cho thầy cô giáo

3.Happy birthday to tướng you, I always hope you have lots of luck and lots of smiles on your lips. Even if we mischief and make you sad, we honestly love you.

Tạm dịch: Mừng sinh nhật thầy/ cô, em luôn luôn hy vọng thầy/ cô có khá nhiều như mong muốn và nhiều nụ mỉm cười bên trên môi. Cho mặc dù bọn chúng em sở hữu tinh nghịch và thực hiện thầy/ cô buồn tuy nhiên thực tâm bọn chúng em luôn luôn yêu thương thầy/ cô.

4.A great thanks to tướng you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to tướng help build our lives.

Tạm dịch: Gửi cho tới thầy/ cô điều cảm ơn tâm thành nhất của em! Thầy/ cô là kẻ tiếp tục cho tới bọn chúng em những điều khuyên nhủ, những ước mơ nhằm bọn chúng em xây đắp điếm cuộc sống.

Lời chúc sinh nhật đáng tôn trọng dành riêng cho giáo viênLời chúc sinh nhật đáng tôn trọng dành riêng cho giáo viên

5.We would lượt thích to tướng send our sincere and deepest gratitude to tướng you, the second father in our life. We wish you a healthy, happy, lucky and happy new age!

Tạm dịch: Chúng em van gửi điều tri ân tâm thành nhất, sâu sắc lắng nhất cho tới thầy/ cô, người cha/ người u loại nhị vô cuộc sống bọn chúng em. Chúng em chúc thầy/ cô một tuổi hạc mới mẻ mạnh khỏe khoắn, niềm hạnh phúc, như mong muốn và vạn sự như ý!

6.I wish that I could show my gratitude to tướng you. However it is hard to tướng express by speech. I just hope this little thẻ can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Tạm dịch: Ước gì em rất có thể phân bua lòng hàm ơn vô vàn của em so với thầy/ cô. Nhưng thiệt khó khăn nhằm thốt nên điều, em chỉ mong sao rằng tấm thiệp này tiếp tục thay cho em phân bua phần nào là sự hàm ơn thâm thúy kể từ lòng lòng em gửi cho tới thầy/ cô.

Tham khảo thêm: 120+ lời chúc tụng sinh nhật hoặc, chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng tình nhân, đồng minh, anh u,...

Hy vọng với những điều chúc sinh nhật giàn giụa chân thành và ý nghĩa như vậy này tiếp tục khiến cho bạn đã đạt được tăng nhiều lời chúc hoặc dành riêng tặng những người dân tuy nhiên bản thân yêu thương mến nhé, cám ơn vì như thế tiếp tục theo dõi dõi nội dung bài viết.

Xem thêm: Hướng dẫn pha sữa ensure đúng cách cực đơn giản

Mua nước ngọt bên trên Bách hóa XANH nhằm hương thụ nhé:

Bách hóa XANH